Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
05:20 | 17/04/2021 GMT+7

Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

aa
Ngày 16/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã có buổi tiếp, làm việc với lãnh đạo UBND, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu nhằm trao đổi những kinh nghiệm, kế hoạch triển khai công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) giai đoạn 2020-2025.
VUFO mong muốn Đại sứ quán Panama tại Việt Nam chia sẻ những sáng kiến tổ chức hoạt động giao lưu hữu nghị VUFO mong muốn Đại sứ quán Panama tại Việt Nam chia sẻ những sáng kiến tổ chức hoạt động giao lưu hữu nghị
Ngày 8/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã có buổi tiếp Đại sứ nước Cộng hoà Panama tại Việt Nam Eligio Salas III chào xã giao nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.
Bình Định tiếp nhận 17,2 triệu USD viện trợ phi chính phủ nước ngoài trong giai đoạn 2011 - 2020 Bình Định tiếp nhận 17,2 triệu USD viện trợ phi chính phủ nước ngoài trong giai đoạn 2011 - 2020
Báo cáo tại Hội nghị đánh giá kết quả 10 năm vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (2011 - 2020) cho thấy toàn tỉnh Bình Định đã tiếp nhận tổng cộng 278 dự án, khoản viện trợ phi dự án, với tổng giá trị được giải ngân đến cuối năm 2020 là hơn 17,2 triệu USD.

Tham dự buổi làm việc có: bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; bà Hoàng An Duyên; Phó Trưởng Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM); ông Nguyễn Anh Dũng; Phó Trưởng Ban Địa phương; ông Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu cùng đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu.

Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh Tuấn Việt.
Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Tại buổi làm việc, ông Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu (thứ 2 từ phải vào) đã giới thiệu những tiềm năng và thách thức của tỉnh Lai Châu trong công tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Ảnh: Tuấn Việt.

Lai Châu là tỉnh nhiều tiềm năng, có lợi thế về diện tích rộng, khí hậu ôn hòa, đất đai thổ nhưỡng đa dạng rất thuận lợi cho việc phát triển các loại cây trồng nông, lâm nghiệp. Bên cạnh đó tỉnh cũng có lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi với 265,165 km đường biên giới giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc); có cửa khẩu Quốc gia Ma Lù Thàng; có nguồn tài nguyên du lịch tự thiên và tài nguyên du lịch nhân văn phong phú để phát triển các loại hình du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng...

Tuy nhiên, hiện nay tỉnh Lai Châu vẫn đang là một tỉnh nghèo; đang phấn đấu đưa Lai Châu thoát nghèo, vươn lên trở thành một tỉnh trung bình trong khu vực. Bên cạnh sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, sự nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân trong tỉnh, Lai Châu mong muốn nhận được nguồn vốn viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Ngày 16/01/2020, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Chương trình xúc tiến vận động viện trợ phi Chính phủ nước ngoài giai đoạn 2020-2025 tại Quyết định số 43/QĐ-UBND, kèm theo danh mục các chương trình, dự án vận động viện trợ PCPNN giai đoạn 2020-2025.

Giai đoạn 2018-2020, tổng nguồn vốn viện trợ PCPNN thực hiện trên địa bàn tỉnh Lai Châu là 86,1 tỷ đồng cho các lĩnh vực giáo dục, y tế, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, nước sạch và vệ sinh môi trường. Nguồn vốn viện trợ từ các tổ chức PCPNN đã đóng góp tích cực trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo của tỉnh, đáp ứng nhanh và phù hợp với yêu cầu của xây dựng nông thôn mới tại địa bàn các xã dự án, thúc đẩy việc hoàn thiện các tiêu chí đảm bảo xây dựng nông thôn mới. Các dự án viện trợ PCPNN đều hướng tới đối tượng là những người nghèo, phụ nữ, trẻ em khuyết tật, mồ côi, đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Các dự án đều có quy mô phù hợp và triển khai đúng tiến độ như đã cam kết.

Thời gian tới, Lai Châu ưu tiên vận động viện trợ cho các lĩnh vực: Giáo dục, nước sạch và vệ sinh môi trường; Y tế, Giải quyết các vấn đề xã hội, Phát triển kinh tế xã hội, Tài nguyên và Môi trường. Trong đó địa bàn ưu tiên là vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thuộc các huyện trong tỉnh.

Nhân dịp này, thay mặt UBND tỉnh Lai Châu, ông Trần Tiến Dũng mong muốn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam kết nối, giới thiệu các tổ chức PCPNN.

Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Tuấn Việt.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị Nguyễn Phương Nga cho biết, Liên hiệp nói chung và PACCOM nói riêng sẽ đặc biệt quan tâm vận động, kết nối các tổ chức PCPNN phù hợp cho tỉnh Lai Châu. Đồng thời, tăng cường tổ chức các đợt tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về công tác vận động và quản lý nguồn vốn viện trợ PCPNN cho cán bộ tỉnh Lai Châu tại tỉnh và kết hợp với các tỉnh lân cận hoặc trực tuyến.

Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga tặng quà cho UBND tỉnh Lai Châu. Ảnh: Tuấn Việt.
Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Thay mặt UBND tỉnh Lai Châu, ông Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Ảnh: Tuấn Việt.

Bà Nguyễn Phương Nga hy vọng trong thời gian tới, VUFO sẽ kết hợp cùng Lai Châu tổ chức các hội nghị xúc tiến, vận động viện trợ phi chính phủ tại tỉnh. Các tỉnh, thành khác trên cả nước sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm về công tác phi chính phủ tại Lai Châu.

Tỉnh Lai Châu mong muốn VUFO kết nối, giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Tuấn Việt.
Trong giai đoạn 2016-2020, trên địa bàn tỉnh Lai Châu có tổng số 09 tổ chức tài trợ cho 16 chương trình, dự án với tổng số vốn viện trợ là 124.288,3 triệu đồng (trong đó: Năm 2016 có 04 dự án, tổng vốn 9.301 triệu đồng; Năm 2017 có 05 dự án, tổng vốn 87.820 triệu đồng; Năm 2018 có 03 dự án, tổng vốn 10.059 triệu đồng; Năm 2019 có 02 dự án, tổng vốn 12.116 triệu đồng; 6 tháng đầu năm 2020 có 02 dự án, tổng vốn 4.992,3 triệu đồng). Các dự án thực hiện viện trợ trên địa bàn tỉnh tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như: Y tế, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nước sạch và vệ sinh môi trường, phát triển nông thôn… qua đó góp phần xóa đói giảm nghèo, cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống nhân dân vùng dự án.

Đại sứ Jaya Ratnam: mong muốn hợp tác với VUFO để thúc đẩy quan hệ giao lưu nhân dân hai nước Đại sứ Jaya Ratnam: mong muốn hợp tác với VUFO để thúc đẩy quan hệ giao lưu nhân dân hai nước
Ngày 30/3, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã có buổi làm việc với tân đại sứ Singapore tại Việt Nam, ông Jaya Ratnam.
Tổ chức Phòng chống mù lòa Châu Á hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho người nghèo Quảng Trị Tổ chức Phòng chống mù lòa Châu Á hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho người nghèo Quảng Trị
Ngày 30/3, UBND tỉnh Quảng Trị giao Sở Y tế chủ trì, cùng với Sở Ngoại vụ và các ngành liên quan phối hợp với Tổ chức Phòng chống mù lòa Châu Á – APBA triển khai việc mổ mắt miễn phí cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.
TS Trần Việt Hùng và dự án phi lợi nhuận kết nối người trẻ Việt trên khắp thế giới đóng góp cho đất nước TS Trần Việt Hùng và dự án phi lợi nhuận kết nối người trẻ Việt trên khắp thế giới đóng góp cho đất nước
Tiến sĩ Trần Việt Hùng (Hùng Trần) là cái tên không xa lạ trong giới công nghệ với dự án khởi nghiệp "Got It" đình đám tại Silicon Valley (Mỹ). Nhưng ngoài công nghệ và khởi nghiệp, Hùng Trần và hơn 140 tình nguyện viên người Việt tại các nước trên thế giới đang chắp cánh cho dự án "STEAM for Vietnam" – dự án đào tạo công nghệ phi lợi nhuận cho thanh thiếu niên Việt Nam.
Mẫn Chi
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy các huyện biên giới tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp năm 2023.
Nhiều cơ hội cho nhà trường và sinh viên tham gia hoạt động đối ngoại

Nhiều cơ hội cho nhà trường và sinh viên tham gia hoạt động đối ngoại

Hàng trăm lãnh đạo, giảng viên và sinh các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ đã được gợi mở và đóng góp ý tưởng, mong muốn tìm hiểu, tham gia hoạt động đối ngoại trong hội nghị chuyên đề được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức ngày 24/4 tại Hà Nội.
Ủy ban Công tác về các tổ chức PCPNN: Đổi mới phương pháp và hình thức vận động viện trợ

Ủy ban Công tác về các tổ chức PCPNN: Đổi mới phương pháp và hình thức vận động viện trợ

Trong năm 2024, Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm là tiến hành đổi mới phương pháp và hình thức vận động viện trợ, đa dạng hóa đối tác vận động viện trợ và vận động chính trị.

