Người đàn ông vào quán uống cà phê rồi đi vào nhà vệ sinh. Nữ chủ quán thấy lâu ra nên vào gọi cửa nhưng không thấy trả lời nên báo mọi người đẩy cửa vào bên trong thì phát hiện người này đã tử vong.
Chiều 14/10, Công an quận Bình Tân, TPHCM vừa mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong bất thường trong quán cà phê ở khu vực.


Thông tin ban đầu, khoảng 12h cùng ngày, người đàn ông (khoảng 60 tuổi) điều khiển xe máy đi tới quán nước ở số 85 đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM để uống nước.


tphcm nguoi dan ong vao quan cafe roi tu vong bat thuong trong nha ve sinh

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.

Một lúc sau, người đàn ông đi vào nhà vệ sinh của quán và không quay ra. Nghi ngờ, nữ chủ quán nước vội vào gọi cửa nhưng không thấy trả lời nên báo mọi người. Mọi người tìm cách đẩy cửa vào bên trong thì phát hiện người đàn ông đã nằm bất động, tử vong dưới sàn gạch.


tphcm nguoi dan ong vao quan cafe roi tu vong bat thuong trong nha ve sinh

Thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm điều tra làm rõ. Nữ chủ quán nước đã thuê mặt bằng căn nhà trên để kinh doanh bán nước, cà phê đã lâu.


Hơn 16h cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Minh Tuệ

Truyền hình