Avin Lu - học trò của Tóc Tiên tại "The Voice" chính thức hoạt động ca hát chuyên nghiệp với việc tung sản phẩm mới.

Avin Lu được biết đến là thí sinh triệu views của chương trình "The Voice - Giọng hát Việt 2018" với phần thể hiện ca khúc "Đường một chiều". Không chỉ chinh phục đông đảo khán giả, nam ca sĩ điển trai còn khiến huấn luyện Tóc Tiên thích thú và nhấn nút chọn về đội.

Chỉ chạm được đến thành tích Top 6 của team, nhưng Avin Lu ít nhiều tạo được dấu ấn riêng và tiếp tục gây sốt với nhiều bản cover như: Tình yêu tôi hát, Đường cong...

hoc tro cua toc tien tung san pham dau tay

Avin Lu trở lại sau "The Voice" với dự án mới.

Rời "The Voice", Avin Lu trở lại với cuộc sống của một chàng ca sĩ underground, cần mẫn tập viết nhạc, thu âm thử những bài hát mới để tìm kiếm một cơ hội.

Sau thời gian âm thầm rèn luyện, trò cưng của Tóc Tiên vừa đánh dấu hoạt động ca hát chuyên nghiệp bằng việc trình làng MV "Đêm thứ 3" - một sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành cho mùa Halloween.

Ca khúc chủ đề thuộc thể loại R&B và là sáng tác của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm. Bài hát xoay quanh chủ đề quen thuộc là tình yêu tan vỡ, là lời tâm sự của một chàng trai vẫn đang mong đợi cô gái quay trở lại sau những rạn nứt…

Thế nhưng, để hợp với mùa Halloween, đạo diễn người Nhật – Toshimichi Saito đã xây dựng lên một kịch bản MV đặc biệt hơn, lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai đang được ưa chuộng trong giới trẻ - Ma sói (werewolf).

hoc tro cua toc tien tung san pham dau tay

Hình ảnh đầy dễ thương của trò cưng Tóc Tiên.

Luật chơi căn bản của trò chơi này là những nhân vật giấu vai của mình và bắt đầu cuộc tìm kiếm kẻ nguy hiểm nhất trong trò chơi – Ma sói. Và không khó để đoán ra, ca sĩ chính sẽ thủ vai Sói nguy hiểm.

Trong quá trình thực hiện dự án, Avin Lu đã cùng sáng tạo với ê kíp sản xuất âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm để xây dựng không gian "trò chơi" cho bài hát gốc.

Phần rap được Avin Lu viết thêm, với những phần thoại quen thuộc với bất kỳ một tín đồ nào của trò chơi Ma sói.

hoc tro cua toc tien tung san pham dau tay

hoc tro cua toc tien tung san pham dau tay

hoc tro cua toc tien tung san pham dau tay

hoc tro cua toc tien tung san pham dau tay

Một số hình ảnh mới nhất của Avin Lu trong dự án "Đêm thứ 3".

MV "Đêm thứ 3" của Avin Lu.

Thái An

In bài viết

Truyền hình