Tin mới vụ cán bộ tư pháp bị đâm chết khi ở cùng phòng trọ với phụ nữ
![]() |
| Khu nhà trọ, nơi xảy ra án mạng. (Ảnh báo Lào Cai) |
Liên quan đến vụ án cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương (Lào Cai) bị đâm chết khi đang ở cùng với 1 phụ nữ mới bỏ chồng trong phòng trọ, mới đây, Lãnh đạo Công an thị trấn Mường Khương cho biết trên Dân Việt, đối tượng Hạng Seo Sản (SN 1988, trú tại thôn Nhân Giống) đã xuất viện và được di lý về trại giam Công an tỉnh Lào Cai để tiếp tục điều tra làm rõ.
Được biết, nạn nhân trong vụ án là ông Vàng Văn Ch. (SN 1983, trú tại xã Lùng Vai) cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương
"VKSND tỉnh Lào Cai đang khẩn trương phối hợp với Công an tỉnh làm các thủ tục chuẩn bị cho việc tiến hành khởi tố vụ án, khởi bị can để điều tra về vụ việc cán bộ của Phòng Tư pháp huyện Mường Khương bị đâm chết khi đang ở cùng với 1 phụ nữ mới bỏ chồng trong phòng trọ", vị lãnh đạo nhấn mạnh.
Thông tin thêm trên Người Đưa Tin, ông Ch. trú tại xã Lùng Vai và mới chuyển đến trọ ở phố Xóm Mới được 2 ngày thì xảy ra chuyện. Ông Ch. cũng đã ly hôn vợ. Được biết, vợ cũ của Sản là Lý Thị C. (SN 1992, vốn là người cùng làng với Sản). Vợ chồng làm lao động tự do và thuộc diện kinh tế khó khăn. Đặc biệt, sau khi có với nhau hai con, kinh tế gia đình Sản càng thêm túng quẫn.
Trước đó, vào khoảng 2h ngày 2/7, Hạng Seo Sản đã mang theo 1 con dao bầu đến nhà trọ của ông Ch. Sau khi phát hiện vợ cũ đang ở trong phòng trọ, Sản đã đạp cửa lao vào. Tại đây, Sản cũng nhìn thấy ông Ch.
Lúc này, nạn nhân thấy Sản cầm dao liền hỏi "cái gì đấy" thì bị Sản cầm dao đâm một nhát trúng người. Nạn nhân cầm chiếc chổi cọ nhà vệ sinh để vụt lại Sản nhưng không trúng. Sau đó, nạn nhân chạy từ trong nhà vệ sinh ra đường, còn Sản cầm dao trên tay đuổi sát theo.
Khi nạn nhân chạy đường chính Quốc lộ 70, cách nhà trọ khoảng hơn 100 m thì bị ngã ngửa ra đường, Sản liền cầm dao đâm thêm nhiều nhát nữa vào người khiến nạn nhân tử vong.
Gây án xong, Sản bỏ đi khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt và tiến hành truy tìm hung thủ. Khi lực lượng công an phát hiện thì Sản vừa uống thuốc diệt cỏ tự tử. Ngay sau đó, Sản được đi cấp cứu.
Được biết, vào khoảng tháng 4/2020, C. nói với Sản do dang nợ nần nhiều, không muốn ảnh hưởng đến gia đình nên về mặt pháp lý xin làm thủ tục ly hôn.
Vào tháng 5/2020, Sản và C. đã làm xong thủ tục ly hôn. Sau đó, C. nói với Sản ở nhà nuôi hai con nhỏ còn Ch đi làm thuê nơi khác nhưng thực chất là thuê trọ ở tổ dân phố Xóm Mới, thị trấn Mường Khương và sống như vợ chồng với ông Ch.
Đứng xem nhóm bạn mình giải quyết mâu thuẫn với đối phương, thiếu niên 16 tuổi bất ngờ bị đâm chết. |
Nhiều độc giả và cư dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ rằng cô gái đang đi bộ trên đường bị ô tô đâm chết, ... |
Duy nghĩ lại thấy ghét thái độ của anh Quân trong lúc nhậu nên 2 bên xảy ra cãi vả, Duy đã cầm dao đâm ... |
Tin cùng chủ đề: Tin tức pháp luật, tin an ninh hình sự nóng nhất, mới nhất hôm nay
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ
Tự do tôn giáo ở Việt Nam - Những con số không biết dối lừa
Cơ quan đại diện ở nước ngoài phải “mở đường,” không chỉ “đưa tin”
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






