Liên quan đến vụ 4 học sinh tiểu học ở Cà Mau bị người thân bạo hành, sáng nay (5/9), ông Nguyễn Văn Tấn - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã chấp nhận đơn bảo lãnh và bàn giao các em cho cha mẹ.    
Bé trai 6 tuổi bị mẹ bạo hành dã man ở Tây Ninh Phụ huynh học sinh bạo hành bạn cùng lớp: Mất ăn mất ngủ vì con lầm lỗi

Theo đó, ông Tấn thông tin: “Phụ huynh của 4 em học sinh đã đến trung tâm nộp đơn xin bảo lãnh, có xác nhận của chính quyền địa phương. Nội dung đơn thể hiện gia đình đủ khả năng nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho các cháu. Sau đó, trung tâm đã bàn giao các em về gia đình vào chiều hôm qua (4/9)”.

ban giao 4 hoc sinh bi nguoi than bao hanh cho cha me

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau đã chấp nhận đơn bảo lãnh và bàn giao 4 học sinh bị người thân bạo hành cho cha mẹ.

Cũng theo ông Tấn, trước khi bàn giao cho gia đình, bộ phận y tế của trung tâm có kiểm tra sức khỏa của các em. Tình hình sức khỏe các bé tốt, ổn định. Tinh thần các bé cũng vui vẻ, không có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Như đã thông tin, sáng 3/9, thầy cô trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP.Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người, nghị bị người thân bạo hành. Bốn bé gồm: N.Đ.K (sinh năm 2012), N.T.C (sinh năm 2012), N.V.L (sinh năm 2011) và N.G.H (sinh năm 2012). 4 bé bị đánh cùng học tại trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Được biết, cha mẹ của 4 bé đi làm công nhân ở Bình Dương và cả 4 bé được gửi cho ông nội là N.V.H (ở xã An Xuyên, TP.Cà Mau) trông giữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc. Sau đó, các bé được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP. Cà Mau thăm khám. Trong đó, bé N.V.L ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bị gãy xương sống mũi.

Theo báo cáo của UBND TP. Cà Mau, kết quả xác minh ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, N.M.X (sinh năm 2008), N.N.M (sinh năm 2009) và ông N.V.H (ông nội của các cháu) cùng ở chung nhà tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau, đã tham gia đánh 4 cháu .

Nguyên nhân các em bị người thân bạo hành là do nghịch nước, không vâng lời. 4 em này đã bị M, X và ông H dùng cây và tay đánh vào chiều 1/9, khiến các em bị thương tích ở vùng mặt, mông, lưng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Xem thêm:

ban giao 4 hoc sinh bi nguoi than bao hanh cho cha me Phụ huynh học sinh bạo hành bạn cùng lớp: Mất ăn mất ngủ vì con lầm lỗi

“Sự việc xảy ra khiến tôi rất mệt mỏi. Từ một tuần nay, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, có những hôm thức trắng ...

ban giao 4 hoc sinh bi nguoi than bao hanh cho cha me Vụ học sinh lớp 5 nghi bị ép nuốt bi sắt thủng ruột: nhà trường vào cuộc điều tra, học sinh cùng lớp nói gì?

Theo phụ huynh của một bé khác học cùng lớp với P.H.L (10 tuổi, bị thủng ruột vì nuốt 9 viên bi sắt), con ...

ban giao 4 hoc sinh bi nguoi than bao hanh cho cha me Vụ bé trai 10 tuổi bị bạo hành đến rạn sọ não: Tuyên phạt người bố 6 năm 6 tháng tù, người mẹ kế 5 năm tù giam

Sau quá trình xét xử, TAND quận Cầu Giấy đã tuyên phạt bị cáo Trần Hoài Nam 6 năm 6 tháng tù, bị cáo Phạm ...

In bài viết

Truyền hình