Dự báo thời tiết ngày 22/4 không khí lạnh về khiến các tỉnh miền Bắc trời trở rét, có mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.    
tin thoi tiet hom nay 224 ret nang ban mien bac mua rao va dong Tin thời tiết hôm nay 21/4: Nắng nóng, oi bức bao trùm cả nước
tin thoi tiet hom nay 224 ret nang ban mien bac mua rao va dong Tin thời tiết hôm nay 20/4: Nắng nóng diện rộng ở Tây Bắc, Trung Bộ và Nam Bộ
tin thoi tiet hom nay 224 ret nang ban mien bac mua rao va dong
Miền Bắc trời trở rét và mưa rào.

Theo cơ quan khí tượng quốc gia, khoảng chiều tối 22/4, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ.

Từ chiều tối và đêm 23/4, không khí lạnh tăng cường mạnh hơn và ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ chiều tối mai, mưa dông mở rộng ra các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế. Từ đêm 22/4 đến ngày 24/4, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 40-80mm/24h, có nơi trên 120mm/24h); khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm mai, ở khu Đông Bắc Bắc Bộ trời chuyển rét; từ đêm 23/4 đến ngày 26/4, các nơi khác ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

Dự báo thời tiết ngày 22/4 chi tiết các vùng trên cả nước:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27, có nơi trên 27 độ

Hà Nội: trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, riêng khu Tây Bắc 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Nam có nắng nóng; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, phía Nam 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc: 34-37 độ, phía Nam: 32-35 độ

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ.

tin thoi tiet hom nay 224 ret nang ban mien bac mua rao va dong Video: Hội Hữu nghị Việt - Ấn trao 100.000 khẩu trang hỗ trợ nhân dân nước bạn chống dịch COVID-19

Chiều 21/4, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ Nguyễn Mạnh ...

tin thoi tiet hom nay 224 ret nang ban mien bac mua rao va dong Thủ tướng: Thực hiện ngay việc bình ổn, đưa giá thịt lợn về 60.000 đồng/kg

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công thương, Tài chính, Công an theo chức năng, ...

tin thoi tiet hom nay 224 ret nang ban mien bac mua rao va dong Viettel hỗ trợ giải pháp công nghệ cho 11 quốc gia chống dịch COVID-19

Hệ thống tin nhắn tự động triển khai tới gần 100 triệu khách hàng. Nền tảng y tế trực tuyến phục vụ hàng trăm triệu ...

In bài viết

Truyền hình