Bàn giao 4 học sinh bị người thân bạo hành cho cha mẹ
| Bé trai 6 tuổi bị mẹ bạo hành dã man ở Tây Ninh Phụ huynh học sinh bạo hành bạn cùng lớp: Mất ăn mất ngủ vì con lầm lỗi |
Theo đó, ông Tấn thông tin: “Phụ huynh của 4 em học sinh đã đến trung tâm nộp đơn xin bảo lãnh, có xác nhận của chính quyền địa phương. Nội dung đơn thể hiện gia đình đủ khả năng nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho các cháu. Sau đó, trung tâm đã bàn giao các em về gia đình vào chiều hôm qua (4/9)”.
![]() |
| Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau đã chấp nhận đơn bảo lãnh và bàn giao 4 học sinh bị người thân bạo hành cho cha mẹ. |
Cũng theo ông Tấn, trước khi bàn giao cho gia đình, bộ phận y tế của trung tâm có kiểm tra sức khỏa của các em. Tình hình sức khỏe các bé tốt, ổn định. Tinh thần các bé cũng vui vẻ, không có biểu hiện bất thường về tâm lý.
Như đã thông tin, sáng 3/9, thầy cô trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP.Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người, nghị bị người thân bạo hành. Bốn bé gồm: N.Đ.K (sinh năm 2012), N.T.C (sinh năm 2012), N.V.L (sinh năm 2011) và N.G.H (sinh năm 2012). 4 bé bị đánh cùng học tại trường tiểu học Trần Quốc Toản.
Được biết, cha mẹ của 4 bé đi làm công nhân ở Bình Dương và cả 4 bé được gửi cho ông nội là N.V.H (ở xã An Xuyên, TP.Cà Mau) trông giữ.
Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc. Sau đó, các bé được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP. Cà Mau thăm khám. Trong đó, bé N.V.L ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bị gãy xương sống mũi.
Theo báo cáo của UBND TP. Cà Mau, kết quả xác minh ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, N.M.X (sinh năm 2008), N.N.M (sinh năm 2009) và ông N.V.H (ông nội của các cháu) cùng ở chung nhà tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau, đã tham gia đánh 4 cháu .
Nguyên nhân các em bị người thân bạo hành là do nghịch nước, không vâng lời. 4 em này đã bị M, X và ông H dùng cây và tay đánh vào chiều 1/9, khiến các em bị thương tích ở vùng mặt, mông, lưng.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.
Xem thêm:
“Sự việc xảy ra khiến tôi rất mệt mỏi. Từ một tuần nay, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, có những hôm thức trắng ... |
Theo phụ huynh của một bé khác học cùng lớp với P.H.L (10 tuổi, bị thủng ruột vì nuốt 9 viên bi sắt), con ... |
Sau quá trình xét xử, TAND quận Cầu Giấy đã tuyên phạt bị cáo Trần Hoài Nam 6 năm 6 tháng tù, bị cáo Phạm ... |
Tin bài liên quan
Cà Mau bàn giải pháp liên kết chuỗi, bảo vệ thương hiệu cua
Tôn vinh “Hương rừng - Vị biển”, khẳng định thương hiệu quốc gia
Thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với định hướng “Thủy sản xanh”
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Đọc nhiều
An Giang khởi động dự án BASIN
Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam
Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka
Tăng cường hợp tác giáo dục, thúc đẩy tình hữu nghị Việt Nam – LB Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay







