Dưới đây là những con giáp phát tài đúng ngày Rằm tháng 7. Vào ngày này họ làm bất cứ việc gì liên quan đến làm ăn cũng thuận lợi.
Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần
Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước

Con giáp phát tài ngày Rằm tháng 7: Tuổi Tí

Top con giáp phát tài đúng ngày rằm tháng 7: Kinh doanh thuận lợi, tiền bạc ngập két

Top con giáp phát tài đúng ngày rằm tháng 7: Kinh doanh thuận lợi, tiền bạc ngập két

Trong tuần này, đặc biệt vào ngày Rằm tháng 7 con giáp tuổi Tý sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là trong công việc.

Vậy nên, hãy năng nổ hơn trong những buổi họp và gây ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng mới mẻ, bạn sẽ không chỉ củng cố được địa vị của bản thân mà còn giúp tập thể đạt được những bước phát triển mới nữa đấy.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá rực rỡ, hứa hẹn bạn sẽ có một tuần vô cùng sôi nổi. Những ai đã có đôi có cặp sẽ luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc của nửa kia, còn người độc thân sẽ gặp được nhiều đối tượng chủ động làm quen.

Tiền bạc sẽ có, có thể là một khoản tiền làm thêm hoặc bạn được ai đó giúp đỡ, nhờ đó mà những căng thẳng, mệt mỏi trong suốt thời gian qua đã được xóa tan.

Bạn cũng không còn phải quá mức lo lắng về những biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống nữa.

Tuy nhiên, sức khỏe của con giáp may mắn tuần này có dấu hiệu suy giảm nhẹ, có thể là vì ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường. Nếu không có việc gì quá gấp thì bạn nên hạn chế việc di chuyển hay đi xa nhà.

Con giáp phát tài ngày Rằm tháng 7: Tuổi Hợi

Trên phương diện sự nghiệp, hãy tận dụng cơ hội của mình khi có cát tinh ghé thăm. Có thể đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những tham vọng trong sự nghiệp của bạn, vậy nên hãy tập trung năng lượng của bạn vào việc đang làm nhé.

Tài lộc của bản mệnh cũng có dấu hiệu tăng tiến nhờ những tiến triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên, dù có kiếm nhiều đến mấy thì bạn cũng chớ tiêu xài lãng phí. Hãy tiết kiệm thêm để đảm bảo cho tương lai của mình và các thành viên trong gia đình bạn nhé.

Con giáp phát tài ngày Rằm tháng 7: Tuổi Dần

Top con giáp phát tài đúng ngày rằm tháng 7: Kinh doanh thuận lợi, tiền bạc ngập két

Tài lộc không đến với người tuổi Dần, con giáp phát tài tuần này ngay từ thời điểm đầu tuần, thậm chí vào những ngày bắt đầu tuần mới, bạn còn phải giải quyết một vài rắc rối bất chợt xảy đến.

Tuy nhiên, nhờ khả năng của mình, bạn có thể biến những khó khăn ấy thành cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng cho người làm lãnh đạo.

Tử vi thấy rằng sau khi vượt qua được khó khăn, bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào cơ hội tăng lương, thưởng nóng, thậm chí là thăng chức.

Kể từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi, việc làm ăn của bạn sẽ dần đi vào quỹ đạo. Bạn sẽ tìm được những mối đầu tư hoặc mối khách hàng triển vọng, đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng. Nhờ có cát tinh phù trợ, bạn có thể dư dả đến tận cuối tuần.

Song hãy nhớ rằng bạn cần làm ăn lương thiện để tránh những rắc rối có thể xảy đến, chớ nên nghĩ đến chuyện bày mưu hãm hại người này người khác để hưởng lợi.

Con giáp phát tài ngày Rằm tháng 7: Tuổi Dậu

Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, đủ để bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Người làm đầu tư có thể tìm được những khoản đầu tư sinh lời nhanh chóng, và để có thể được như vậy là hoàn toàn nhờ vào việc bạn có một con mắt sắc sảo và tinh đời.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Đối với người làm công ăn lương thì bạn cũng có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên trong những việc mà mình đang làm. Bạn có cơ hội được thưởng nóng, hoặc thậm chí là được tăng lương đấy.

*Thông tin “Top con giáp phát tài đúng ngày rằm tháng 7: Kinh doanh thuận lợi, tiền bạc ngập két” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top 3 con giáp may mắn nhất cuối tuần này (7-8/8): Tiền bạc kiếm không ngơi tay Top 3 con giáp may mắn nhất cuối tuần này (7-8/8): Tiền bạc kiếm không ngơi tay
Những con giáp làm ăn phất lên ngày cuối tháng 7: Tiền vào như nước Những con giáp làm ăn phất lên ngày cuối tháng 7: Tiền vào như nước
Những con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tiền bạc dồi dào, tình cảm thuận lợi Những con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tiền bạc dồi dào, tình cảm thuận lợi
In bài viết

Truyền hình