Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay (15/7/2021), những chòm sao dưới đây đề cao cái tôi và chỉ tự tin khi nhận được lời khen ngợi, tán thưởng. Điều này vô hình trung khiến bạn không biết tiếp nhận những lời góp ý, phê bình.
Top chòm sao ngập tràn cảm xúc yêu đương trong bốn ngày tới (14/7 - 17/7/2021) Top chòm sao ngập tràn cảm xúc yêu đương trong bốn ngày tới (14/7 - 17/7/2021)
Top chòm sao nên kiểm soát cảm xúc của mình nửa cuối tuần này (14/7 - 17/7/2021) Top chòm sao nên kiểm soát cảm xúc của mình nửa cuối tuần này (14/7 - 17/7/2021)
Top chòm sao không nên tự mãn vì chút thành công bước đầu trong hôm nay (15/7/2021)

Top chòm sao không nên tự mãn: Sao Bạch Dương

Vận trình sự nghiệp cần phân biệt rõ. Ý tưởng và thực tế có thể không giống nhau nên cùng hoàng đạo này không nên nhập nhằng giữa hai thứ. Những người có tài không bao giờ huênh hoang hay tự mãn, bạn nên lưu ý điều này.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao không nên tự mãn: Sao Song Tử

Vận trình sự nghiệp có nhiều thay đổi. Song Tử đề cao cái tôi và chỉ tự tin khi nhận được lời khen ngợi, tán thưởng. Điều này vô hình trung khiến bạn không biết tiếp nhận những lời góp ý, phê bình.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao không nên tự mãn: Sao Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp trở nên tùy hứng. Xử Nữ làm việc khá cảm tính và không cân nhắc tới lợi hại, rủi ro có thể gặp phải trong lúc làm việc. Chòm sao này nên tận dụng sự giúp đỡ của những người xung quanh để có thể nhanh chóng chinh phục mục tiêu của mình.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao không nên tự mãn: Sao Nhân Mã

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Nhân Mã đang tự tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng vì sự hấp tấp cũng như bốc đồng của mình. Chòm sao này nên nâng cao thái độ cảnh giác để không bị lợi dụng, chia rẽ.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao không nên tự mãn: Sao Song Ngư

Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm rãi. Chòm sao này làm việc theo hướng chậm mà chắc, bạn cảm thấy áp lực nếu có ai đó hối thúc mình. Nhưng hãy làm việc theo kế hoạch để tránh việc lãng phí thời gian.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao đổ tiền đâu 'thiệt' đó trong hôm nay (13/7/2021) Top chòm sao đổ tiền đâu 'thiệt' đó trong hôm nay (13/7/2021)
Top chòm sao có tình cảm lứa đôi cháy bỏng nhất trong hôm nay (13/7/2021) Top chòm sao có tình cảm lứa đôi cháy bỏng nhất trong hôm nay (13/7/2021)
In bài viết

Truyền hình