Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay (25/7/2021), những chòm sao dưới đây nếu có thể bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh lặng với chỉ riêng mình.
Top chòm sao tiếp tục chắp nối mối duyên đầy ngọt ngào với đối phương trong hôm nay Top chòm sao tiếp tục chắp nối mối duyên đầy ngọt ngào với đối phương trong hôm nay
Top chòm sao cố chấp, không biết cách giữ lửa tình yêu cuối tuần này (24/7 - 26/7/2021) Top chòm sao cố chấp, không biết cách giữ lửa tình yêu cuối tuần này (24/7 - 26/7/2021)
Top chòm sao nên cẩn thận phát ngôn kẻo rước họa vào thân

Top chòm sao nên cẩn thận phát ngôn kẻo rước họa: Sao Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, sao Kim nằm ở góc 150 độ với tiểu hành tinh cho thấy, những lo lắng cảm xúc có thể khiến Kim Ngưu hành động vội vàng, hấp tấp và đưa ra quyết định sai lầm ở thời điểm này.

Bạn làm việc không tập trung nên dễ có những quyết định sai lầm. Nếu có thể bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh lặng với chỉ riêng mình để thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Top chòm sao nên cẩn thận phát ngôn kẻo rước họa: Sao Song Tử

Góc 180 độ của sao Thủy và sao Thổ nhắc nhở Song Tử nên lưu ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng bạ đâu nói đấy dễ mất lòng người khác.

Dù là ngày nghỉ nhưng Song Song vẫn làm việc rất chăm chỉ. Dường như trong lòng có nỗi buồn gì đó nhưng không thể giải tỏa nên bạn muốn vùi mình trong công việc như là cách để quên đi.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao khá dè dặt khi bắt đầu mối quan hệ mới trong hôm nay (23/7/2021) Top chòm sao khá dè dặt khi bắt đầu mối quan hệ mới trong hôm nay (23/7/2021)
Top chòm sao không ngừng nỗ lực và khao khát được nổi bật trong hôm nay (23/7/2021) Top chòm sao không ngừng nỗ lực và khao khát được nổi bật trong hôm nay (23/7/2021)
In bài viết

Truyền hình