Với hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic, mỗi giờ Tân Hiệp Phát xuất xưởng 48.000 chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh/giờ, tức hơn 13 sản phẩm trên mỗi giây. Thức uống này được tạo ra trong điều kiện tuyệt đối vô trùng và các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, thanh lọc, không lo nóng trong người.
|
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới |
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
|
Quy trình sản xuất Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic |
Quy trình sản xuất Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic, về cơ bản như sau. Trước khi đưa vào chế biến, các thảo mộc sẽ được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, sau đó được đưa vào bồn trích ly lấy các dưỡng chất.
|
Hệ thống vi lọc 10 micromet |
Sau khi trích ly, dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ.
|
Công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT |
Tiếp đến là công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT. Dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót, đóng nắp. Toàn bộ phôi và nắp chai nắp PET được sản xuất tại nhà máy để đảm bảo chất lượng.
Đối với các công nghệ khác, sản phẩm thường chỉ qua một khâu tiệt trùng, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào quá trình chiết rót, gây hư hại. Do đó chất bảo quản được sử dụng để tránh tác động của vi khuẩn và kéo dài thời gian lưu giữ sản phẩm.
|
Buồng chiết lạnh vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát |
Điểm đột phá của công nghệ chiết lạnh Aseptic là dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản. Đồng thời giúp các dưỡng chất từ 9 loại thảo mộc của không bị mất đi do tác động của nhiệt độ.
|
Chai sản phẩm sau khi đóng nắp sẽ đi qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và loại bỏ những chai sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp |
|
Thức uống vô trùng có lợi cho sức khỏe được đóng block và đóng thùng tự động |
|
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh |
Người cách ly tập trung do dịch COVID-19 được hỗ trợ như thế nào? Từ ngày 29/3, những người cách ly tập trung sẽ được hỗ trợ tiền ăn là 80.000 đồng/ngày, không áp dụng đối với hình thức cách ly ... |
'Mẹ, khi nào mình lại được xuống sân chơi?' Một bà mẹ người Mỹ đã ghi lại nhật ký những ngày phải ở nhà trông con mùa dịch Covid-19. Cô con gái luôn miệng hỏi: "Mẹ, ... |
Người lao động bị ngừng việc vì cách ly được trả lương thế nào? Để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch COVID-19, một số người lao động đã bị cách ly, ngừng việc tạm thời. Với đối tượng ... |