Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:50 | 18/07/2019 GMT+7

Top những đội bóng mạnh nhất thế giới: MU rơi xuống thứ.. 34

aa
Tưởng chừng MU vừa có màn ra mắt 2 tân binh một cách hoàn hảo trong trận đấu giao hữu mùa hè đầu tiên và mang lại nhiều tín hiệu tích cực. Thế nhưng, MU vẫn bị xếp ở vị trí thứ 34 trên BXH, thậm chí còn đứng dưới các đội bóng như Young Boys (33), Hoffenheim (32) và Leganes (31).
Lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng Anh-Premier League 2019/2020 mới nhất Đội nào vô địch Ngoại hạng Anh-Premier League? Giải ngoại hạng Anh: Đội hình tiêu biểu vòng 7 Premier League
top nhung clb manh nhat the gioi giat minh khi thay thu hang cua mu
Top 40 đội bóng mạnh nhất thế giới theo xếp hạng của chuyên trang phân tích dữ liệu bóng đá FiveThirtyEight.

Fan của Arsenal hay Manchester United có lẽ sẽ rất buồn khi không thấy tên CLB cưng của mình có mặt trong top 10 hay thậm chí là danh sách những đội bóng mạnh nhất thế giới. Cụ thể, mới đây, chuyên trang phân tích dữ liệu bóng đá FiveThirtyEight đã công bố danh sách và nó khiến nhiều người rất bất ngờ về thứ hạng.

Xếp hạng các đội bóng được trang này dựa theo số liệu thu thập và chấm điểm dựa vào khả năng tấn công và phòng thủ.

Các chuyên gia của FiveThirtyEight sẽ tính số lượng bàn thắng dự kiến và bàn thua dự kiến khi đối đầu với một đội bóng trung bình trên sân trung lập.

Sau đó, họ sẽ chuyển đổi các chỉ số trên thành các trận thắng, hòa và thua. Một chiến thắng tương đương 3 điểm, hòa có 1 điểm và thua là 0 điểm.

Không có gì khó hiểu khi Manchester City lại đứng đầu BXH với những thành tích xuất sắc liên tiếp và phong độ tốt của các cầu thủ tại nhiều đấu trường. Ngoài ra Bayern vẫn đảm bảo "ngôi vương" của Bundesliga không thể thoát khỏi tay họ.

Những cái tên như Liverpool, Barcelona hay Chelsea xếp ở vị trí thứ 3, 4, 5 cũng khiến nhiều người hài lòng.

Tưởng chừng MU vừa có màn ra mắt 2 tân binh một cách hoàn hảo trong trận đấu giao hữu mùa hè đầu tiên và mang lại nhiều tín hiệu tích cực. Thế nhưng, MU vẫn bị xếp ở vị trí thứ 34 trên BXH, thậm chí còn đứng dưới các đội bóng như Young Boys (33), Hoffenheim (32) và Leganes (31).

Đây có lẽ là một cú sốc với các CĐV của MU. Tuy nhiên ở mùa giải vừa qua, MU đã thi đấu rất tệ. Họ đã thủng lưới tới 54 bàn ở Premier League, nhiều thứ 2 trong số các đội nằm ở nửa trên BXH.

top nhung clb manh nhat the gioi giat minh khi thay thu hang cua mu Phó Chủ tịch VFF vừa làm nên lịch sử cho nền bóng đá Việt Nam

Ông Trần Quốc Tuấn (Phó Chủ tịch thường trực VFF) đã được bầu làm Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC, một chức vụ vô cùng quan ...

top nhung clb manh nhat the gioi giat minh khi thay thu hang cua mu "Học bổng Đại sứ" chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo

3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận học bổng toàn phần để hoàn thành chương trình cử nhân tại Ấn Độ ...

top nhung clb manh nhat the gioi giat minh khi thay thu hang cua mu Hé lộ ngày đặt bút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Người đại diện và truyền thông nước ngoài đã có những thông tin cho biết về ngày chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng ...

top nhung clb manh nhat the gioi giat minh khi thay thu hang cua mu HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về "ngày mình không còn tồn tại trên thế gian này"

HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về tình cảm của ông dành cho Việt Nam bằng một ví dụ so sánh trong tương lai ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

SeABank tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500

SeABank tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500

Năm 2025, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) tiếp tục được Tạp chí kinh doanh Fortune (Hoa Kỳ) vinh danh trong bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500 - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á với thứ hạng 277/500, tăng 10 bậc so với năm 2024 nhờ hoạt động hiệu quả, giữ vững đà tăng trưởng và vị thế nổi bật trong khu vực.
[Infographic] 9 đại học Việt Nam vào bảng xếp hạng thế giới theo nhóm ngành năm 2025

[Infographic] 9 đại học Việt Nam vào bảng xếp hạng thế giới theo nhóm ngành năm 2025

Tổ chức Times Higher Education (THE) đã công bố bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2025 theo nhóm ngành.
Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã công bố kết quả xếp hạng các đại học trên thế giới năm 2025. Việt Nam có thêm 1 đơn vị được xếp hạng là Trường Đại học Huế.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.

Đọc nhiều

3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được  Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm

3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm

Zhi Shan Foundation cho biết sau 25 năm triển khai Dự án "Phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ khuyết tật" tại miền Trung Việt Nam, đã có 3.343 trẻ em khuyết tật được hỗ trợ khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí.
Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng

Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng

Sáng 16/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị lần thứ nhất của Cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng và Công an giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 2

Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 2

Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ hai, năm 2026.
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Ngày 16/3, tại cảng Phòng Thành (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã diễn ra cuộc gặp gỡ xã giao giữa chỉ huy hai Biên đội tàu của Hải quân Việt Nam và Trung Quốc.
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Ngày 17/3, bệnh xá đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị giảm áp do lặn sâu khi đang khai thác hải sản trên khu vực quần đảo Trường Sa.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Sót tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động