Dự báo thời tiết ngày 9/4 các tỉnh khu vực Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh và rãnh áp thấp, gây mưa rào và rét ngọt.    
tin thoi tiet hom nay 94 mien bac am dan mua rao va nom am tang Tin thời tiết hôm nay 8/4: Miền Bắc mưa phùn, trời rét
tin thoi tiet hom nay 94 mien bac am dan mua rao va nom am tang Tin thời tiết hôm nay 7/4: Miền Bắc mưa rào, trời rét dưới 15 độ C
tin thoi tiet hom nay 94 mien bac am dan mua rao va nom am tang
Hà Nội mưa phùn và sương mù. (Ảnh: Giang Trịnh).

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp hoạt động nên dự báo thời tiết hôm nay ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 9/4 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, có nơi trên 19 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ, riêng khu Tây Bắc 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, phía nam có nơi trên 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 23-26 độ, phía nam có nơi trên 26 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34, phía Nam có nơi trên 34 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

tin thoi tiet hom nay 94 mien bac am dan mua rao va nom am tang Bộ Y tế: Không cố truy tìm F0 đã mất dấu, tập trung dập dịch COVID-19

Đối với những trường hợp ca bệnh đã mất dấu F0, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho rằng việc quan trọng nhất ...

tin thoi tiet hom nay 94 mien bac am dan mua rao va nom am tang COVID-19: Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” cứu sống phi công Anh nguy kịch

Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 và Tiểu ban điều trị huy động tất cả trang thiết bị hiện đại, các ...

tin thoi tiet hom nay 94 mien bac am dan mua rao va nom am tang COVID-19: Bệnh nhân 251 mất dấu F0, có bệnh nền phức tạp

Sở Y tế tỉnh Hà Nam cho biết hiện vẫn chưa các định được nguồn lây nhiễm COVID-19 của bệnh nhân 251 tại địa phương ...

In bài viết

Truyền hình