Diễn ra từ 1-8/3/2022, "Tuần lễ Áo dài " năm nay sẽ được Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp tổ chức trên toàn quốc nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong đời sống xã hội, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và bắt đầu giao nhiệm vụ bảo quản, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.
Saleem Hammad (Palestine): Hãy nhớ áo dài, bánh chưng và tổ ấm Saleem Hammad (Palestine): Hãy nhớ áo dài, bánh chưng và tổ ấm
Cộng đồng người Việt quảng bá áo dài Việt Nam đến bạn bè châu Âu Cộng đồng người Việt quảng bá áo dài Việt Nam đến bạn bè châu Âu
Tiếp tục khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong đời sống xã hội
"Tuần lễ Áo dài" là hoạt động thường niên, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phụ nữ trên toàn quốc (Ảnh: ANTĐ)

"Tuần lễ Áo dài" là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Những năm qua, "Tuần lễ Áo dài" đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Năm nay, "Tuần lễ Áo dài" sẽ diễn ra từ ngày 1/3 đến 8/3/2022. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11/3/2022 tại Thủ đô Hà Nội.

Hội LHPN Việt Nam đề nghị các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội.

Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài
Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga đã có dịp tựu tề, đọ dáng cùng nhau trong tà áo dài tại một sự kiện mới đây.
Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 quảng bá nét đẹp của áo dài Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 quảng bá nét đẹp của áo dài
Đây là bộ ảnh mà người đẹp Vân Anh sẽ gửi đến tham dự các phần thi chính thức của đấu trường sắc đẹp Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021.
In bài viết

Truyền hình