Dự báo thời tiết ngày 17/4 các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông. Trong khi đó khu vực Bắc Bộ trời có lạnh vào đêm và sáng sớm, ban ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất lên tới 28 độ C.    
tin thoi tiet hom nay 174 bac bo nang 28 do c nam bo mua rao va dong Tin thời tiết hôm nay 16/4: Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông rất lớn
tin thoi tiet hom nay 174 bac bo nang 28 do c nam bo mua rao va dong Tin thời tiết hôm nay 15/4: Nam Bộ đón mưa vàng, giảm xâm nhập mặn
tin thoi tiet hom nay 174 bac bo nang 28 do c nam bo mua rao va dong
Miền Bắc nắng 28 độ C sau rét nàng Bân. (Ảnh: Giang Trịnh).

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay nhiễu động gió Đông đang hoạt động trên khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ.

Do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên thời tiết ngày 17/4 ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (thời gian xảy ra mưa dông tập trung vào chiều tối và tối). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng miền trên cả nước ngày 17/4:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác; sau có mưa vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mưa rào vài nơi, riêng khu Tây Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, riêng khu Tây Bắc 30-33 độ, có nơi trên 35 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 35 độ

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ

tin thoi tiet hom nay 174 bac bo nang 28 do c nam bo mua rao va dong Việt Nam tạm dừng xuất khẩu 37 loại thuốc phòng COVID-19

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản hỏa tốc, gửi các đơn vị sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu thuốc về ...

tin thoi tiet hom nay 174 bac bo nang 28 do c nam bo mua rao va dong Địa phương đầu tiên cho học sinh đến trường sau giãn cách xã hội

Toàn bộ học sinh lớp 9 và lớp 12 sẽ trở lại trường học bình thường sau thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ ...

tin thoi tiet hom nay 174 bac bo nang 28 do c nam bo mua rao va dong Liên Hợp Quốc: Chỉ khi có vắc-xin COVID-19, thế giới mới trở lại bình thường

“Một loại vắc-xin COVID-19 là thứ duy nhất có thể mang trở lại sự bình thường”, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc ông Antonio Guterres ...

Truyền hình