Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong hai ngày tới (26/8 - 27/8/2021), những chòm sao dưới đây và nửa kia nên học cách nhẫn nhịn, tránh to tiếng trong lúc cả hai đang còn tức giận.
Top chòm sao chán chường công việc vì Top chòm sao chán chường công việc vì "dã tràng xe cát" giữa tuần này (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021) Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao tình cảm bắt đầu xa cách sau nhiều bất hòa trong hai ngày tới (26/8 - 27/8/2021)

Top chòm sao tình cảm bắt đầu xa cách: Sao Bạch Dương

Chuyện tình yêu thiếu sự thấu hiểu. Khoảng cách tồn tại trong mối quan hệ gia đình vì bạn và người ấy có nhiều điểm khác nhau. Hạnh phúc khó cứu vãn nếu như cả hai đều không đồng lòng giải quyết khó khăn trước mắt.

Top chòm sao tình cảm bắt đầu xa cách: Sao Thiên Bình

Chuyện tình yêu đang dần xa cách. Thiên Bình độc thân đang lãng phí khá nhiều thời gian cho những người không chút mảy may để ý tới bạn. Tình yêu đơn phương đôi lúc sẽ khiến chòm sao này mỏi mệt, chán nản.

Top chòm sao tình cảm bắt đầu xa cách: Sao Song Ngư

Chuyện tình yêu còn lắm cãi vã. Song Ngư và nửa kia nên học cách nhẫn nhịn, tránh to tiếng trong lúc cả hai đang còn tức giận. Người độc thân khó lòng tìm được người thương nếu còn tiếp tục đặt tiêu chuẩn cao.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao tình cảm đang dần rạn nứt, cần thẳng thắn ngồi lại cùng nhau Top chòm sao tình cảm đang dần rạn nứt, cần thẳng thắn ngồi lại cùng nhau
Top chòm sao hạnh phúc đắm chìm trong mối lương duyên nồng nàn Top chòm sao hạnh phúc đắm chìm trong mối lương duyên nồng nàn
In bài viết

Truyền hình