TP.HCM phá đường dây cung cấp gái bán dâm chuyên nghiệp
|
Cơ quan chức năng đang lấy lời khai - Ảnh: CATPHCM
Chiều 1/3, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM (Đoàn 2) phối hợp cùng Đội 5 Phòng CSĐT TP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn Hồng Loan 2 (đường Hoa Lan, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Khi cơ quan chức năng ập vào, hai đối tượng đóng vai trò môi giới chở gái bán dâm đi hành nghề đang chờ dưới sảnh để thu tiền cũng bị bắt giữ để phục vụ điều tra.
Qua lấy lời khai ban đầu, các cô gái bán dâm khai nhận nằm trong đường dây gái gọi chuyên nghiệp đặt dưới sự điều hành của một “má mì” tên Ngô Thị Bạch Tuyết, còn gọi là bé Tư ngụ tại khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh, TP.HCM), chuyên cung cấp gái bán dâm cho các khách sạn ở các quận 10, Phú Nhuận và huyện Bình Chánh.
|
Nơi phát hiện vụ việc - Ảnh: CATPHCM
Đường dây mại dâm do Tuyết quản lý hoạt động khép kín để tránh bị phát hiện. Công an cũng đang tạm giữ Huỳnh Văn Hải và đồng bọn để điều tra về đường dây môi giới mại dâm mà lực lượng này vừa triệt phá. Hải từng có tiền án về tội Môi giới mại dâm.
Khi khách có nhu cầu, Hải sẽ móc nối để điều gái bán thân trong đường dây của Tuyết từ khu Trung Sơn đến các khách sạn, phục vụ từ A đến Z. Giá mỗi lần bán dâm từ 1-1,2 triệu đồng. Trong đó, gái bán dâm phải trích lại cho Tuyết từ 300.000-400.000 đồng và trả cho tài xế xe ôm chở đến điểm hẹn vui vẻ với khách 200.000 đồng.
Vụ án đang được điều tra làm rõ.
T.H
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Đọc nhiều
Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư
Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




