Nhiều độc giả và cư dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ rằng cô gái đang đi bộ trên đường bị ô tô đâm chết, không phải do tài xế bất cẩn để mất lái. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cho trên xe có trẻ nhỏ nên người cầm lái luống cuống đạp nhầm chân ga. 
kho hieu xe chay rua bo bong chom len dam chet co gai di bo o lam dong Tin mới vụ Lexus biển ngũ quý 777.77 tông chết người ở Sóc Sơn, Hà Nội

Cơ quan công an đã xác định được danh tính tài xế và nạn nhân trong vụ Lexus biển ngũ quý 77777 đâm tử vong ...

kho hieu xe chay rua bo bong chom len dam chet co gai di bo o lam dong Nghi án côn đồ dùng xe bán tải truy sát, tông chết người ở Thanh Hoá?

Theo lời kể của nhiều nhân chứng, chiếc xe bán tải đã rượt đuổi, truy sát 2 thanh niên chạy xe Exciter trên đường phố ...

kho hieu xe chay rua bo bong chom len dam chet co gai di bo o lam dong Chủ nhiệm UB Kiểm tra tông chết người, Giám đốc Công an Hà Tĩnh nói gì?

Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đại tá Võ Trọng Hải chỉ đạo xử lý nghiêm vụ Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy ...

kho hieu xe chay rua bo bong chom len dam chet co gai di bo o lam dong Tài xế tông chết kẻ chặn xe xin 10 ngàn đồng

Bị chặn xe xin 10.000 đồng, Trí lùi ôtô lại sau đó đạp ga lao tới tông thẳng vào xe máy 2 thanh niên chặn ...

kho hieu xe chay rua bo bong chom len dam chet co gai di bo o lam dong
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Nguồn ảnh cắt từ clip)

Nhiều ngày qua, MXH xôn xao về vụ việc một cô gái bị chiếc ô tô mất lái tông chết trên vỉa hè ở Di Linh, Lâm Đồng hôm 3/11.

Nhiều người xem kỹ đoạn clip cho rằng tài xế ô tô đã cố tình đâm người, bởi trước khi tông trúng nạn nhân, chiếc xe đi chậm, cẩn thận chỉnh hướng rồi mới chồm lên vỉa hè như vậy.

Theo đó, bạn Hà Nhung (Tuyên Quang) nhấn mạnh: "Nếu tài xế đã có đủ bình tĩnh và thời gian chỉnh hướng xe ô tô, thì không thể nào vô tình làm mất lái để tông trúng cô gái đó được".

Còn bạn Thiên Minh (Hà Tĩnh) nhận định, rất có thể tài xế và cô gái có quen biết nhau, họ xảy ra mâu thuẫn và đây là cách để người đàn ông trả thù, tuy nhiên vẫn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, theo một số người, tài xế này thiếu kinh nghiệm và có thể đạp nhầm chân ga, nên dẫn đến hậu quả đau lòng nói trên.

Được biết, tài xế gây tai nạn chết người làm việc ở ngân hàng và hiện nay, vợ tài xế này đã đến nhà nạn nhân, đề nghị được đền bù mất mát để chồng được bãi nại và giảm án.

"Xót lắm quá. T mới được cầu hôn xong, còn đang lo tiết kiệm để làm đám cưới. Ba T bệnh nên về chăm sóc. Về mới được hai ngày mà vậy đó" M – bạn thân nạn nhân chia sẻ.

Một số người cho biết trên xe có trẻ nhỏ nên khi trẻ nghịch đã khiến tài xế luống cuống và đạp nhầm chân ga gây nên tai nạn đáng tiếng.

Truyền hình