Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:35 | 16/11/2021 GMT+7

Toàn cảnh vụ cướp kề dao vào cổ nữ nhân viên thu ngân

aa
Do cần tiền tiêu xài, Cao Văn Thủy (Hà Nội) đã đến cửa hàng điện thoại, táo tợn dùng dao kề vào cổ, khống chế nữ nhân viên thu ngân để cướp đi hơn 51 triệu đồng.
Hiện trường vụ công an vây bắt kẻ cướp xe tải, cố thủ trong nhà dân Hiện trường vụ công an vây bắt kẻ cướp xe tải, cố thủ trong nhà dân
Ngày 7-11, đại diện Công an TP Long Khánh (Đồng Nai) xác nhận đang tổ chức vây bắt một nghi phạm có súng bắn đạn chì cố thủ trong nhà dân tại xã Bảo Quang, TP Long Khánh.
Cầm dao xông vào tiệm kính mắt hành hung phụ nữ Cầm dao xông vào tiệm kính mắt hành hung phụ nữ
Người đàn ông vừa nói vừa cầm dao chém liên tiếp vào người phụ nữ khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ.

Ngày 16-11, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ứng Hoà (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Cao Văn Thủy (SN 1992; trú tại xã An Tiến, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) để điều tra hành vi "Cướp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ 20 phút ngày 10-11, một số nhân viên đang làm việc tại cửa hàng điện thoại Ngọc Vũ Mobile (địa chỉ ở ở xóm Bãi, xã Hòa Xá, huyện Ứng Hòa) thì có 1 nam thanh niên khoảng 30-40 tuổi điều khiển xe máy Wave Alpha màu đen bạc không biển kiểm soát đến. Sau khi quan sát, người đàn ông này tiến lại gần vị trí nữ thu ngân đang ngồi rồi bất ngờ rút dao kề cổ, khống chế và cướp đi hơn 51 triệu đồng trong ngăn kéo rồi bỏ trốn.

Toàn cảnh vụ cướp kề dao vào cổ nữ nhân viên thu ngân

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ứng Hòa đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Đến khoảng 11 giờ ngày 13-11, lực lượng chức năng đã xác định đối tượng gây án là Cao Văn Thủy (SN 1992, ở xã An Tiến, huyện Mỹ Đức). Đến khoảng 19 giờ ngày 13-11, Công an huyện Ứng Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt được Cao Văn Thủy, thu giữ tang vật liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Thủy khai nhận do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Tối 10-11, Thủy chuẩn bị một con dao, giấu trong người và đi đến cửa hàng điện thoại Ngọc Vũ Mobile để cướp tài sản.

Hiện trường vụ công an vây bắt kẻ cướp xe tải, cố thủ trong nhà dân Hiện trường vụ công an vây bắt kẻ cướp xe tải, cố thủ trong nhà dân
Ngày 7-11, đại diện Công an TP Long Khánh (Đồng Nai) xác nhận đang tổ chức vây bắt một nghi phạm có súng bắn đạn chì cố thủ trong nhà dân tại xã Bảo Quang, TP Long Khánh.
Toàn cảnh vụ truy bắt tên cướp mang súng, bỏ trốn trên xe tải Toàn cảnh vụ truy bắt tên cướp mang súng, bỏ trốn trên xe tải
Vờ chấp nhận cho người nhà Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh đến chở hắn thoát vòng vây, nhiều trinh sát nép mình trong bụi cây bất ngờ xông ra quật ngã tên cướp.
Video: Cướp nhầm nữ cao thủ MMA, nam thanh niên nhận cái kết muối mặt Video: Cướp nhầm nữ cao thủ MMA, nam thanh niên nhận cái kết muối mặt
Thấy cô gái đang đi trên đường, nam thanh niên đã quyết định lao tới cướp chiếc điện thoại, tuy nhiên, diễn biến tiếp theo có thể đã không nằm trong kế hoạch dự liệu của người này.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phản cảm thanh niên "ngáo đá" cầm dao đứng chặn đầu ô tô chửi bới thách thức

Phản cảm thanh niên "ngáo đá" cầm dao đứng chặn đầu ô tô chửi bới thách thức

Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm bình luận của người dân.
Con trai cầm dao đòi lao vào hỗn chiến bất chấp sự can ngăn của người mẹ già

Con trai cầm dao đòi lao vào hỗn chiến bất chấp sự can ngăn của người mẹ già

Người mẹ ra sức ngăn cản cậu con trai đang lăm lăm con dao, lao vào nhóm người cầm gậy gộc.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Xin chờ trong giây lát...
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
Phiên bản di động