Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong ba ngày tới (26/8 - 28/8/2021), những chòm sao dưới đây và nửa kia nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện nên bớt nghi kỵ, cũng thêm thấu hiểu nhau hơn.
Top chòm sao chán chường công việc vì Top chòm sao chán chường công việc vì "dã tràng xe cát" giữa tuần này (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021) Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao để sự hoài nghi phũ phàng giết chết tình yêu trong ba ngày tới (26/8 - 28/8/2021)

Top chòm sao để sự hoài nghi giết chết tình yêu: Sao Song Tử

Chuyện tình yêu có chút vấn đề. Cả bạn và nửa kia đều chưa hiểu được lòng nhau nên dẫn tới những cãi vã không mong muốn.

Top chòm sao để sự hoài nghi giết chết tình yêu: Sao Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm không quá khăng khít. Sư Tử và nửa kia nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, sẻ chia. Bởi lẽ, sự hoài nghi có thể giết chết tình yêu bất cứ lúc nào.

Top chòm sao để sự hoài nghi giết chết tình yêu: Sao Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi khó lòng hài hòa. Chòm sao này cảm thấy không tự tin vì nấu ăn không ngon, lại không giỏi ăn nói. Bạn gượng ép thay đổi nhưng lại không hay rằng điều người kia thích chính là con người thật của mình.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao tình cảm đang dần rạn nứt, cần thẳng thắn ngồi lại cùng nhau Top chòm sao tình cảm đang dần rạn nứt, cần thẳng thắn ngồi lại cùng nhau
Top chòm sao hạnh phúc đắm chìm trong mối lương duyên nồng nàn Top chòm sao hạnh phúc đắm chìm trong mối lương duyên nồng nàn
In bài viết

Truyền hình