Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:10 | 19/12/2019 GMT+7

Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 19/12

aa
HLV Park Hang Seo muốn Văn Hậu về đá U23 châu Á, lý do Quang Hải từ chối sang La Liga luyện tập hay việc "thầy phù thủy" đang đau đầu tìm cầu thủ thay thế Văn Hậu và Trọng Hoàng... là những tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng hổi, mới nhất được cập nhật trong ngày 19/12/2019.
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912 HLV Park Hang-seo bất ngờ muốn gọi Văn Hậu về đấu giải U23 Châu Á
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912 Thời tiết xấu, U23 Việt Nam tập luyện trong nhà
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 18/12
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912 Quang Hải chia sẻ nhiều điều đặc biệt với truyền thông Hàn Quốc trước VCK U23 châu Á 2020
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912 HLV Thái Lan muốn tái đấu với U23 Việt Nam tại chung kết U23 Châu Á 2020

Đoàn Văn Hậu về đá U23 châu Á?

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912
Đoàn Văn Hậu là hậu phương vững chắc cho ĐT U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã đưa nguyện vọng muốn có Đoàn Văn Hậu tại giải U23 châu Á 2020 lên VFF.

Hiện VFF đang trao đổi với cầu thủ này để xem nguyện vọng của Văn Hậu. Nếu nhận được cái gật đầu từ Văn Hậu, cũng như sự đồng ý và giúp đỡ của bầu Hiển thì VFF sẽ liên hệ để thuyết phục Heereveen cho VFF "mượn" Văn Hậu.

Văn Hậu chơi tốt cả ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái lẫn tiền vệ trái tại tuyển Việt Nam. Ngoài khả năng phòng ngự hiệu quả, cầu thủ Thái Bình cũng đã cải thiện nhiều khả năng tham gia tấn công thời gian qua. Hiện tại, cầu thủ này vừa chính thức được ra sân và nhận được nhiều lời khen tích cực của HLV Heereveen lẫn người hâm mộ ở Hà Lan...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

U23 Việt Nam với Đại học Yeongnam (Hàn Quốc) đá giao hữu giải quyết tình trạng thể lực

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912

Chiều này, trận giao hữu giữa U23 Việt Nam với Đại học Yeongnam (Hàn Quốc) đã diễn ra và kết thúc với tỷ sổ 0-0. Đây là một trong ba trận đấu tập để U23 Việt Nam có cơ hội phục hồi thể lực, đồng thời HLV Park Hang seo cũng thử nghiệm thêm chiến thuật mới trong lối chơi của những chiến binh sao vàng vào giải U23 Châu Á sắp tới.

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã đưa ra đội hình xuất phát không có những trụ cột chính như Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức... Phần lớn cầu thủ trong đội hình xuất phát ở trận này là những nhân tố đóng vai trò dự bị hoặc mới được tập trung lên đội như Ngọc Bảo, Danh Trung...

Dù trong suốt 90 phút thi đấu, U23 Việt Nam tạo ra được khá nhiều áp lực với đối thủ, có được không ít cơ hội nguy hiểm, nhưng không thể có được bàn thắng nào. Do vậy, không quá bất ngờ khi U23 Việt Nam bị đối thủ của Hàn Quốc cầm hòa với tỷ số 0-0...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Được mời sang La Liga (giải Tây Ban Nha) tập luyện, Quang Hải vẫn từ chối

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912
Quang Hải đã từ chối sang La Liga tập luyện. Ảnh minh họa

Tiền vệ Quang Hải từng nhận được lời mời từ CLB Deportivo Alaves đầu năm 2019. Tuy nhiên, sau Asian Cup hồi tháng 1, Quang Hải đã từ chối lời đề nghị này.

Lý do được phía đại diện La Liga ở Việt Nam tiết lộ gồm nhiều yếu tố. Một trong số đó là vì chấn thương cầu thủ mang áo số 19 gặp sau trận thắng Jordan ở Asian Cup.

"Chấn thương không phải là nguyên nhân chính khiến vụ việc này không thành công. Lý do là cả hai bên không đạt được thỏa thuận để đi đến phương án thống nhất cuối cùng", ông Dương Nhật Nguyên nói.

Hé lộ bài tập của U23 Việt Nam tại Hàn Quốc trước VCK U23 châu Á 2020

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912
U23 Việt Nam tập trung các bài tập đấu pháp và thể lực.

