Tử vi của 12 con giáp nói rằng, trong hôm nay (5/7/2021), những con giáp này tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đôi bên ai cũng có những lý lẽ của riêng mình.
Top chòm sao lòng trĩu nặng đầy hờn giận và khổ đau cuối tuần này (4/7 - 5/7/2021) Top chòm sao lòng trĩu nặng đầy hờn giận và khổ đau cuối tuần này (4/7 - 5/7/2021)
Top chòm sao sự nghiệp vất vả gian nan nhất trong hai ngày tới (4/7 - 5/7/2021) Top chòm sao sự nghiệp vất vả gian nan nhất trong hai ngày tới (4/7 - 5/7/2021)
Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi trong hôm nay (5/7/2021)

Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm đang gặp trở ngại. Ảnh hưởng của Thổ sinh xuất cho Kim khiến người tuổi này khó lòng chinh phục được trái tim của người ấy. Các cặp đôi yêu nhau nên hạ thấp cái tôi để không vô tình làm thương tổn đến người bên cạnh.

Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Cục diện Tương Xung khiến chuyện tình yêu lứa đôi không nhận được sự ủng hộ hay đồng tình từ người thân, bạn bè. Bản mệnh càng muốn giải thích lại càng dễ gây hiểu lầm nghiêm trọng.

Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm hiểu lầm gay gắt. Ảnh hưởng từ ngũ hành Kim khắc Mộc khiến chuyện tình yêu như rơi vào bước đường cùng. Người độc thân dễ bỏ lỡ mối duyên lành vì tính cách khép kín.

Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm có sự xung đột. Đôi bên ai cũng có những lý lẽ của riêng mình. Thay vì cứ chọn phần đúng về mình thì người trong cuộc cần hạ thấp cái tôi, nói chuyện tử tế và ôn hòa với người bạn đời của mình.

Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm nảy sinh vết nứt. Ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại sẽ tạo thành vết thương khó chữa lành cho những người yêu nhau. Bản mệnh không biết làm cách nào mới tránh được tổn thương cho cả hai người.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp buồn bã nhất trong ba ngày tới (4/7 - 6/7/2021) Top con giáp buồn bã nhất trong ba ngày tới (4/7 - 6/7/2021)
Top chòm sao đạt nhiều thành tựu nhất trong hôm nay (4/7/2021) Top chòm sao đạt nhiều thành tựu nhất trong hôm nay (4/7/2021)
In bài viết

Truyền hình