Trang chủ Quốc tế Nhịp sống
08:01 | 22/04/2020 GMT+7

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay (22/4): Tổng thống Donald Trump gửi lời thăm hỏi sức khỏe của nhà lãnh đạo Kim Jong Un

aa
Tin tức thế giới hôm nay: Tổng thống Donald Trump gửi lời thăm, chúc sức khỏe ông Kim Jong Un; sự tín nhiệm đối với Tổng thống Donald Trump và mối quan tâm hàng đầu của cử tri trong cuộc bầu cử Mỹ; Singapore kéo dài lệnh phong tỏa đến tháng 6. 
tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un Ông Trump: Trung Quốc nghĩ rằng tôi sẽ chiến thắng trong bầu cử Tổng thống
tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un Tình báo Mỹ nêu đích danh ông Putin đã chỉ đạo tấn công vào bầu cử Mỹ 2016

Tin tức thế giới hôm nay 22/4

Tổng thống Mỹ hỏi thăm và gửi lời chúc sức khỏe đến nhà lãnh đạo Triều Tiên

Trước đó, truyền thông đã đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong Un gặp vấn đề sức khỏe khi vừa trải qua cuộc phẫu thuật tim. Dù vậy, nhiều nhà lãnh đạo của chính phủ Hàn Quốc hôm 21/4 lại khẳng định với hãng thông tấn Yonhap rằng Seoul không thấy bất kỳ một dấu hiệu nào thể hiện rằng ông Kim đang không được khỏe.

Dù vậy, trong cuộc họp báo hôm qua, 21/4 tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia sẻ rằng ông muốn gửi lời thăm hỏi và lời chúc sức khỏe đến nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un giữa những nguồn tin thật giả về tình hình sức khỏe của ông Kim, theo AFP.

Cụ thể, Donald Trump bày tỏ rằng: "Tôi mong ông ấy khỏe mạnh. Nếu ông ấy đang trong tình trạng đúng như những thông tin mà báo chí đề cập, tình hình ông ấy có thể nghiêm trọng".

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un
Ông Kim Jong Un đích thân thị sát lực lượng phòng không - không quân ở khu vực phía tây Triều Tiên (Ảnh: KCNA)

CNN từng dẫn lời một quan chức Mỹ nói Washington đang "theo dõi thông tin" rằng sức khỏe ông Kim "đang gặp nguy hiểm" sau cuộc phẫu thuật. Thế nhưng Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O'Brien lại thừa nhận nước Mỹ không hề biết được tình hình hiện nay của ông Kim ra sao, theo Reuters.

Khi được hỏi về việc chuyển giao quyền lực trức tiếp sẽ diễn ra như thế nào tại Bình Nhưỡng sau thông tin nhà lãnh đạo nơi đây gặp vấn đề sức khỏe, ông O'Brien trả lời CNN rằng: "Vẫn còn quá sớm để nói về điều này vì chúng tôi cũng không biết tình hình của Chủ tịch Kim và cần theo dõi những diễn biến tiếp theo".

Trong cuộc họp báo thường kỳ diễn ra hôm qua, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng cho hay nước này cũng đã biết về thông tin của ông Kim Jong Un, tuy nhiên ông không bình luận thêm gì về thông tin này hay tiết lộ Bắc Kinh có nắm được thông tin gì khác hay không.

Sự tín nhiệm đối với Tổng thống Donald Trump và những mối quan tâm hàng đầu của cử tri đối với cuộc bầu cử Mỹ

Dù chỉ chưa đầy 200 ngày nữa, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 sẽ diễn ra, nhưng với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn khá phức tạp và hoành hành tại quốc gia này, cộng thêm những yếu tố đặc biệt quan trọng như sự tín nhiệm của các công dân đối với Tổng thống Donald Trump thì cũng không thể tránh khỏi những bất ngờ ở phút cuối. Thế nhưng trước mắt, chúng ta vẫn có thể đưa ra cái nhìn rõ ràng nhất về hai yếu tố có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với cuộc bầu cử này: sự tín nhiệm đối với Tổng thống Trump và mối quan tâm hàng đầu của các cử tri.

