Dự báo thời tiết ngày 24/4 các tỉnh khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mới, trời chuyển rét và có mưa rào.        
tin thoi tiet hom nay 244 khong khi lanh ve bac bo chuyen mua dong va ret Tin thời tiết hôm nay 23/4: Không khí lạnh về, miền Bắc rét nhất 14 độ C
tin thoi tiet hom nay 244 khong khi lanh ve bac bo chuyen mua dong va ret Tin thời tiết hôm nay 22/4: Rét nàng Bân, miền Bắc mưa rào và dông
tin thoi tiet hom nay 244 khong khi lanh ve bac bo chuyen mua dong va ret

Cơ quan khí tượng quốc gia thông tin, dự báo thời tiết ngày 24/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5000 mét nên ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa dông diện rộng.

Ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 40-80mm/24h, có nơi trên 120mm/24h). Khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các tỉnh Tây Bắc và Việt Bắc Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to có khả năng kéo dài đến ngày 26/4.

Từ nay đến ngày 26/4, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

Dự báo thời tiết ngày 24/4 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 18-21 độ, có nơi trên 21 độ.

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-18 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 19-21 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 20-23 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 23 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, phía Nam 21-24 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 19-22 độ; phía Nam 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, phía Nam có nơi trên 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

tin thoi tiet hom nay 244 khong khi lanh ve bac bo chuyen mua dong va ret Grab, Be, GoViet đồng loạt mở lại nhiều dịch vụ từ 23/4

Các ứng dụng gọi xe công nghệ lớn như Grab, Be hay Go Viet bắt đầu tiếp tục phục vụ các dịch vụ vận chuyển ...

tin thoi tiet hom nay 244 khong khi lanh ve bac bo chuyen mua dong va ret Mathias Peer (Đức): Việt Nam là quốc gia hàng đầu trong cuộc chiến chống COVID-19

Trong bài viết trên tờ Handelsblatt (Đức) với tiêu đề “Làm thế nào để Việt Nam trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến chống ...

tin thoi tiet hom nay 244 khong khi lanh ve bac bo chuyen mua dong va ret Nối vòng tay lớn trong tâm bão COVID-19 tại Liên bang Nga

Nhóm “Tương trợ người Việt tại Nga” ra đời sớm nhất ở Moskva để hỗ trợ cho những người nhiễm virus SARS-CoV-2, hay những người ...

In bài viết

Truyền hình