Tôi đã dàn dựng ra vở kịch để chia rẽ rồi trở thành người có được anh và giờ tôi đang phải trả giá
Mọi chuyện bắt đầu từ 6 năm trước, khi đó tôi mới ra trường và được điều động về công tác ở cơ quan mới và tại đây tôi đã gặp anh. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, tôi đã cảm mến anh và dặn lòng nhất định sẽ cưa đổ anh.
Khi nhắc lại chuyện này, tôi cảm thấy rất áy náy và xấu hổ vì những gì mình đã làm. Bản thân tôi khi ấy biết rằng anh đã có người yêu nhưng vẫn cố chen chân vào mối quan hệ ấy. Thậm chí lúc đó, anh và người yêu đã dự định kết hôn với nhau.
Không hiểu sao khi ấy tôi lại nông nổi đến mức bày ra nhiều chiêu trò nhằm phá vỡ tình cảm của anh và chị H – người yêu lúc đó của anh. Lợi dụng cùng làm 1 nơi, tôi đã dựng nên nhiều chuyện khiến anh nghi ngờ chị.
Tôi bí mật dùng 1 số điện thoại khác, giả vờ làm người tình của chị H rồi nhắn tin cho cả chị lẫn anh. Ở cơ quan, tôi cũng phao tin đã thấy chị H ngoại tình. Do bản tính đa nghi có sẵn, anh càng ngày càng ghen tuông vô cớ khiến mối quan hệ của anh và chị H rạn nứt. Nhân cơ hội 2 người trục trặc, tôi đã giả vờ an ủi anh và chiếm tình cảm của anh từ đó.
|
Tôi bí mật dùng 1 số điện thoại khác, giả vờ làm người tình của chị H rồi nhắn tin cho cả chị lẫn anh. (Ảnh minh họa)
Trong mắt những người không biết chuyện, tôi hoàn toàn vô tội. Nhưng thâm tâm tôi lại luôn thấy day dứt vô cùng. Nhất là khi chị H chuyển công tác lên vùng núi để dạy học. Từ khi chị H bỏ đi, tôi cũng ngừng nhắn tin giả làm người tình của chị. Khi bình tĩnh lại, anh mới nhận ra đã hiểu lầm chị H. Lúc ấy anh điên cuồng đi tìm chị H nhưng không ai biết chị đã đi đâu.
Sau khi chị H đi 1 năm, tôi bày tỏ tình cảm với anh và được anh nhận lời. Đám cưới của chúng tôi diễn ra chóng vánh sau 5 tháng yêu nhau. Dù sao sau đó tôi cũng đã có được người đàn ông mà mình mong muốn. Nhưng kể từ khi chia tay người yêu cũ, anh đã biến thành con người khác hoàn toàn.
Anh kết hôn với tôi nhưng lại thường xuyên tìm cách để không phải về nhà. Cưới nhau xong, tôi luôn thui thủi 1 mình trong chính căn nhà mà chúng tôi gây dựng. Mỗi lần chồng tôi về đến nhà, người anh nồng nặc mùi rượu. Biết bao lần trong cơn say, anh gọi tên chị H và ân hận vì đã hiểu lầm chị. Có lẽ anh đã biết người yêu cũ không ngoại tình, nhưng anh lại không biết rằng chính tôi là người đứng sau mọi chuyện.
|
Nếu anh không muốn có con với tôi, tại sao ngày ấy lại đồng ý cưới tôi? (Ảnh minh họa)
4 năm chung sống với nhau, không lúc nào tôi thôi khao khát tiếng trẻ con. Ai mách thuốc gì tôi cũng tìm mua bằng được để uống. Tôi cũng đã đi kiểm tra sức khỏe sinh sản nhưng mọi thứ hoàn toàn bình thường. Lúc ấy tôi đã nghĩ có lẽ do ông trời trừng phạt tôi, vì tôi đã là kẻ thứ ba khiến hạnh phúc của 2 người tan nát.
Vậy mà tôi đã sai. Hôm qua dọn dẹp nhà cửa, tôi phát hiện tờ giấy khám bệnh của chồng. Đó là 1 ca tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh thực hiện từ cách đây 4 năm, sau khi cưới tôi được 2 tháng. Thì ra lâu nay tôi làm mọi cách mà không có con được vì chồng tôi đã âm thầm thắt ống dẫn tinh. Nếu anh không muốn có con với tôi, tại sao ngày ấy lại đồng ý cưới tôi? Tôi đã hỏi bản thân rất nhiều lần câu hỏi ấy.
Đây là quả báo mà tôi đáng phải chịu hay sao? Chồng tôi kết hôn nhưng không có tình yêu, anh chỉ luôn nhớ về người cũ. Thậm chí anh còn không muốn ràng buộc con cái với tôi. Có lẽ 1 ngày nào đó tìm được chị H, anh sẽ bỏ tôi mà đi mất. Tôi có nên buông tay giải thoát cho cả anh và tôi hay cố gắng tìm mọi cách để níu kéo trái tim anh quay về hướng tôi?
Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected]. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.
Giấu tên
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Đọc nhiều
Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long
Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc
Đêm nhạc hữu nghị Việt - Trung: tăng cường tình dân hai nước
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước





