Vừa qua, Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa có quyết định về việc tiếp nhận 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa từ nguồn tài trợ của tổ chức "Trả lại tuổi thơ” theo đề nghị của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa.
lawrence sting cung dong hanh trao 25 xe lan xe lac cho nguoi khuyet tat huyen hung nguyen tinh nghe an Lawrence S.Ting cùng đồng hành trao 25 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

vnah trao cac dung cu cho 28 nguoi khuyet tat dong nai VNAH trao các dụng cụ cho 28 người khuyết tật Đồng Nai

 

to chuc tra lai tuoi tho trao tang 488 xe lan cho nguoi khuyet tat thanh hoa
Tổ chức Trả lại tuổi thơ tài trợ 488 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Thanh Hóa (Ảnh: Baothanhhoa)

Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa yêu cầu Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với các đơn vị, tổ chức liên quan thực hiện các thủ tục tiếp nhận xe lăn. Các cán bộ sẽ lựa chọn đối tượng và thực hiện trao tặng xe lăn đến người khuyết tật trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, phù hợp với thực tế và các quy định của pháp luật.

Trước đó, Tổ chức Trả lại tuổi thơ kết hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã thực hiện thành công đợt khám sàng lọc tim bẩm sinh cho 5470 trẻ em dưới 18 tuổi trên địa bàn 10 huyện của tỉnh Kon Tum.

to chuc tra lai tuoi tho trao tang 488 xe lan cho nguoi khuyet tat thanh hoa
Trả lại tuổi thơ kết hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã thực hiện thành công đợt khám sàng lọc tim bẩm sinh cho 5470 trẻ em.

Tổ chức Giving it back to Kids (Trả lại tuổi thơ) do ông Robert Kalatschan sáng lập. Tổ chức bắt đầu các hoạt động tại thành phố Đà Nẵng vào năm 2002. Trả lại tuổi thơ được thành lập nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình thông qua việc chăm sóc về y tế, giáo dục, dinh dưỡng và đặc biệt tình yêu thương.

Sứ mệnh của tổ chức Trả lại tuổi thơ là thay đổi cuộc sống thông qua chăm sóc y tế, giáo dục, dinh dưỡng và tình yêu thương. Các chương trình của tổ chức đang hướng đến cung cấp các giải pháp thay đổi cuộc sống cho trẻ em.

sen vang berlin trao qua cho nguoi khuyet tat tai hai duong Sen vàng Berlin trao quà cho người khuyết tật tại Hải Dương

Ngày 01/03, Hội từ thiện Sen vàng Berlin đã trao tặng 20 triệu đồng và 2 chiếc xe lăn cho 2 người con khuyết tật ...

accd khanh thanh nha trung chuyen cho nguoi khuyet tat tai quang tri ACCD khánh thành nhà trung chuyển cho người khuyết tật tại Quảng Trị

Ngày 28/02/2020, ACDC phối hợp với USAID tổ chức Lễ khánh thành khu nhà trung chuyển dành cho người khuyết tật tại tỉnh Quảng Trị.

tinh nguyen vien han quoc trao 40 xe lan cho nguoi khuyet tat tinh lam dong Tình nguyện viên Hàn Quốc trao 40 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng

Sáng 21/02, Hội Chữ thập đỏ Lâm đồng tiếp nhận 40 chiếc xe lăn trị giá 60 triệu đồng do các tình nguyện viên Hàn ...

Truyền hình