Gần 100.000 EUR do tổ chức Terre des Hommes Germany (Đức) tài trợ sẽ được tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận thực hiện Dự án “Bảo vệ trẻ em gái, đặc biệt là trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn”.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre vận động tài trợ xây dựng 5 căn nhà tình thương Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre vận động tài trợ xây dựng 5 căn nhà tình thương
UBND huyện Giồng Trôm (Bến Tre) vừa phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre, đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Quảng Trị: Tập huấn 3 chuyên đề để hỗ trợ trẻ em phát huy quyền tham gia vào các vấn đề của trẻ em Quảng Trị: Tập huấn 3 chuyên đề để hỗ trợ trẻ em phát huy quyền tham gia vào các vấn đề của trẻ em
Ngày 3/4/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với Tổ chức Plan International Việt Nam tại Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn “Sự tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em” cho giáo viên, tổng phụ trách đội của các trường TH&THCS trên địa bàn thành phố Đông Hà và huyện Gio Linh.

Mục tiêu của dự án nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội đối với quyền của trẻ em gái; định hướng cho công dân có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em gái trước các tệ nạn bạo hành, bóc lột, xâm hại thân thể và quan tâm hơn đến vấn đề giáo dục trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn (trẻ em gái khuyết tật về nghe, nói) được học ngôn ngữ ký hiệu, giúp các em hoà nhập và có điều kiện lập nghiệp.

Địa điểm thực hiện dự án tại 16 huyện, thị xã, thành phố, gồm: TP Thanh Hóa; thị xã Nghi Sơn; các huyện: Lang Chánh, Như Xuân, Như Thanh, Thạch Thành, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Nga Sơn, Triệu Sơn, Đông Sơn, Yên Định, Thiệu Hóa, Nông Cống, Vĩnh Lộc.

Tổ chức Terre des Hommes Germany (Đức) tài trợ 100.000 EUR giúp Thanh Hoá bảo vệ trẻ em gái
Tổ chức Terre des Hommes Germany (Đức) tài trợ 100.000 EUR giúp Thanh Hoá bảo vệ trẻ em gái.

Dự án được thực hiện trong thời gian 2 năm kể từ thời điểm UBND tỉnh phê duyệt khoản viện trợ. Tổng vốn của dự án là 97.815 EUR (119.334,3 USD), tương đương hơn 2,7 tỷ đồng; trong đó, vốn viện trợ không hoàn lại của tổ chức Terre des Hommes Germany là 97.815 EUR, chiếm tỷ lệ 100% tổng vốn dự án.

Trước đó vào năm 2020, Tổ chức Terres des Hommes Germany (Đức) hỗ trợ 30.000 EUR cho người dân xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Microsoft và Tổ chức Di cư Quốc tế hỗ trợ đào tạo kỹ năng số cho lao động trẻ tại Việt Nam Microsoft và Tổ chức Di cư Quốc tế hỗ trợ đào tạo kỹ năng số cho lao động trẻ tại Việt Nam
Tập đoàn Microsoft và Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) Việt Nam vừa chính thức khởi động dự án “Tăng cường khả năng tiếp cận đào tạo kỹ năng số cho lao động trẻ tại Việt Nam” (2020-2021).
Tổ chức COPION (Hàn Quốc) tài trợ 3 phòng học cho trẻ em nghèo tỉnh Đồng Nai Tổ chức COPION (Hàn Quốc) tài trợ 3 phòng học cho trẻ em nghèo tỉnh Đồng Nai
Ngày 31/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND H.Tân Phú đã tổ chức lễ bàn giao dự án xây dựng 3 phòng học mới trị giá 2 tỷ đồng tại xã Tà Lài, H.Tân Phú.
In bài viết

Truyền hình