Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 21/1/2020
Sau giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo sẽ làm gì tiếp theo?
| HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc cùng gia đình đón Tết. (Ảnh: VFF) |
U23 Việt Nam đã kết thúc giải đấu tại VCK U23 châu Á 2020 và các cầu thủ cũng đang trên đường về đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Điều khiến nhiều người hâm mộ quan tâm là HLV Park Hang Seo sẽ có kế hoạch gì trước mắt. Theo đó, chiến lược gia 61 tuổi đã lên đường trở về quê nhà Hàn Quốc để đón Tết cùng gia đình đồng thời nghỉ ngơi trước những chiến dịch dày đặc trong năm 2020.
Được biết, ông Park được nghỉ phép 1 tuần và sẽ trở lại chuẩn bị huấn luyện cùng ĐTQG Việt Nam cho trận đối đầu Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 31/3. Hiện tại tuyển Việt Nam đang xếp nhất bảng G với 11 điểm, đứng thứ 2 là Malaysia, thứ 3 là Thái Lan.
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
Hé lộ thời gian nghỉ Tết của các cầu thủ V-League
![]() |
| Các cầu thủ đang thi đấu V-League hầu hết sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày mùng 4 Tết. (Ảnh: Hà Nội FC) |
Sau khi giải giao hữu Viettel kết thúc vào chiều 18/1, các CLB Viettel, Quảng Nam, Sài Gòn, Hải Phòng, Nam Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hoàng Anh Gia Lai đều đã cho cầu thủ về nghỉ Tết. Riêng CLB Than Quảng Ninh sẽ tập thêm đến hết ngày 22/1 (28 tháng Chạp).
Riêng CLB B.Bình Dương là đội nghỉ Tết sớm nhất. Sau buổi tập ngày 18/1, toàn bộ cầu thủ đã lên đường về với gia đình.
Hầu hết các CLB sẽ trở lại tập luyện từ ngày 28/1 (mùng 4 Tết). Đối với Than Quảng Ninh, do nghỉ muộn, đội bóng này sẽ hội quân vào ngày 30/1 (mùng 6 Tết).
Thầy trò HLV Mai Đức Chung được "ưu ái" dịp cận Tết
![]() |
| Phó Chủ tịch VFF thăm và chúc Tết thầy trò HLV Mai Đức Chung. (Ảnh: Báo Nhân Dân) |
Chiều 20/1, Phó Chủ tịch trường trực Trần Quốc Tuấn đã đại diện ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tới thăm, gặp mặt và chúc Tết thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Vui mừng trước những thành quả mà những "cô gái vàng" đạt được trong năm qua, nhất là chức vô địch SEA Games 30, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, những thành công đã qua đem tới cho đội tuyển nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ hơn đối với người hâm mộ, với Liên đoàn, cũng như với lãnh đạo Nhà nước và cả nền bóng đá nước nhà.
"Chúng ta vẫn cần duy trì ý thức chuyên nghiệp chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới, đặc biệt là giải vô địch Đông - Nam Á 2020 và gần nhất là vòng loại thứ 3 Olympic 2020. Đây là giải đấu rất quan trọng và chúng ta cũng coi đó là cơ hội tiệm cận trình độ châu Á, hướng tới mục tiêu vòng loại World Cup 2023", ông Tuấn khẳng định.
Thay mặt toàn đội, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như đã bày tỏ cảm ơn tới sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo VFF đến ban huấn luyện và các cầu thủ đồng thời hứa sẽ tiếp tục tập luyện thật tốt và cố gắng hơn nữa để giành kết quả tốt nhất tại vòng loại Olympic 2020.
Công Phượng chăm chỉ tập luyện cho trận đấu quan trọng đầu tiên ở CLB TP. HCM
![]() |
| Công Phượng chăm chỉ luyện tập. (Ảnh: VOV) |
Trận đấu giữa CLB TP. HCM và Buriram United trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 21/1.
Nhằm chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này, đội chủ sân Thống Nhất đã có 2 trận giao hữu với Ulsan Hyundai và Jeonam Dragons vào tuần trước.
Nếu vượt qua Buriram United, TP. HCM sẽ có trận đấu play-off với Shanghai SIPG (Trung Quốc), đội bóng những sao số như Oscar, Hulk hay Marko Arnautovic.
Được biết, trong ngày 20/1, Công Phượng và các đồng đội đã hăng say, chăm chỉ tập luyện nhằm bước vào trận đấu một cách hiệu quả nhất. Tiền đạo xứ Nghệ tỏ ra khá nhuần nhuyễn trong các bài tập khó bởi trước đó anh cũng đã tiếp thu chút ít kinh nghiệm từ bóng đá châu Âu trong màu áo của CLB Sint-Truidense VV (Bỉ).
HLV Akira Nishino lại chê ông Park?
![]() |
| HLV Akira Nishino và HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Vnreview) |
Trả lời tờ Siam Sport sau khi U23 Thái Lan bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, HLV Akira Nishino cho biết các cầu thủ đã chơi rất tốt và thậm chí còn khiến U23 Saudi Arabia suýt nhận nhiều bàn thua.
"Tôi khẳng định Thái Lan chơi tấn công cống hiến và đẹp mắt. Thật tuyệt khi chúng tôi là đội bóng Đông Nam Á thứ 2 lọt vào đến tứ kết VCK U23 Châu Á. Ngay cả Việt Nam 2 năm trước cũng không hay bằng chúng tôi. Họ chỉ biết chơi phòng ngự bê tông cả giải, còn lần này Thái Lan đã chứng minh hoàn toàn có thể chơi tấn công trước những nền bóng đá xếp trên", thuyền trưởng người Nhật Bản nhấn mạnh.
Ngoài ra, HLV trưởng của U23 Thái Lan cũng cho rằng việc ông Park chỉ biết tổ chức cho các học trò chơi phòng ngự đã dẫn đến việc "rồng vàng" không thể dễ dàng ghi bàn, từ đó chỉ biết hòa hay thậm chí là thua cuộc.
U23 Thái Lan dừng bước ở tứ kết U23 châu Á 2020 sau trận thua tối thiểu 0 - 1 trước U23 Ả Rập Xê Út. ... |
Bùi Tiến Dũng trần tình ra sao sau trận U23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên? U23 Việt Nam lặng lẽ về nước không có người ... |
HLV Akira Nishino tự tin U23 Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước U23 Saudi Arabia, để vào bán kết và đua tranh chiếc vé tham dự ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa
Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Multimedia
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình








