Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 3/5 - 9/5/2021, ngoài may mắn về tình duyên, khoản tiền mà những con giáp này kiếm được trong tuần này có khả năng sẽ là bước đà để bạn tiếp tục vươn tới một cái đích cao xa hơn nữa trong tương lai.
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (1/5 - 3/5/2021): Tiền tài ùn ùn đổ về như thác, duyên tình ấm áp vững bền Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (1/5 - 3/5/2021): Tiền tài ùn ùn đổ về như thác, duyên tình ấm áp vững bền
Top con giáp may mắn nhất từ ngày 29/4/2021: Ngồi trên đống tiền, bất ngờ được tăng lương Top con giáp may mắn nhất từ ngày 29/4/2021: Ngồi trên đống tiền, bất ngờ được tăng lương
Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tài chính rực rỡ, may mắn tìm được ý trung nhân

Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Sửu

Việc kinh doanh đang dần đem lại lợi nhuận cho con giáp thông minh tuổi Sửu, tình trạng tài chính của bạn phát triển rực rỡ trông thấy. Có khả năng nhân cơ hội này, bạn sẽ đầu tư tiếp để mở rộng kinh doanh.

Với những người đi theo con đường công danh sự nghiệp, dẫu có đôi khi những dấu hiệu bất ổn xuất hiện, song về cơ bản thì sự nghiệp của bạn vẫn đang không ngừng phát triển. Kỹ năng giao tiếp kể tốt cũng giúp bạn đem về cho công ty nhiều đơn hàng có giá trị.

Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Dần

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Dần sẽ có cơ hội được đón nhận rất nhiều tin vui. Vì thế, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan tích cực, bởi dù bạn có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là tạm thời, mọi chuyện rồi sẽ diễn ra trôi chảy thôi.

Về mặt tình yêu, bản mệnh đang thu hút đào hoa rực rỡ, người độc thân có cơ may tìm được ý trung nhân ưng ý khi đi công tác hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạn có thể chủ động, giao lưu, tiếp xúc với mọi người, chắc hẳn bạn sẽ tạo được ấn tượng khó phai cho một người nào đó đấy.

Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Mão

Xem tử vi tuần này từ ngày 3/5 đến 9/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão được cải thiện rõ rệt. Những xích mích với mọi người xung quanh sẽ dần được giải quyết.

Tử vi thấy lại thêm Thái Dương Cát Tinh phù trợ, người đã có đôi có cặp có thể nhận được nhiều tin vui đến từ chuyện cưới hỏi, bầu bí hoặc con cái đạt thành tích tốt… Cuộc sống của bản mệnh lúc này có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trên phương diện tài lộc, bạn có một túi tiền tương đối dư dả. Người chăm chỉ làm việc có thể nhận được một khoản tiền lương kha khá. Tuy nhiên, có tiền trong tay bạn nhớ giữ một khoản tiết kiệm, đừng tiêu xài quá phung phí nhé.

Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn cũng sẽ kiếm được 1 khoản kha khá trong tuần này, song trên thực tế, bạn không gặp được những điều thuận lợi ngay từ đầu tuần đâu.

Thời điểm này, quá trình hợp tác làm ăn không quá suôn sẻ, bởi cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi việc bị xung đột.

May mắn, sau một khoảng thời gian trao đổi, đôi bên đã đi tới thống nhất chung nên việc kiếm tiền cũng trôi chảy hơn nhiều.

Nhiều cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ khiến tiền bạc của bạn cứ hết rồi lại có, chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để tiền bạc rơi vào tay người khác.

Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Tỵ

Có thể những mối đầu tư có lợi sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, và việc bạn cần làm chỉ là vươn tay ra và nắm bắt mà thôi. Khoản tiền mà bạn kiếm được trong tuần này có khả năng sẽ là bước đà để bạn tiếp tục vươn tới một cái đích cao xa hơn nữa trong tương lai.

Với người làm công ăn lương, bạn có cơ hội để khẳng định vị thế của mình và nhận được thành quả xứng đáng với những gì mà mình đã bỏ qua. Chắc hẳn lãnh đạo sẽ không tiếc tăng lương để giữ một nhân viên tài năng như bạn đâu.

Top con giáp may mắn nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất trong tuần này được cát tinh soi chiếu nên công việc tiến triển khá tốt đẹp, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, dù làm trong ngành nghề gì đi nữa bạn cũng sẽ thu được 1 khoản kha khá.

Con giáp này hiểu thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, bất chấp những khó khăn trước mắt.

Nhiều khả năng, người làm đầu tư, kinh doanh sẽ kiếm được món lợi lớn do có người chỉ đường dẫn lối, khiến số dư trong tài khoản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

** Thông tin tử vi, chiêm tiinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản
Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ
In bài viết

Truyền hình