Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 3/5 - 9/5/2021, những con giáp này sẽ gặp phải đủ thứ chuyện không như ý, tình duyên trắc trở, bạc tiền hư hao.
Top con giáp may mắn nhất trong tháng 5/2021: Vượng tình duyên, phát tài lộc, mưu sự dễ thành Top con giáp may mắn nhất trong tháng 5/2021: Vượng tình duyên, phát tài lộc, mưu sự dễ thành
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (1/5 - 3/5/2021): Tiền tài ùn ùn đổ về như thác, duyên tình ấm áp vững bền Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (1/5 - 3/5/2021): Tiền tài ùn ùn đổ về như thác, duyên tình ấm áp vững bền
Top con giáp đen đủi nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Hao hụt bạc tiền, duyên trắc trở, dễ đánh mất các mối quan hệ

Top con giáp đen đủi nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Ngọ là con giáp xui xẻo tuần này bởi có nhiều vấn đề xảy ra không được như ý muốn của bạn.

Bản mệnh thường đặt ra nhiều yêu cầu cao cho chính bản thân và đồng nghiệp, điều này khiến chính bạn cũng như mọi người đều cảm thấy căng thẳng.

Công việc đội nhóm đòi hỏi cần phải thẳng thắn với một vài đồng nghiệp chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn nên góp ý nhẹ nhàng với đối phương, đủ để người đó nhận ra sai sót của mình nhưng không gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa đôi bên.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ cảm thấy không hài lòng với người ấy cũng chỉ vì họ không thể làm theo những ý muốn của bạn.

Tuần này nhiều vấn đề xảy ra ít nhiều ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, nhưng dù có chuyện gì đi nữa, bạn cũng hãy nhớ giữ tinh thần lạc quan, luôn hướng về phía trước nhé.

Top con giáp đen đủi nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Thân

Xem tử vi tuần này từ ngày 3/5 đến 9/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, thời gian này, cũng vì quá chú tâm vào công việc mà người tuổi Thân không còn thời gian cho gia đình. Đến giữa tuần, bạn cũng sẽ gặp phải những lời đàm tiếu không đáng có xuất phát từ những người ganh ghét bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vậy mà bất cẩn trong cách ăn nói, bởi như vậy có thể khiến bạn đánh mất các mối quan hệ đấy.

Công việc làm ăn kinh doanh chưa chắc đã thuận lợi được như ý muốn của bản mệnh. Song bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết khúc mắc phù hợp, đừng quá lo lắng bởi như vậy chỉ khiến mọi việc càng thêm rối ren.

Top con giáp đen đủi nhất tuần này (3/5 - 9/5/2021): Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, người tuổi Hợi gặp nhiều xui xẻo cũng chỉ bởi chính bản thân bạn mà ra. Tại sao bạn cứ mong chờ viển vông một người không có tình cảm với mình?

Rắc rối liên tục xảy ra vào những ngày đầu tuần khi hung tinh tiếp cận khiến cuộc sống của bạn lao đao. Ngay lúc này bạn phải tỉnh táo để tự tìm ra giải pháp, tự cứu lấy mình, đừng mong nhờ dựa được bất cứ ai trước khi bạn chưa thể tự giúp lấy chính mình.

Trên phương diện chi tiêu, ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bản mệnh dù mất tiền nhưng vẫn không biết rằng mình đang bị mất. Bạn có niềm tin mơ hồ rằng đó là những việc cần tiêu, cần làm để đảm bảo cuộc sống nhưng lại chẳng nhận ra đó là thói quen dùng tiền thiếu khoa học.

** Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản
Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật
In bài viết

Truyền hình