Tỷ lệ tín nhiệm của người dân với những gì Tổng thống Trump đã thực hiện trong những ngày đầu của lệnh giãn cách xã hội là 50% - một con số khá thuận lợi, biểu thị cho sự đồng tình với những chính sách mà Trump ban hành. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc ứng phó với nCoV lại khiến ông mất điểm khi tỷ lệ tín nhiệm trong nhiệm kỳ này dần bị hạ xuống thấp, người dân bắt đầu cảm thấy Donald Trump đã quá lơ là và chủ quan trong xử lý vấn đề và các tác động của dịch bệnh lên công dân đang sinh sống tại quốc gia này.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un
Kế hoạch tái mở cửa nước Mỹ của Tổng thống Donald Trump trong bối cảnh tỷ lệ tín nhiệm của cử tri dành cho ông ngày càng hạ thấp (Ảnh: AP)

NBC và Wall Street Journal - hai hãng thống tấn lớn của Mỹ đã thực hiện một cuộc khảo sát để thăm dò mức độ tín nhiệm đối trong lòng các công dân đối với chủ nhân Nhà Trắng thông qua câu hỏi về dịch Covid-19. Kết quả được công bố ngày 19/4 cho thấy, có đến 2/3 người hỏi trả lời rằng ông Trump đã "không coi trọng mối đe dọa này ngay từ đầu". Pew cũng có kết quả tương tự khi thực hiện thăm dò, với 65% người tham gia trả lời rằng Trump đã "quá chậm chạp" trước mối đe dọa của dịch bệnh do virus Corona chủng mới gây ra.

Thêm vào đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn thường xuyên có các cuộc công kích ngày càng mang tính chính trị tại những buổi họp báo thường nhật về tình hình dịch bệnh mà nhóm đặc trách trình bày. Số lượng ca nhiễm nCoV mới và số người tử vong vẫn tăng một cách đáng lo ngại, tính đến sáng ngày 19/4 đã có gần 34.000 người thiệt mạng, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins công bố. Rõ ràng đây là một bất lợi trong việc ngăn cản Tống thống Trump có thêm sự tín nhiệm từ cử tri, và câu hỏi liệu tỷ lệ có thay đổi và thay đổi theo chiều hướng nào vẫn còn là một câu hỏi mở.

Yếu tố tiếp theo cũng liên quan trực tiếp đến công dân Mỹ, đó là những mối quan tâm hàng đầu của những cử tri này. Họ quan tâm xem ai sẽ trở thành liên danh tranh cử cùng cựu Phó Tổng thống Joe Biden hay thỏa thuận chỉ tiêu lưỡng đảng sẽ ra sao. Hay ngay trong bối cảnh hiện tại này - các cuộc biểu tình phản đối việc kéo dài lệnh cách ly và giãn cách xã hội.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un
Người dân đổ ra đường biểu tình để phản đối lệnh cách ly quá lâu của chính quyền bang (Ảnh: Metro News)

Trước đó, cuộc biểu tình đã diễn ra tại Lansing, bang Michigan hồi đầu tuần trước, khi cư dân tại đây phản đối các yêu cầu cách ly quá khắt khe của thống đốc bang. Các bang khác cũng lần lượt làm theo, gây sức ép không nhỏ lên chính quyền địa phương. Điều khiến thống đốc các bang đau đầu nhất lại là sự ủng hộ người dân làm vậy của ông Trump. Tuy nhiên, điều đó lại được giải thích rằng, Tổng thống Mỹ chỉ đang muốn người dân được làm việc trở lại một cách an toàn thông qua sự có trách nhiệm của các thống đốc.

Singapore kéo dài phong tỏa đến tháng 6

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, trong bài phát biểu trên truyền hình vào sáng hôm qua, đã thông báo rằng quốc gia này sẽ kéo dài lệnh phong tỏa thêm 4 tuần nữa, đến ngày 1/6, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 khiến số người nhiễm bệnh tại nước này đạt mốc 9.000 người.

Ông Lý cũng yêu cầu người dân hãy tuân thủ những biện pháp cách ly cộng động nghiêm ngặt hơn, để nỗ lực cắt đứt chuỗi lây nhiễm có thể đưa số ca nhiễm mới "xuống một chữ số, thậm chí bằng không".

78% số người nhiễm nCoV tại Singapore là lao động nhập cư, sống trong các khu ký túc xá lớn. Tuy nhiên, giới chức lại quan ngại khi có 20 ca không liên quan được ghi nhận mỗi ngày. "Điều đó cho thấy có một lượng lớn ca nhiễm ẩn trong cộng đồng", ông Lý đưa ra nhận xét.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un
Ban công của một khu ký túc xá, nơi những người lao động nhập cư sinh sống tại Singapore hôm 6/4 (Ảnh: Reuters)

Tính đến thời điểm hiện tại, Singapore đang là ổ dịch Covid-19 lớn nhất Đông Nam Á, 11 người đã tử vong trên tổng số 9.000 ca nhiễm. Các biện pháp cách ly một phần đã được áp dụng từ ngày 7/4, các trường học, công ty đều đã đóng cửa. Chỉ những doan nghiệp hay cửa hàng sản xuất, cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày mới được quyền hoạt động, tuy nhiên ông Lý cho hay sẽ có thêm nhiều địa điểm khác bị đóng cửa để hạn chế hết mức sự lây nhiễm bệnh dịch trong cộng đồng.

