“Ngồi yên tình yêu sẽ tới” là câu nói dành cho những con giáp dưới đây. Tuần này tình cảm cực kỳ vượng sắc, những người có gia đình hoặc có người yêu mối quan hệ sẽ khăng khít hơn, những ai còn độc thân nhiều cơ hội tìm kiếm được nửa còn lại. Cùng xem top con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần này họ là ai nhé!
Top những con giáp nhiều tiền, may mắn nhất tuần 18-24/1
Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất tuần này 18-24/1

Con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần: Tuổi Dần

Top con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần 18-24/1
Top con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần này 18-24/1

Những Dần độc thân sẽ có vận trình tình duyên rất tốt trong tuần tới, cơ hội gặp gỡ, làm quen người mới không ít. Tuy nhiên, trước khi hứa hẹn điều gì hãy xem xét khả năng thực hiện lời hứa của mình đến đâu nhé, đừng biến bản thân thành kẻ chỉ giỏi nói mà không giỏi làm.

Các cặp đôi đang yêu đang lên rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Cả hai ngày càng học được cách dung hòa những điểm khác biệt và bao dung cho nhau nhiều hơn. Khi nhìn thấy đối phương vui vẻ, bạn tự nhiên cũng trở nên hạnh phúc.

Con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần: Tuổi Tý

Những người độc thân có cơ hội gia tăng mối quan hệ qua sự “mai mối” của người thân. Đừng vội từ chối việc giới thiệu như vậy nhé, không thử thì làm sao bạn biết được đó có phải hạnh phúc mình đang tìm kiếm hay không.

Mối quan hệ của những đôi đang yêu khá ổn định, có cặp còn có quyết định cầu hôn, cùng nhau xây dựng những kế hoạch tương lai.

Con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần: Tuổi Sửu

Top con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần 18-24/1

Các bạn độc thân có cơ hội lọt vào mắt xanh của một vài đối tượng khác giới, thế nhưng bạn cho rằng mình vẫn cần một khoảng thời gian riêng tư hơn là dồn hết cho chuyện tình cảm.

Những ai đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, điều này mang lại cảm giác an toàn, tránh tranh luận những điều nhỏ nhặt vì chúng đang làm tổn hại đến tình cảm của hai người.

Con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần: Tuổi Hợi

Những bạn độc thân sẽ có vận trình tình duyên rất tốt trong tuần này. Trạng thái làm việc hăng say và nghiêm túc khiến chòm sao này như đang tỏa sáng nên những người khác giới sẽ tích cực theo đuổi bạn.

Người đã có đôi hãy chú ý tới thái độ khi thể hiện quan điểm cá nhân với nửa kia. Hai bạn nên thẳng thắn với nhau, có gì thì nhẹ nhàng trao đổi chứ đừng giấu trong lòng rồi hậm hực hay nín nhịn. Lâu dần tạo thành ức chế khó giải tỏa thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ đấy.

*Thông tin “Top con giáp tình yêu thăng hoa nhất tuần này 18-24/1” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất? Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất?
Lịch âm hôm nay (18/1/2021): Có nên dựng vợ gả chồng cho con? Lịch âm hôm nay (18/1/2021): Có nên dựng vợ gả chồng cho con?
Lịch âm hôm nay (17/1/2021): Xuất hành hướng nào để đón Hỷ Thần? Lịch âm hôm nay (17/1/2021): Xuất hành hướng nào để đón Hỷ Thần?
In bài viết

Truyền hình