Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ vĩ Bắc dự báo thời tiết ngày 10/4 ở Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.    
tin thoi tiet hom nay 104 nam bo don mua rao bac bo nang am Tin thời tiết hôm nay 9/4: Miền Bắc ấm dần, mưa rào và nồm ẩm tăng
tin thoi tiet hom nay 104 nam bo don mua rao bac bo nang am Tin thời tiết hôm nay 8/4: Miền Bắc mưa phùn, trời rét
tin thoi tiet hom nay 104 nam bo don mua rao bac bo nang am
Miền Bắc nắng ấm trở lại sau nhiều ngày rét nàng Bân.

Theo cơ quan khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ Vĩ Bắc nên thời tiết ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 10/4 chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng; riêng các tỉnh đồng bằng, ven biển đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ, riêng khu Tây Bắc 28-31 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời nhiều mây, có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ, phía nam 27 -30 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

tin thoi tiet hom nay 104 nam bo don mua rao bac bo nang am COVID-19: Bác gái bệnh nhân 17 trở nặng, 3 lần ngừng tuần hoàn

Bệnh nhân 19 – bác gái bệnh nhân 17 (trú tại Trúc Bạch, Hà Nội hiện đã xuất viện) sau nhiều ngày dừng ECMO, mới ...

tin thoi tiet hom nay 104 nam bo don mua rao bac bo nang am Con trai và con dâu bệnh nhân 251 về từ Hà Nội âm tính COVID-19

Sở Y tế tỉnh Hà Nam hiện đã xác định được hơn 600 trường hợp F1, F2 liên quan đến bệnh nhân 251 dương tính ...

tin thoi tiet hom nay 104 nam bo don mua rao bac bo nang am Những ngày không quên tập 4: Tung tin nhảm về COVID-19, cô Xuyến bị “bế” lên phường

Cô Xuyên bị công an đến tận cửa hàng bắt vì tung tin đồn nhảm gây hoang mang dư luận giữa tâm dịch COVID-19. Quốc ...

Truyền hình