Đây được xem là lần đầu tiên Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhí nhố đăng tải clip cùng nhau sau đám cưới được tổ chức ở Đà Lạt.
Tóc Tiên khoe ảnh nóng bỏng, Tóc Tiên khoe ảnh nóng bỏng, 'kêu ca' khéo léo về ông xã
Hồng Nhung, Tóc Tiên, Hà Kiều Anh ủng hộ hiện vật, tiền cho việc phòng chống dịch Covid-19 Hồng Nhung, Tóc Tiên, Hà Kiều Anh ủng hộ hiện vật, tiền cho việc phòng chống dịch Covid-19

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi hot của showbiz Việt. Kể từ khi quen nhau cho tới thời điểm hiện tại sau khi cưới, cặp đôi vẫn ít khi xuất hiện cùng nhau. Cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver ít khi chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới, thế nhưng khán giả vẫn tin rằng cặp đôi thực sự hạnh phúc.

Mới đây, Hoàng Touliver khiến dân tình rần rộ một phen khi đăng tải clip bày trò cùng bà xã. Những hình ảnh nhí nhố của cặp đôi khiến nhiều người thích thú. Có thể thấy rằng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang nhún nhảy theo 1 điệu nhạc, và cuối đoạn clip, nam producer đã có hành động khiến giọng ca Ngày tận thế khiến bà xã phải bật cười.

2730 tien 1

Và chỉ cần những hình ảnh ngọt ngào, giản dị như thế này thôi, khán giả cũng ngầm hiểu rằng hạnh phúc với Tóc Tiên và Hoàng Touliver thực đơn giản. Và hạnh phúc của cặp đôi khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Nhiều người còn chia sẻ thêm rằng, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn còn "trẻ trung" lắm.

Trước đó vào dịp sinh nhật của Tóc Tiên, Hoàng Touliver đã chia sẻ bức ảnh nắm chặt tay bà xã lên trang cá nhân. Mặc dù chỉ dành một lời chúc rất ngắn gọn: "Hpbd hôm mi" thay vì những lời ngọt ngào, ngôn tình nhưng nhìn khoảnh khắc của cả hai đã đủ chứng minh cho tình cảm hạnh phúc đáng ghen tỵ của cặp đôi.

2727 tien

Hoàng Touliver được xem là người âm thầm phía sau hỗ trợ Tóc Tiên ở các sản phẩm âm nhạc. Sau ngày cưới, anh ủng hộ Tóc Tiên bằng việc cùng bạn bè nhiệt tình tán dương MV vừa ra mắt của vợ, đồng thời công khai quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân.

Tiệc cưới ngoài trời của Tóc Tiên - Hoàng Touliver Tiệc cưới ngoài trời của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Chiều nay, tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Tới chúc mừng cặp đôi có sự hiện diện của ...

Ảnh hiếm trong hôn lễ bí mật tại nhà thờ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver Ảnh hiếm trong hôn lễ bí mật tại nhà thờ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Ngày 20/2, hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được tổ chức kín đáo, bí mật. Người hâm mộ chỉ có thể xem được ...

Học trò của Tóc Tiên tung sản phẩm đầu tay Học trò của Tóc Tiên tung sản phẩm đầu tay

Avin Lu - học trò của Tóc Tiên tại "The Voice" chính thức hoạt động ca hát chuyên nghiệp với việc tung sản phẩm mới.

In bài viết

Truyền hình