Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:32 | 09/05/2017 GMT+7

Trang phục khác lạ của cô dâu chú rể và bộ ảnh cưới 20 phút

aa
Ban đầu họ giống như nước với lửa, nhưng cũng nhờ tình yêu với bóng đá đã tác hợp nên duyên cho đôi bạn trẻ.

Nếu tình cờ bắt gặp một bộ ảnh cưới theo phong cách "quần đùi áo số" khi đang lướt web, không lấy gì làm khó hiểu nếu như bạn vô tình bỏ qua nó. Vì một điều, bộ ảnh cưới như vậy chẳng còn mới, không còn lạ và nếu nói theo cách của dân mạng sẽ là "lỗi mốt rồi!".

Nhưng nếu đã được xem những tấm hình trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Trần Xuân Huy (sn 1995) và Nguyễn Thị Ngọc Hoa (sn 1994), có lẽ chúng ta cũng nên nán lại đôi chút để cùng hiểu thêm về câu chuyện của họ.

Đầu tiên, hãy nói về nội dung những bức ảnh cưới này. Phong cách không mới lạ nhưng điều thú vị ở chỗ, chúng được thực hiện vỏn vẹn trong vòng 20 phút. Nguyên nhân cũng xuất phát từ tình yêu với trái bóng mà ra.

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

Chú rể Trần Xuân Huy – người "chủ trò" trong ý tưởng này, chia sẻ: "Ban đầu, Huy cũng chỉ định thực hiện một bộ ảnh cưới bình thường như bao người khác.

Nhưng nghĩ đến việc, nhờ có bóng đá, nhờ có màu áo đỏ của ĐTQG mà Huy với vợ đến được với nhau, vậy tại sao không đánh dấu bước ngoặt tình yêu này bằng chính màu áo đỏ".

Cũng từ đây, câu chuyện về cặp đôi này cũng dần trở nên thú vị hơn. Vì được biết, họ đều là tín đồ của trái bóng tròn nhưng con tim lại dõi theo 2 đội bóng đối nghịch nhau về mọi mặt. Chàng yêu Man United còn nàng mến Liverpool, hai đội bóng "không đội trời chung" tại nước Anh.

"Ban đầu, Huy cũng không biết là Hoa lại thích bóng đá, đơn giản là lần đầu được nhìn thấy cô ấy đã nhận ra rằng mình bị say nắng mất rồi. Lân la làm quen, nói chuyện càng nhiều, thiện cảm về cô ấy ngày càng lớn dần hơn.

Và cho đến lúc nhận ra rằng, cô ấy là fan trung thành của Liverpool, khi đó Huy không dám tin vào những gì mình thấy nữa. Không ngờ, cô ấy lại là CĐV của đội bóng có mối "thâm thù" với CLB mà mình yêu thích.

Khi đó, Huy cũng thấy khủng hoảng lắm, đấu tranh tư tưởng nhiều, đặc biệt là lần đi họp fan của Liverpool. Cảm giác ngày hôm ấy cũng giống như cảnh một mình lọt vào giữa lòng địch vậy.

Nhưng cũng vì mê cô ấy quá nên Huy quyết định, gạt chuyện đó sang một bên và tìm cách dung hoà tình yêu bóng đá để cả hai không có những cuộc tranh cãi vô bổ.

Giải pháp củ Huy lúc đó chính là cả hai hãy cùng yêu một đội bóng, một màu áo và có thể cùng nhau cháy hết mình với tình yêu đó – ĐT Việt Nam".

Qua những tấm hình Xuân Huy chụp cùng với những cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh... có thể thấy rằng, anh cũng dành một tình cảm đặc biệt cho ĐTQG.

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

Trần Xuân Huy (trái) - Văn Toàn (phải)

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

Công Phượng - Xuân Huy

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

Trần Xuân Huy và Tuấn Anh

"Và cho đến bây giờ, sau 3 năm gắn bó bên nhau và quyết định đi tới hôn nhân, Huy vẫn nhớ rất rõ những lần được cùng Hoa ra sân xem các cầu thủ thi đấu, cùng được vỡ oà cảm xúc khi đội nhà thắng và có chung nỗi buồn mỗi lần thất trận.

Đó cũng chính là lý do vì sao Huy quyết định mặc chiếc áo của ĐTQG để thực hiện bộ ảnh cưới. Đây sẽ là dấu ấn mãi mãi không bao giờ phai trong câu chuyện của hai đứa" - chú rể Xuân Huy chia sẻ.

Những hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới của Xuân Huy và Ngọc Hoa:

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

trang phuc khac la cua co dau chu re va bo anh cuoi 20 phut

Luna

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đọc nhiều

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

Thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, cách đây 1 năm, ngày 24/1/2025, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã được thành lập. Hoạt động trong bối cảnh mới, tâm thế mới, đặc biệt nhất là khi cả nước đang tập trung mọi nguồn lực để bước vào Kỷ nguyên mới, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã để lại những dấu ấn nào trong năm đầu tiên hoạt động? Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) Thời Đại đã có cuộc trao đổi với TS.Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về nội dung trên.
Phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” gây sốt ở Việt Nam

Phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” gây sốt ở Việt Nam

Ngày 23/1 vừa qua, phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” chính thức chiếu rạp ở Việt Nam và ngay lập tức đứng vào hàng ngũ top phim ăn khách nhất. Các nhà phê bình đánh giá cao bộ phim, trong khi khán giả bày tỏ sự xúc động vì nội dung ý nghĩa mà bộ phim truyền tải.
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka chúc mừng 78 năm Ngày Độc lập Sri Lanka

Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka chúc mừng 78 năm Ngày Độc lập Sri Lanka

Ngày 03/02 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka do ông Phạm Văn Linh, Chủ tịch Hội, làm Trưởng đoàn đã đến Đại sứ quán Sri Lanka tại Việt Nam chúc mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Độc lập Cộng hoà xã hội chủ nghĩa dân chủ Sri Lanka (04/02/1948 - 04/02/2026).
Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ

Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ

Chiều 3/2, tại trụ sở UBND TP Cần Thơ, bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đã tiếp Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia do Trung tướng Ut Huon Pi Say, Cục trưởng Cục Phát triển, làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo thành phố.
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Rạng sáng 3/2, một tàu cá khi đang di chuyển ra cửa cảng La Gi (phường Phước Hội, tỉnh Lâm Đồng) đã bị sóng lớn đánh chìm. Toàn bộ 15 thuyền viên trên tàu đã được các phương tiện cứu vớt kịp thời, bảo đảm an toàn tính mạng.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động