Trần nhà ở vũ trường King Night Club (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bất ngờ đổ sập khiến hàng chục người bên trong mắc kẹt, 1 người thiệt mạng và một số người khác bị thương.
tin moi nhat vu sap vu truong king night club o vung tau khien 1 nguoi thiet mang nhieu nguoi mac ket
Lực lượng cứu hộ đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài. (Nguồn ảnh báo Infonet)

Theo báo SGGP, chiều nay 3/1, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đó, trần nhà ở vũ trường King Night Club bất ngờ đổ sập khiến hàng chục người bên trong mắc kẹt và một số người khác bị thương phải nhập viện. Nhiều nhân chứng cho biết vũ trường này mới được đi vào hoạt động từ ngày 2/1 và có vẻ như đang trong quá trình tiếp tục sửa chữa.

Cũng theo Zing News, công an TP. Bà Rịa cho biết có 1 nạn nhân tử vong tên Phạm Kim Linh (quê Thanh Hóa). Ngoài ra, có 6 người bị thương nặng, 3 trong số đó là vũ công đến vũ trường để biểu diễn tối cùng ngày.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, hàng chục các bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nỗ lực tiếp cận hiện trường để cứu nạn các nạn nhân còn bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát, nhưng rất khó khăn.

Nguồn tin trên báo điện tử Infonet cho hay, đại diện quản lý vũ trường King Night club thông báo với cơ quan chức năng sau khi rà soát các người bị thương và người có mặt tại vũ trường lúc đó thì hiện tại chỉ còn duy nhất 1 người mắc kẹt bên dưới tấm trần bê tông đổ sập.

Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng hỏi về việc rà soát những người tạp vụ có mặt lúc đó không thì quản lý bảo chưa rõ, không nắm được.

Đến thời điểm tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã chốt phương án tối ưu để giải cứu, trong đó nhanh chóng điều xe cẩu 50 tấn đến để cẩu tấm trần bị sập, nhằm đưa nạn nhân còn mắc kẹt ra ngoài.

Bí thư Thành ủy TP Bà Rịa Phạm Minh Thông cũng đã tới hiện trường kiểm tra và chỉ đạo công tác cứu hộ.

Ông Thông cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lo cho các bệnh nhân. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng nỗ lực đưa người đang bị kẹt ở bên trong vũ trường ra ngoài…

Được biết vũ trường King night club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) mới khai trương đầu năm mới.

Vị lãnh đạo TP Bà Rịa cho biết thêm, trước mắt, chính quyền sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Truyền hình