Cô giáo Nguyễn Hồng Hà, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (Phú Thạnh, Tân Phú) đã bị xử lý ký luật với hình thức buộc thôi việc sau khi có hành động véo tai và đánh học sinh.    
Bộ Giáo dục yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ sinh đánh nhau vì màu đôi giày Sự thật vụ thầy giáo ở Thái Bình “gạ tình” học sinh cũ Bàn giao 4 học sinh bị người thân bạo hành cho cha mẹ
tp hcm buoc thoi viec co giao danh veo tai nhieu hoc sinh
Cô giáo Nguyễn Hồng Hà liên tục có hành động véo tai, đánh học sinh khi các em không thuộc bài. (Ảnh cắt từ clip).

UBND quận Tân Phú (TP HCM) đã chính thức đưa ra hình thức kỷ luật đối với giáo viên đánh, véo tai học sinh lớp 2 trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Cụ thể, cô giáo Nguyễn Hồng Hà, trường Tiểu học Phan Chu Trinh buộc phải thôi việc vì đã vi phạm các quy định pháp luật về Luật Giáo dục, Luật viên chức và Luật trẻ em năm 2016. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 21/10/2019.

Bà Hà cho biết đã nhận được quyết định kỷ luật và thu xếp đồ cá nhân ở trường, nhưng bà không đồng ý với mức kỷ luật nêu trên nên đã gửi đơn lên UBND TP.HCM và Bộ Giáo dục & Đào tạo để xin cứu xét.

Trước đó, do nghi ngờ con mình bị giáo viên đánh nên phụ huynh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh, đã lén đặt camera trong lớp để theo dõi từ ngày 27/8 đến 30/8. Phụ huynh sốc khi thấy hình ảnh cô giáo đánh, mắng hàng loạt học sinh trong lớp.

Truyền hình