Thời tiết ngày 26/3 các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, trời se lạnh. Trong khi đó các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên xuất hiện nắng trên diện rộng khiến tình trạng xâm nhập mặn diễn ra mạnh.    
tin thoi tiet hom nay 263 mua dong loc set bao trum mien bac Tin thời tiết hôm nay 25/3: Bắc Bộ mưa dông, trời se lạnh
tin thoi tiet hom nay 263 mua dong loc set bao trum mien bac Tin thời tiết hôm nay 24/3: Mưa rào và dông, lốc sét bao trùm miền Bắc
tin thoi tiet hom nay 263 mua dong loc set bao trum mien bac
Miền Bắc mưa phùn, trời se lạnh. (Ảnh: Giang Trịnh).

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của hội tụ trong đới gió Tây trên cao nên thời tiết ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác (lượng mưa phổ biến 10-15mm/12h), riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-50mm/12h). Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 26/3 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi dưới 27 độ.

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-24 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: trời mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, riêng khu Tây Bắc 29-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời có mây, phía bắc đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29 - 32 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, có nơi trên 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

tin thoi tiet hom nay 263 mua dong loc set bao trum mien bac Hà Nội đề xuất khử khuẩn Bệnh viện Bạch Mai phòng dịch Covid-19

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Bộ Tư lệnh Hóa học hỗ trợ phun khử khuẩn toàn bộ bệnh viện ...

tin thoi tiet hom nay 263 mua dong loc set bao trum mien bac Thêm những nguồn lực hỗ trợ ‘điểm nóng dịch bệnh’ Bình Thuận

Tập đoàn Novaland đã trao tặng 6,000 khẩu trang y tế và gần 7.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn tại Bình Thuận, một trong ...

tin thoi tiet hom nay 263 mua dong loc set bao trum mien bac Cận cảnh chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways đưa công dân châu Âu hồi hương

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, vào ngày 25/3/2020, Bamboo Airways phối hợp cùng Đại sứ quán ...

In bài viết

Truyền hình