Trang chủ Việt Nam hôm nay
06:48 | 20/04/2024 GMT+7

Tổng thống Maduro: Venezuela coi Việt Nam là hình mẫu phát triển

aa
Tổng thống Nicolás Maduro bày tỏ ấn tượng về những thành tựu phát triển về mọi mặt của Việt Nam trong những năm qua, trở thành hình mẫu cho nhiều nước trên thế giới trong đó có Venezuela.
Chuyến thăm của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tới Venezuela tạo đà bứt phá cho hợp tác kinh tế
Venezuela trân trọng di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 18/4, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Venezuela, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã tham gia cuộc hội đàm với các lãnh đạo Chính phủ Venezuela do Tổng thống Nicolás Maduro Moros chủ trì.

Tổng thống Maduro: Venezuela coi Việt Nam là hình mẫu phát triển
Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro chào mừng Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tới thăm Venezuela. (Ảnh: VGP/ TTXVN phát)

Cùng dự về phía Venezuela có Phó Tổng thống thường trực Delcy Rodríguez, Phu nhân Tổng thống Cecilia Flores, Bộ trưởng Ngoại giao Yván Gil Pinto, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Tổng thống Jorge Márquez và Bộ trưởng Bộ Dầu mỏ kiêm Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí quốc gia Venezuela (PDVSA) Pedro Tellechea.

Về phía Việt Nam có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp.

Tổng thống Maduro chào mừng Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tới thăm Venezuela. Tổng thống bày tỏ ấn tượng về những thành tựu phát triển về mọi mặt của Việt Nam trong những năm qua, trở thành hình mẫu cho nhiều nước trên thế giới trong đó có Venezuela.

Tổng thống Maduro tin tưởng chuyến thăm của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang sẽ mở ra một giai đoạn hợp tác mới giữa hai nước, trong bối cảnh kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1989-2024).

Nhắc lại ấn tượng tốt đẹp về chuyến thăm Việt Nam năm 2015, Tổng thống Maduro chuyển lời thăm hỏi tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các vị lãnh đạo cấp cao Việt Nam, khẳng định quyết tâm tiếp nối di sản của Tư lệnh Hugo Chávez trong việc thúc đẩy quan hệ với Việt Nam.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang bày tỏ vui mừng lần đầu tiên đến thăm Venezuela, cảm ơn Tổng thống Maduro và Phó Tổng thống Delcy Rodríguez đã dành cho đoàn sự đón tiếp trọng thị, thân tình. Phó Thủ tướng chuyển lời thăm hỏi của các lãnh đạo cấp cao Việt Nam và trân trọng chuyển lời mời Tổng thống và Phó Tổng thống Venezuela sớm thăm chính thức Việt Nam.

Phó Thủ tướng chúc mừng Venezuela đạt nhiều thành tựu quan trọng trong việc phục hồi kinh tế-xã hội sau đại dịch COVID-19. Phó Thủ tướng bày tỏ tin tưởng Venezuela dưới sự lãnh đạo của Đảng Xã hội Chủ nghĩa Thống nhất Venezuela (PSUV) và Tổng thống Maduro sẽ tiếp tục giành nhiều thắng lợi trong sự nghiệp phát triển đất nước và nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Phó Thủ tướng khẳng định Việt Nam luôn coi Venezuela là một trong những nước bạn bè truyền thống, đối tác quan trọng tại khu vực Mỹ Latinh, Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn thúc đẩy quan hệ hai nước ngày càng đi vào thực chất và hiệu quả, phục vụ thiết thực sự nghiệp phát triển của mỗi nước.

Chia sẻ về kết quả đạt được trong cuộc tiếp các bộ trưởng của Venezuela cũng như các cuộc làm việc song phương giữa các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp hai nước dịp này, Phó Thủ tướng đề nghị hai bên tăng cường trao đổi đoàn cấp cao, củng cố hoạt động của các cơ chế hợp tác và đối thoại đã được thiết lập, thúc đẩy quan hệ kinh tế-thương mại và đầu tư phát triển tương xứng với quan hệ chính trị tốt đẹp và tiềm năng của mỗi bên.

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong chuyến thăm, Tổng thống Maduro khẳng định sẽ chỉ đạo, đôn đốc các bộ, ngành, địa phương của Venezuela để sớm đàm phán văn kiện hợp tác và triển khai các dự án cụ thể với Việt Nam; cam kết Chính phủ sẽ tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh đầu tư với Venezuela.

Hai bên nhất trí tích cực chuẩn bị cho các chuyến thăm sắp tới của lãnh đạo cấp cao hai nước, sớm họp Phiên thứ IV của Uỷ ban liên Chính phủ và triển khai thường xuyên, linh hoạt cơ chế tham khảo chính trị giữa hai Bộ Ngoại giao, chia sẻ quan điểm và phối hợp chặt chẽ tại các tổ chức quốc tế và diễn đàn đa phương.

Hai bên nhất trí thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư song phương thông qua tăng cường trao đổi đoàn doanh nghiệp và các hoạt động xúc tiến, kết nối phù hợp, tận dụng các cơ chế hợp tác sẵn có để rà soát các vướng mắc tồn đọng, nâng cao hiệu quả hợp tác kinh tế giữa hai nước.

