Con giáp may mắn nhất tuần xướng tên ai? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.
Tử vi tuần mới 26/7 đến 1/8/2021 tuổi Tuất: Tình duyên vô cùng khởi sắc
Tử vi tuổi Tý: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 26/7 đến 1/8/2021

Con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tuổi Thìn

Những con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tiền bạc dồi dào, tình cảm thuận lợi

Những con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tiền bạc dồi dào, tình cảm thuận lợi

Xin chúc mừng người tuổi Thìn trở thành con giáp may mắn tuần này. Mọi việc đều phát triển theo hướng mà bạn mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn rất sáng tạo và chịu khó phát huy năng lực của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và điều này chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo của bạn đấy.

Bước sang tuần mới, đời sống tình cảm của con giáp tuổi Thìn cũng có nhiều niềm vui, mối quan hệ của bạn có dấu hiệu thăng hoa và chuyển sang cấp độ mới.

Những lời hứa hẹn cũng có thể giúp bạn cảm thấy tự tin với hướng đi của hai người, dù khó khăn có ập đến thì bạn tin rằng hai người cũng sẽ cùng chung sức giải quyết.

Thái Âm cát tinh trợ mệnh khiến nhân duyên của bản mệnh càng thêm phần hanh thông, thuận lợi. Khi chuyện tình cảm của bạn được gia đình hai bên ủng hộ, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với quyết định của mình.

Con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tuổi Tý

Tuần mới là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện tài lộc, dù là ngay trong thời điểm khó khăn như hiện tại. Bản mệnh khá hào hứng chào đón tuần mới, nhờ vậy mà bạn luôn giữ được nguồn năng lượng luôn tràn đầy trong công việc.

Thời điểm này, trong đầu bạn nảy ra không ít những ý tưởng sáng tạo và dự định thú vị, tin vui là hầu hết chúng đều có thể áp dụng được ngay, hứa hẹn gặt hái được những thành tích mà đến chính bạn cũng phải bất ngờ.

Nếu là người làm công ăn lương, con giáp phát tài tuần này ắt hẳn sẽ được hưởng lợi từ những ý tưởng của mình, không chỉ giúp túi tiền của bản thân rủng rỉnh mà còn giúp công ty tìm ra hướng đi mới.

Đường tài lộc của người làm đầu tư, kinh doanh cũng khá lí tưởng, nhờ có cát tinh soi rọi, bạn có thể nhanh chóng tìm ra hướng đi đúng đắn cho công việc của mình. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì, bạn luôn nắm rõ tình hình nên tránh được chuyện thua lỗ hoặc bị kẻ xấu lừa lọc.

Con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tuổi Mùi

Với sự năng động, tươi vui của mình, con giáp tuổi Mùi dễ dàng nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh. Do đó, đây chính là thời điểm bạn nên tập trung đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn đang muốn được người khác công nhận.

Nếu đang đi làm vào thời điểm này, bạn nên chủ động phát biểu ý kiến của mình, bạn ắt sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới triển vọng trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi có cơ hội được nhận nhiều tin mừng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng trong mối quan hệ của mình trước khi đưa ra những kế hoạch hâm nóng tình cảm cho cả hai.

Điều bản mệnh cần chú ý lúc này chính là hãy cẩn trọng hơn khi xuất hành, không nên phóng nhanh vượt ẩu dễ gây tai nạn. Bạn cũng hãy lưu ý đến việc nạp lại năng lượng thường xuyên cho cơ thể sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Trên thực tế thì tuần này, một vài rắc rối vẫn có thể xảy ra, nhưng nhờ có cát tinh phù trợ, bạn sẽ luôn giữ được đầu óc tỉnh táo để đưa ra những quyết định chính xác, dẹp bỏ mọi lo toan trong lòng.

Con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tuổi Dậu

Trong tuần mới này, người tuổi Dậu được đón tin vui tài lộc nhờ sự che chở của cát tinh. Hai cát thần này cùng hợp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ, đặc biệt là trong thời buổi việc kiếm tiền trở nên khó khăn như hiện tại thì nguồn lợi bạn thu được lại càng đáng quý.

Chỉ cần mệnh chủ bình tĩnh và sáng suốt để không mắc sai lầm, không để tiền bạc rơi vào tay người khác thì hoàn toàn không phải lo thiếu tiền tiêu.

Một số người còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và quý nhân sẽ hướng dẫn bạn đi theo con đường đúng đắn nhất mà lại kiếm được nhiều tiền nhất.

Trong tuần, một vài vướng mắc có thể xuất hiện, song con giáp này không cần quá lo lắng bởi xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người giúp đỡ vượt qua những cửa ải gian nan nhất. Hãy tự tin vào bản thân mình và tiếp tục mạnh mẽ, quyết tâm tiến về phía trước.

*Thông tin "Những con giáp may mắn nhất tuần (26/7 - 1/8): Tiền bạc dồi dào, tình cảm thuận lợi" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (26/7 đến 1/8/2021): Hung tinh đeo bám, cẩn trọng trong kinh doanh Tử vi tuần mới tuổi Mão (26/7 đến 1/8/2021): Hung tinh đeo bám, cẩn trọng trong kinh doanh
Tử vi tuổi Dần: Tuần mới 26/7 đến 1/8/2021: Xui xẻo bủa vây Tử vi tuổi Dần: Tuần mới 26/7 đến 1/8/2021: Xui xẻo bủa vây
Tử vi tuần mới 26/7 đến 1/8/2021 tuổi Dậu: Sứ khoẻ, tình yêu, sự nghiệp Tử vi tuần mới 26/7 đến 1/8/2021 tuổi Dậu: Sứ khoẻ, tình yêu, sự nghiệp
In bài viết

Truyền hình