Trang chủ Văn hóa - Du lịch Khỏe đẹp
15:25 | 20/04/2020 GMT+7

Toàn bộ người tiếp xúc gần với công nhân Samsung mắc COVID-19 có kết quả âm tính

aa
Đến nay, toàn bộ trường hợp F1 và 140 người có liên quan đến bệnh nhân số 262 - nhân viên công ty Samsung (Bắc Ninh) đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
toan bo nguoi tiep xuc gan voi cong nhan samsung mac covid 19 co ket qua am tinh Lĩnh 1 năm tù vì không đeo khẩu trang, chống đối cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19
toan bo nguoi tiep xuc gan voi cong nhan samsung mac covid 19 co ket qua am tinh Công nhân Samsung nhiễm COVID-19 đã đi làm suốt một tuần kể từ khi có triệu chứng
toan bo nguoi tiep xuc gan voi cong nhan samsung mac covid 19 co ket qua am tinh
Công ty Samsung Display Việt Nam

Ngày 20/4, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết đã rà soát tổng cộng 221 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1), 1.112 trường hợp tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) liên quan đến bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 262, là công nhân Công ty Samsung Display Việt Nam (Yên Phong, Bắc Ninh).

Xét nghiệm toàn bộ đối tượng F1 và 140 trường hợp liên quan tại các tỉnh khác đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Về ca bệnh số 268 ở Hà Giang, Ban chỉ đạo đã rà soát được 917 trường hợp, trong đó, 69 người tiếp xúc F1; 325 người tiếp xúc F2 và 523 người tiếp xúc F3. Đơn vị chức năng cũng cách ly tập trung 252 người, cách ly tại nhà 665 người và lấy 302 mẫu xét nghiệm. Đến ngày 19/4, xác định 251 mẫu âm tính với virus virus corona.

Sau trường hợp BN 268, trên cả nước không phát hiện ca mắc mới COVID-19 trong 4 ngày qua.

Cũng theo thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hôm nay (20/4), cả nước đã có 5 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 2 bệnh nhân người nước ngoài và 3 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam.

Cụ thể, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình có BN 228 (nam, 29 tuổi, quốc tịch Việt Nam) được công bố khỏi bệnh; Tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo - Hà Tĩnh có BN 210 (nữ, 26 tuổi, quốc tịch Việt Nam) và BN 238 (nữ, 17 tuổi, quốc tịch Việt Nam); Tại bệnh viện dã chiến Củ Chi - TP.HCM BN 224 (nam, 39 tuổi, quốc tịch Brazil) và BN 236 (nữ, 26 tuổi, quốc tịch Anh) được công bố khỏi bệnh.

Các trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, Việt Nam đã có 207 người được điều trị khỏi COVID-19.

toan bo nguoi tiep xuc gan voi cong nhan samsung mac covid 19 co ket qua am tinh Phạt 5 triệu đồng vì bịa đặt việc công nhân Samsung nhiễm COVID-19

Đăng thông tin không đúng sự thật về việc có người nhiễm COVID-19 nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, một phụ nữ ...

toan bo nguoi tiep xuc gan voi cong nhan samsung mac covid 19 co ket qua am tinh 167 trường hợp liên quan đến nhân viên Samsung Display âm tính với Covid-19

Trong số 1.297 trường hợp liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 262 là công nhân Công ty Samsung Display Việt Nam, đến nay có 167 trường ...

toan bo nguoi tiep xuc gan voi cong nhan samsung mac covid 19 co ket qua am tinh Bắc Giang rà soát có 13 trường hợp tiếp xúc gần với công nhân Samsung nhiễm COVID-19

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Bắc Giang yêu cầu rà soát những công nhân làm tại bộ phận EQC-SI của Công ty Samsung Display ...

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

“Chia sẻ yêu thương” lần thứ 9: Gây quỹ hơn 2,4 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhân khó khăn

“Chia sẻ yêu thương” lần thứ 9: Gây quỹ hơn 2,4 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhân khó khăn

Tối ngày 25/01, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần thứ 9 - hoạt động gây quỹ thường niên nhằm hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ vật chất, chương trình còn là điểm hẹn của những tấm lòng nhân ái, cùng lan tỏa tinh thần sẻ chia, góp phần tiếp thêm niềm tin và nghị lực cho người bệnh trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.
Vinmec Đà Nẵng cứu sống bệnh nhân có túi phình mạch não khổng lồ mà không cần mổ mở hộp sọ

Vinmec Đà Nẵng cứu sống bệnh nhân có túi phình mạch não khổng lồ mà không cần mổ mở hộp sọ

Một ca phình mạch não khổng lồ, nguy cơ tử vong cao nếu vỡ, đã được các bác sĩ tại Vinmec Đà Nẵng xử trí thành công nhờ kỹ thuật can thiệp nội mạch stent chuyển dòng kết hợp đặt coil - phương pháp hiện đại hàng đầu giúp “hàn gắn” mạch máu từ bên trong mà không cần phẫu thuật mở hộp sọ.
Kích hoạt cấp cứu ngoại viện trong đêm, cứu sống bệnh nhân nguy kịch trên đảo Phú Quốc

Kích hoạt cấp cứu ngoại viện trong đêm, cứu sống bệnh nhân nguy kịch trên đảo Phú Quốc

Nhờ quy trình can thiệp cấp cứu liên hoàn kịp thời từ xe 115 đến phối hợp đa chuyên khoa nội viện, người phụ nữ “bệnh chồng bệnh” tại Phú Quốc (An Giang) đã qua cơn nguy kịch chỉ sau 48 giờ.
Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp

Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp

Một ca phẫu thuật cho bệnh nhân viêm tụy mạn tính tưởng chừng chỉ có thể thực hiện tại tuyến trung ương đã được đội ngũ bác sĩ Vinmec Hạ Long tiến hành thành công. Không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi đau đớn, ca phẫu thuật còn khẳng định năng lực làm chủ kỹ thuật cao của y tế địa phương.

Đọc nhiều

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Cần Thơ nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng người con Cà Mau xa quê, đồng thời khơi dậy trách nhiệm, vận động trí tuệ và nguồn lực đóng góp cho sự phát triển của quê hương trong giai đoạn mới.
Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, Gala Yêu Tết 2026 đã kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia, mang đến một không gian giao lưu văn hóa đặc biệt, nơi Tết Việt được kể bằng âm nhạc, nghệ thuật và tình yêu cội nguồn của thế hệ mầm non xa xứ.
Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ

Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử; Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ; Ý nêu lý do không tham gia “Hội đồng Hòa bình” của Tổng thống Donald Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/2.
Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào

Sáng ngày 8/2, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Đoàn kiều bào tiêu biểu về dự Xuân Quê hương 2026 gồm 100 đại biểu tới từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tới chào Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài.
Quảng Ninh quyết liệt chống khai thác IUU, hướng tới phát triển thủy sản bền vững

Quảng Ninh quyết liệt chống khai thác IUU, hướng tới phát triển thủy sản bền vững

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, công tác phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) gắn với phát triển bền vững ngành thủy sản tại Quảng Ninh thời gian qua đã đạt nhiều kết quả tích cực, tạo chuyển biến rõ nét trong quản lý nghề cá.
Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Quảng Ngãi

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Quảng Ngãi

Ngày 7/2, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) do Đại tá Bùi Yên Tĩnh, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến (Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam) làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế công tác phòng, chống khai thác IUU tại tỉnh Quảng Ngãi.
Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Xuân yêu thương”. Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 (Vùng 4 Hải quân) đã phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần lan tỏa nghĩa tình quân – dân dịp Tết đến, Xuân về.
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động