Tổng thống Maduro: Venezuela coi Việt Nam là hình mẫu phát triển
Tổng thống Maduro chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam. (Ảnh: VGP/TTXVN phát)

Hai Chính phủ sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để khuyến khích và tạo thuận lợi cho các dự án hợp tác và đầu tư song phương, đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí, nông nghiệp, viễn thông và xây dựng.

Hai bên cũng trao đổi quan điểm về các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, chia sẻ quan điểm giải quyết bất đồng bằng biện pháp hoà bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế và Hiến chương Liên hợp quốc.

Ngay sau cuộc hội kiến, Tổng thống Nicolás Maduro và Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã chứng kiến lễ ký kết 5 văn kiện hợp tác bao gồm Kế hoạch hành động triển khai hợp tác phát triển nông nghiệp giữa Bộ Nông nghiệp hai nước giai đoạn 2024-2030, các Biên bản ghi nhớ và Ý định thư hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực dầu khí, lọc hóa dầu, viễn thông và sản xuất vật liệu xây dựng.

Trước đó, sáng 18/4, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã tiếp chung một số bộ trưởng của Chính phủ Venezuela bao gồm Phó Tổng thống kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Công lý và Hòa bình Remigio Ceballos; Bộ trưởng-Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Tổng thống kiêm Chủ tịch phân ban Ủy ban liên Chính phủ Venezuela-Việt Nam Jorge Márquez.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Yván Gil Pinto; Bộ trưởng Bộ Dầu khí Pedro Tellechea; Bộ trưởng Bộ Môi trường sống và Nhà ở Ildemaro Villarroel; và lãnh đạo một số bộ, ngành Venezuela. Các Bộ trưởng đã báo cáo với Phó Thủ tướng tình hình hoạt động của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Venezuela, đề xuất một số biện pháp tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực tiềm năng giữa hai nước.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã đặt vòng hoa tại Đền thờ quốc gia Panteón ở thủ đô Caracas, nơi lưu trữ thi hài của các nhân vật lịch sử nổi tiếng của Venezuela và vinh danh những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước.

Theo Vietnamplus.vn

https://www.vietnamplus.vn/tong-thong-maduro-venezuela-coi-viet-nam-la-hinh-mau-phat-trien-post941145.vnp

Học giả Venezuela đánh giá cao thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam Học giả Venezuela đánh giá cao thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam
Nhiều sự kiện kỷ niệm quan trọng nhân 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Venezuela - Việt Nam Nhiều sự kiện kỷ niệm quan trọng nhân 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Venezuela - Việt Nam
Theo Vietnamplus.vn
Nguồn: www.vietnamplus.vn

Tin bài liên quan

Việt Nam - Venezuela: 36 năm đồng hành từ lý tưởng độc lập đến khát vọng phát triển

Việt Nam - Venezuela: 36 năm đồng hành từ lý tưởng độc lập đến khát vọng phát triển

Ngày 17/12 (giờ địa phương), tại thủ đô Caracas (Venezuela), Bộ Ngoại giao và Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Venezuela phối Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (18/12/1989 - 18/12/2025).
Việt Nam - Venezuela đẩy mạnh hợp tác thông tin, làm sâu sắc tình hữu nghị nhân dân

Việt Nam - Venezuela đẩy mạnh hợp tác thông tin, làm sâu sắc tình hữu nghị nhân dân

Ngày 04/9 tại Hà Nội, ông Đồng Huy Cương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tiếp đoàn đại biểu Viện Simón Bolívar vì Hòa bình và Đoàn kết giữa các dân tộc (ISB) nhân dịp đoàn đến Việt Nam dự lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh. Hai bên thống nhất coi trao đổi thông tin là một nội dung hợp tác trọng tâm, góp phần củng cố sự hiểu biết và tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước.
Việt Nam - Venezuela: Tương đồng từ lý tưởng cách mạng đến khát vọng phát triển

Việt Nam - Venezuela: Tương đồng từ lý tưởng cách mạng đến khát vọng phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức họp báo, nhấn mạnh tầm vóc lịch sử của cuộc Cách mạng Tháng Tám 1945, đồng thời làm rõ những giá trị tương đồng giữa con đường cách mạng Việt Nam và Cách mạng Bolivar của Venezuela.

Các tin bài khác

Thông báo về Đại hội Đảng tới các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế

Thông báo về Đại hội Đảng tới các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế

Tại buổi thông báo, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cho biết, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV mang ý nghĩa bước ngoặt, là dấu mốc đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển đất nước.
Thường trực Ban Bí thư rà soát công tác chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng

Thường trực Ban Bí thư rà soát công tác chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng

Thường trực Ban Bí thư đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội XIV của Đảng tới cơ sở, xã, phường, đặc khu nhằm tạo sự thống nhất cao về tư tưởng, hành động trong toàn hệ thống chính trị...
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Phiên bản di động