Chính quyền nước này cũng đang tìm cách để cắt giảm lượng người di chuyển hàng ngày từ mức 20% hiện nay xuống còn 15%. Bộ trưởng Phát triển Quốc gia Singapore Lawrence Wong còn cho biết một hệ thống mới sẽ được triển khai, mà cho phép mỗi người dân chỉ đi siêu thị và chợ bán thực phẩm vào những ngày nhất định tương ứng với số thẻ căn cước của họ.

Thủ tướng Lý Hiển Long cũng đưa ra lời nói rằng sẽ xem xét các biện pháp nới lỏng cách ly sau ngày 1/6: "Tôi hy vọng các bạn hiểu rằng nỗi đau ngắn hạn này nhằm xóa sổ virus, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho những người thân yêu của chúng ta, cũng như tạo điều kiện phục hồi kinh tế".

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un 100.000 người dự đám tang tại Bangladesh, Singapore trở thành tâm dịch Covid-19 ở Đông Nam Á

Tại Bangladesh, 100.000 người dự đám tang giữa Covid-19. Trong khi đó, với số ca nhiễm Covid-19 tăng 70 lần trong 2 tuần, Singapore trở thành ...

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia ủng hộ nhân dân nước bạn nhiều trang thiết bị y tế chống COVID -19

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Đoàn Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch Vũ Vương Việt dẫn đầu đã tới Đại ...

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 224 tong thong donald trump gui loi tham hoi suc khoe cua nha lanh dao kim jong un Indonesia: Dịch COVID-19 có thể đạt đỉnh 95.000 ca vào tháng 5

Theo dự báo của Lực lượng phản ứng nhanh với COVID-19 thuộc Indonesia, đỉnh dịch COVID-19 tại nước này sẽ xảy ra vào tháng 5, ...

Anh Phương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Trung Quốc: Việt Nam luôn là ưu tiên trong chính sách ngoại giao láng giềng

Trung Quốc: Việt Nam luôn là ưu tiên trong chính sách ngoại giao láng giềng

“Nhân dân Nhật báo” – cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đăng bài xã luận, nội dung khẳng định, Trung Quốc luôn coi Việt Nam là một ưu tiên trong chính sách ngoại giao láng giềng.
Việt Nam kêu gọi kiềm chế, thúc đẩy đối thoại tại Trung Đông

Việt Nam kêu gọi kiềm chế, thúc đẩy đối thoại tại Trung Đông

Ngày 16/4, tại phiên họp Đại hội đồng Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Việt Nam bày tỏ quan ngại sâu sắc trước diễn biến căng thẳng tại Trung Đông, đồng thời kêu gọi các bên kiềm chế, bảo đảm an ninh hàng hải và tăng cường đối thoại nhằm tìm kiếm giải pháp hòa bình, bền vững cho khủng hoảng.
Quốc hội Lào phê duyệt nguyên tắc tuyến đường sắt kết nối với Việt Nam

Quốc hội Lào phê duyệt nguyên tắc tuyến đường sắt kết nối với Việt Nam

Quốc hội Lào thông qua về nguyên tắc Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt Lào-Việt Nam, đoạn từ thị xã Thakhek thuộc tỉnh Khammuon (Lào) đến cửa khẩu Mụ Giạ thuộc tỉnh Quảng Trị (Việt Nam).
Cơ hội mới cho sinh viên giỏi tiếng Nga

Cơ hội mới cho sinh viên giỏi tiếng Nga

Nga công bố thành lập học bổng trị giá 15.000 ruble dành cho sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học tại các trường đại học Nga có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn học Nga.

Đọc nhiều

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Việt Nam và Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng và giao thoa văn hóa-lịch sử, đặc biệt thông qua Phật giáo và các di sản văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy trao đổi học thuật, nghệ thuật và hợp tác bảo tồn. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Ấn Độ. Riêng năm 2025, lượng khách Ấn Độ đến Việt Nam đạt 746.000 lượt, tăng khoảng 50% so với năm 2024 và gần 4 lần so với năm 2019.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Hơn 1.800 học sinh tham gia chương trình giáo dục về quyền trẻ em

Hơn 1.800 học sinh tham gia chương trình giáo dục về quyền trẻ em

Trong tháng 4/2026, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) triển khai bộ chương trình Giáo dục về Quyền trẻ em (Child Rights Education - CRE) tại 6 trường gồm: Tiểu học Yên Hà, Tiểu học Tân Trịnh, Tiểu học Tân Bắc, Tiểu học Bằng Lang, trường PTDTBT TH&THCS Yên Thành và PTDTBT TH&THCS Bản Rịa, tỉnh Tuyên Quang với hơn 1.800 học sinh tham gia.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Trong hai ngày 4 - 5/5, Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ (Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng) liên tiếp phát hiện và cứu hộ, cứu nạn thành công hai tàu cá nước ngoài cùng nhiều thuyền viên gặp nạn trên biển.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Phiên bản di động