TP.Hồ Chí Minh gặp Phong Phú Hà Nam ở trận mở màn Giải bóng đá nữ VĐQG 2021
Nhật Di 02/11/2021 13:30 | Thể thao


![]() |
Phong Phú Hà Nam sẽ đối đầu với TP HCM ở trận mở màn |
Phát biểu tại buổi lễ bốc thăm, Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh chia sẻ, dù còn những khó khăn, nhưng với quyết tâm, LĐBĐVN đã rất cố gắng để tổ chức giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2021, nhằm duy trì giải đấu, qua đó tạo điều kiện cho các cầu thủ nữ có cơ hội cọ xát và Ban huấn luyện đội tuyển nữ tuyển chọn được những nhân tố cho đội tuyển, nhằm chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup Nữ 2022 và hướng đến SEA Games 31 tại Việt Nam.
“LĐBĐVN trân trọng và cảm ơn công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tiếp tục đồng hành năm thứ 10 liên tiếp với giải bóng đá nữ VĐQG. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Động Lực tiếp tục là nhà tài trợ bóng cho giải đấu. Đây chính là nguồn động viên tinh thần rất quan trọng và đáng quý đối với giải bóng đá nữ vô địch quốc gia, cũng như với bóng đá nữ nói chung. Sự hợp tác này là hoạt động góp phần xã hội hóa bóng đá, thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao giàu sức cống hiến…” – ông Lê Hoài Anh phát biểu.
Thay mặt nhà tài trợ chính của giải đấu, ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH TM Thiết bị điện Thái Sơn Bắc cho biết: “Dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống, thể thao không phải ngoại lệ mà trực tiếp là giải bóng đá nữ. Thay mặt nhà tài trợ, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đội bóng đã quyết tâm tham dự giải khi LĐBĐVN quyết tâm tổ chức giải đấu.
Sắp tới có nhiều giải quốc tế quan trọng, giải nữ VĐQG sẽ là cơ sở quan trọng cho sự chuẩn bị này. Sau 10 năm đồng hành cùng giải, dịch Covid cũng ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi, đặc biệt là công việc kinh doanh, nhưng với cam kết đồng hành cùng cầu thủ nữ, Thái Sơn Bắc vẫn quyết tâm sát cánh cùng giải đấu”.
![]() |
Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá nữ VĐQG 2021 |
Theo kết quả bốc thăm, hai trận mở màn giải sẽ diễn ra vào ngày 13/11, trong đó: Hà Nội Watabe gặp Than KSVN lúc 14h30, TP Hồ Chí Minh gặp Phong Phú Hà Nam lúc 17h00 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2021 có điều chỉnh về số đội tham dự và thể thức thi đấu. Theo đó, giải sẽ là sự đua tranh của 5 đội bóng: Hà Nội WATABE, TP Hồ Chí Minh, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại địa điểm tập trung để tính điểm, xếp hạng từ thứ Nhất đến thứ Năm. Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra lúc 14h15 ngày 17/11 trước lượt trận thứ hai. Ban tổ chức sẽ tiến hành họp kỹ thuật vào lúc 09h30 ngày 12/11 tới.



Truyền hình

Ngắm hoa kèn hồng đẹp rạng ngời những con đường thành phố Hồ Chí Minh
Đáng chú ý
Tạp chí Thời Đại đã tạo diễn đàn hữu ích để kiều bào hiến kế xây dựng quê hương

Bài viết mới
Viettel Cambodia thưởng nóng đội tuyển U23 Việt Nam

Đảm bảo an ninh ở mức cao nhất tại SEA Games 31

Chuyên đề

Biểu tượng văn hóa của Việt Nam là hoa sen, của Nhật là hoa anh đào. Sự hòa hợp của nhân dân hai nước được ví như hòa hợp của hai loài hoa. Quan hệ hữu nghị của nhân dân sẽ bền vững, thực chất và hiệu quả khi bắt nguồn từ sự đồng cảm, hợp tác về văn hóa.

Sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, dù tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến động, nhưng hợp tác kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc luôn phát triển mạnh mẽ, thực chất, là điểm sáng và trụ cột quan trọng trong quan hệ hợp tác hai nước.