Trong thời gian tập huấn khoàng 10 ngày ở Hàn Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam chủ yếu tập thể lực và đấu pháp. Các trận đấu giao hữu chỉ là tập dượt nhẹ nhàng của HLV Park Hang Seo dành cho các học trò.

Tại trận đấu giao hữu với sinh viên trường ĐH Yeongnam, ông Park muốn kiểm tra, đánh giá phong độ của các cầu thủ trong danh sách triệu tập đợt này nên đã chia trận đấu thành 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút và sử dụng nhân sự một cách linh hoạt.

Ngoại trừ nhóm các cầu thủ đang hồi phục chấn thương như Quang Hải, Trọng Hùng, Thanh Thịnh và một số cầu thủ được nghỉ để đi kiểm tra sức khỏe như Tiến Linh, Thành Chung, Thiện Đức không thi đấu, để tất cả cầu thủ còn lại đều được ra sân ở những thời điểm khác nhau.

Ông Park "chạy đôn chạy đáo" tìm người thay thế Văn Hậu và Trọng Hoàng

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912
Văn Hậu và Trọng Hoàng không góp mặt ở U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang Seo vẫn chưa yên tâm về hàng phòng ngự cũng như bên cánh của ĐT U23 Việt Nam khi thiếu vắng Văn Hậu cùng Trọng Hoàng, khi 2 cầu thủ này 1 người phải sang trời Âu thi đấu, người còn lại thì quá tuổi.

Theo đó, ở hai cánh, Thanh Thịnh và Tấn Tài rõ ràng còn lâu mới có thể so sánh được với Trọng Hoàng và Văn Hậu.

Tuy nhiên, rất có thể chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ "trám" Thanh Thịnh vào vị trí của Văn Hậu còn nơi Trọng Hoàng, ông Park sẽ bổ sung Hồ Tấn Tài.

Hé lộ mức lương của Bùi Tiến Dũng ở CLB TP. HCM

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912
Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng sẽ đầu quân cho CLB TP. HCM với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Được biết phí chuyển nhượng để Bùi Tiến Dũng về CLB TP.HCM thấp hơn 7 tỷ. Ở "nhà mới", Bùi Tiến Dũng sẽ nhận mức lương là 40 triệu đồng/tháng.

Kể từ sau khi toả sáng tại VCK U23 Châu Á 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng có phong độ khá thất thường và ít có cơ hội ra sân để toả sáng. Ở SEA games 30, Bùi Tiến Dũng cũng ngồi ghế dự bị khá nhiều, nhường cơ hội cho thủ môn Văn Toản toả sáng tại giải đấu này...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hàng loạt mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong năm tới

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 1912
Bóng đá Việt Nam còn nhiều việc phải làm trong những năm tới. Ảnh minh họa

Sau chức vô địch SEA Games 30 của ĐT U22 Việt Nam, mục tiêu trước mắt mà bóng đá Việt Nam hướng đến chính là giành thành tích cao tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Bên cạnh đó, đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng hướng tới những trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với mục tiêu vào vòng loại cuối cùng và suất tham dự vòng chung kết Asian Cup 2023.

Ngoài ra, nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch AFF Suzuki Cup vào năm tới cũng là nhiệm vụ được VFF cùng với huấn luyện viên Park Hang Seo tính toán rất kỹ.

Cùng với bóng đá nam, VFF cũng có những kế hoạch cụ thể cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, mà mục tiêu trước mắt là tranh vé dự môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chứng kiến Lễ ký các văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa các bộ, ngành, địa phương hai nước.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định Việt Nam mong muốn thông qua chuyến thăm lần này xác lập tầm cao mới của hợp tác song phương với kết nối toàn diện, sâu rộng hơn.
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Trong hai ngày 13 và 14/4 tại Hà Nội, Trường Hữu nghị 80 tổ chức các chương trình đón Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Chol Chhnam Thmay của Campuchia cho lưu học sinh đang học tập tại trường.
Việt Nam - Bulgaria thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi xanh

Việt Nam - Bulgaria thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi xanh

Tại trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Bulgaria (BCCI) ở Sofia, Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria phối hợp với BCCI, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Bulgaria vừa tổ chức Hội thảo “Hợp tác Việt Nam - Bulgaria về kinh tế, công nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh”.
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động