Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:47 | 06/09/2024 GMT+7

Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý

aa
Con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024) có nhiều tác động xấu cho công việc của tuổi Mùi. Con giáp này có thể vô tình đắc tội với kẻ xấu.
Top con giáp xui xẻo hôm nay (3/9/2024): Mùi vướng tranh chấp Dậu dậm chân tại chỗ Top con giáp xui xẻo hôm nay (3/9/2024): Mùi vướng tranh chấp Dậu dậm chân tại chỗ
Top con giáp xui xẻo hôm nay (4/9/2024): Mão – Dậu hung tinh chiếu mệnh Top con giáp xui xẻo hôm nay (4/9/2024): Mão – Dậu hung tinh chiếu mệnh

Con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuổi Tuất

Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý
Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ Nhật ngày 8/9/2024 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý. Có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận để lợi dụng. Bản mệnh chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài, hãy luôn có lòng đề phòng với mọi người.

Bù lại tuổi Tuất có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Con giáp này chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ và quyết tâm trong các công việc làm thêm.

Trong gia đình, tuổi Tuất cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt đối phương phải nghe theo mình. Bản mệnh cần nhận ra rằng mình không nên là người chi phối mọi việc, tính cách quá độc đoán chỉ khiến mọi người xung quanh mệt mỏi.

Con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuổi Mùi

Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý
Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý

Chủ Nhật ngày 8/9/2024 hôm nay, có nhiều tác động xấu cho công việc của tuổi Mùi. Con giáp này có thể vô tình đắc tội với kẻ xấu. Do đó, cần tập trung vào công việc hơn, đừng chủ quan, lơ là, tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi Mùi và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần lắng nghe ý kiến đối phương, đừng quá đề cao cái tôi của mình, hạ thấp quan điểm của người khác.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Vận xui 12 con giáp (8/9/2024): Tuổi Dần

Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý
Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 8/9/2024 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu bản mệnh có thể trở nên nóng giận hơn thường ngày và đó là nguyên nhân kéo theo rất nhiều rắc rối nếu không kiềm chế bản thân. Con giáp này có phần hiếu thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói.

Có lẽ tuổi Dần đang quá nhạy cảm nên suy diễn mọi thứ quá mức cần thiết. Sự cực đoan khiến bản mệnh thiếu kiên nhẫn và muốn thể hiện cơn bực dọc ra ngoài bằng hành động hoặc lời nói. Tuy nhiên, điều đó chỉ phá hỏng các mối quan hệ và tạo cơ hội cho tiểu nhân quấy phá.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần còn gặp phải những rắc rối. Nửa kia có những quan điểm trái ngược với bản mệnh, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai. Căng thẳng cứ ngày càng lớn dần thì rạn nứt là chuyện tất yếu.

Con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuổi Tý

Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý
Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý

Tý Mùi tương hại nhắc nhở bản mệnh làm việc gì cũng phải để ý trước sau, tránh để cơ hội cho kẻ gian làm hại mình. Ngoài ra, nếu có sự cố xảy ra, đừng để liên lụy tới người khác.

Ngày hôm nay tài tinh đem đến cho con giáp này vô khối những niềm vui liên quan tới tiền bạc, khiến tuổi Tý có được sự thoải mái trọn vẹn mà mình mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho ngày mai, chúng vô cùng quan trọng.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, nếu cảm thấy mỏi mệt vì tốc độ quá gấp rút của tuần mới thì bản mệnh hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và thời gian để chậm lại. Khi tìm ra được nguồn năng lượng và sự hứng khởi cho riêng mình thì sẽ chẳng khó để tăng tốc.

*Thông tin “Top con giáp xui xẻo hôm nay (8/9/2024): Tuất Mùi cuối tuần không như ý” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp xui xẻo hôm nay (5/9/2024): Tuất đối diện với đủ thứ chuyện phức tạp Top con giáp xui xẻo hôm nay (5/9/2024): Tuất đối diện với đủ thứ chuyện phức tạp
Top con giáp xui xẻo hôm nay (6/9/2024): Thìn bị kìm hãm, Tỵ sự nghiệp lao đao Top con giáp xui xẻo hôm nay (6/9/2024): Thìn bị kìm hãm, Tỵ sự nghiệp lao đao
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Top con giáp xui xẻo hôm nay 5/4/2025: Tuất gặp thị phi, Ngọ hao tài tốn sức

Top con giáp xui xẻo hôm nay 5/4/2025: Tuất gặp thị phi, Ngọ hao tài tốn sức

Top con giáp xui xẻo ngày 5/4/2025 được tử vi 12 con giáp cảnh báo có thể vướng phải nhiều rắc rối trong công việc, tình cảm và tài chính.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (31/3-6/4/2025): Cơ hội và thử thách đan xen

Tử vi tuần mới 12 con giáp (31/3-6/4/2025): Cơ hội và thử thách đan xen

Tử vi tuần mới 12 con giáp (31/3-6/4/2025): Tuần này, các con giáp sẽ đối mặt với cơ hội và thử thách. Sửu gặp vận may trong sự nghiệp, trong khi một số con giáp cần cẩn trọng với tài chính và mối quan hệ.
3 con giáp phất lên như diều gặp gió vào cuối tháng 3/2025

3 con giáp phất lên như diều gặp gió vào cuối tháng 3/2025

3 con giáp nào sẽ chính thức chia tay những ngày tháng gian nan, bước lên đỉnh cao của vận mệnh vào cuối tháng 3/2025.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè 2025, 31 em học sinh Mỹ tham gia chương trình tình nguyện quốc tế đã góp sức xây dựng 6 căn nhà nhân ái dành tặng người dân Quảng Ngãi. Việc làm của các em không chỉ để lại dấu ấn đẹp tại địa phương mà còn góp phần thiết thực vun đắp tình hữu nghị Việt - Mỹ.
Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Ngày 06/7, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khóa IV, nhiệm kỳ 2025-2028. Đại hội đề ra phương hướng phát triển nhiệm kỳ mới, tập trung vào việc phát huy vai trò và sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động giao lưu, học thuật và hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh trong việc học tập và hội nhập quốc tế.
Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng tư vấn đặc xá vừa ký Hướng dẫn 94/HD-HĐTVĐX về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN ngày 03/7/2025 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2025 (đợt 2). Hướng dẫn nêu rõ việc tổ chức tha người được đặc xá vào ngày 01/9/2025.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động