Các tin bài khác

Tổng lãnh sự Singapore Kho Ngee Seng Roy: sẽ sớm trở lại Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng lãnh sự Singapore Kho Ngee Seng Roy: sẽ sớm trở lại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 13/6, ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) có buổi tiếp Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM Kho Ngee Seng Roy chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Tìm giải pháp, góp ý tưởng nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong phát triển Thủ đô

Tìm giải pháp, góp ý tưởng nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong phát triển Thủ đô

Ngày 13/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội) tổ chức Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong phát triển Thủ đô”. Đây là diễn đàn để các chuyên gia trong lĩnh vực đối ngoại nhân dân và xây dựng pháp luật trao đổi, thảo luận, đề xuất cơ chế chính sách, tạo nền tảng cơ sở pháp lý bảo đảm hoạt động đối ngoại nhân dân Thủ đô lên tầm cao mới.
Hợp tác Liên bang Nga - Việt Nam: đa dạng và phong phú

Hợp tác Liên bang Nga - Việt Nam: đa dạng và phong phú

Ngày 11/6, phát biểu trong chương trình kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990 - 12/6/2024) do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Gennady Stepanovich Bezdetko cho biết: "Hợp tác Liên bang Nga và Việt Nam trong giai đoạn hiện nay đa dạng và phong phú".
Thành phố Hồ Chí Minh: nhiều dự án hợp tác kinh tế Việt - Nga sôi nổi, hiệu quả

Thành phố Hồ Chí Minh: nhiều dự án hợp tác kinh tế Việt - Nga sôi nổi, hiệu quả

Đây là thông tin được ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) cho biết tại Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990 - 12/6/2024) do Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP HCM tổ chức vào ngày 11/6.

Đọc nhiều

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập: Xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập: Xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Trải qua 67 năm xây dựng và trưởng thành (20/4/1957–20/4/2024), Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập đã tiếp nhận trên 3.000 bệnh nhân phong, điều trị khỏi bệnh và xuất viện trên 1.700 bệnh nhân và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.
Giá vàng tiếp tục tăng sau quyết định Fed giữ nguyên lãi suất

Giá vàng tiếp tục tăng sau quyết định Fed giữ nguyên lãi suất

Vàng trong nước tiếp tục bất động trong khi đó, vàng thế giới tiếp đà tăng mạnh sau công bố dữ liệu của Mỹ và Fed kết thúc 2 ngày họp.
5 giải pháp của Habitat Việt Nam giúp người dân có nhà ở an toàn, giá hợp lý

5 giải pháp của Habitat Việt Nam giúp người dân có nhà ở an toàn, giá hợp lý

Ngày 13/6, tại Hà Nội, tổ chức Habitat for Humanity International tại Vietnam (Habitat Vietnam) phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Diễn đàn Nhà ở Việt Nam 2024. Đây là lần đầu tiên Diễn đàn được tổ chức với sự tham gia của các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp trong và ngoài nước và cá nhân quan tâm để cùng nhau tìm ra các giải pháp nhà ở bền vững và toàn diện.
Ra mắt Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Việt Nam tại Angola

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Việt Nam tại Angola

Hội Doanh nhân Việt Nam tại Angola (Hội) vừa tiến hành Đại hội, thông qua Điều lệ và chính thức ra mắt Ban Chấp hành gồm 9 thành viên.
Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Sáng 12/6, Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Phạm Khắc Sáu, 54 tuổi, quê Phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, là lao động trên tàu cá BĐ 99005 TS, bị tai nạn lao động trên biển.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ qua "Tiết học biên cương"

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc cho thế hệ trẻ qua "Tiết học biên cương"

Từ năm 2023, các Đồn Biên phòng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với các trường học trong tỉnh tổ chức hiệu quả chương trình “Tiết học biên cương”, qua đó góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ…
Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân

Sáng 7/6, tại TP. Hải Phòng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm đến thăm và làm việc với Quân chủng Hải quân.
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo khoảng ngày 14-16/6 (và có thể kéo dài sang ngày 17/6), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng trở lại. Trong đó, khu vực trung du và vùng núi có khả năng lại xảy ra các đợt mưa vừa, mưa to.
Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã công bố kết quả xếp hạng các đại học trên thế giới năm 2025. Việt Nam có thêm 1 đơn vị được xếp hạng là Trường Đại học Huế.
Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải vừa ký ban hành văn bản số 1695/UBND-KSTTHC về việc chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính và rà soát, làm sạch dữ liệu trên Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính.
Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (ngày 22/5), nhiều khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết Hà Nội hôm nay có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.
Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Ngày 16/5, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã có Công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp thông tin để ngăn chặn tình trạng lừa đảo người lao động Việt Nam đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động