Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
15:15 | 18/03/2021 GMT+7

Tin chuyển nhượng ngày 18/3: Chelsea khiến MU tức điên vì thương vụ Haaland

aa
Tin chuyển nhượng ngày 18/3: Chelsea khiến MU tức điên vì thương vụ Haaland; Cựu sao MU bí mật chèo kéo Cavani rời Old Trafford; Real Madrid quyết đòi lại Odegaard...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 17/3: Sếp lớn MU bán Martial và 6 SAO để mua Haaland Tin chuyển nhượng ngày 17/3: Sếp lớn MU bán Martial và 6 SAO để mua Haaland
Tin chuyển nhượng ngày 17/3: Sếp lớn MU bán Martial và 6 SAO để mua Haaland;
Chuyển nhượng bóng đá mới nhất ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU Chuyển nhượng bóng đá mới nhất ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU
Chuyển nhượng bóng đá ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU; Aguero ký hợp đồng 2 năm với Barca; MU mê mẩn SAO phòng ngự AC Milan...là những tin chính đáng chú ý.

Chelsea khiến MU tức điên vì thương vụ Haaland

Erling Haaland đang là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng, rất nhiều "ông lớn" khát khao sở hữu chữ ký chân sút người Na Uy. Chelsea và MU đang là 2 đội bóng dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ tiền đạo của Dortmund. Tuy nhiên, Chelsea có vẻ như đã tiến một bước dài tới Haaland khi họ đang bí mật đàm phán với "siêu cò" Mino Raiola, người đại diện của tiền đạo Dortmund về những điều khoản cá nhân. Tờ Daily Star mới đây còn tiết lộ, đích thân tỷ phú Abramovich sẽ nhận trách nhiệm đàm phán về các chế độ tại Chelsea của Haaland. Đây là điều chưa từng có tại "The Blues" dù đội bóng này từng chiêu mộ không ít "bom tấn" trong quá khứ.

Với túi tiền không đáy của mình, tỷ phú Abramovich đang rất tự tin thuyết phục thành công Mino Raiola trong những điều khoản cá nhân cho Haaland. Tất nhiên, Chelsea sẽ phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh, đáng kể nhất là MU, nơi người thầy cũ của Haaland là Solskjaer đang nắm quyền.

Hiện tại, trong hợp đồng của Haaland với Dortmund có điều khoản giải phóng trị giá 64 triệu euro, nhưng sẽ không thể kích hoạt cho đến hè 2022. Dù vậy, Chelsea sẵn sàng "phá két" khi duyệt chi khoảng 150 triệu bảng để đưa Haaland về Stamford Bridge. Đây sẽ là thông tin khiến MU rất khó chịu và thậm chí sẽ gieo thêm sự thù địch của 2 đội bóng trong tương lai.

Cựu sao MU bí mật chèo kéo Cavani rời Old Trafford

Trung vệ người Argentina, Marcos Rojo mới đây đã lên tiếng thừa nhận anh đang bí mật liên hệ với tiền đạo Edinson Cavani nhằm đưa chân sút này rời khỏi Man United. Hợp đồng của Cavani tại Old Trafford sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Paris Saint-Germain vẫn được "Quỷ đỏ" đề nghị gia hạn thêm 1 năm với màn trình diễn tương đối ấn tượng mùa này.

Trong khi MU đang nỗ lực giữ chân Cavani, thì người cũ của họ là Marcos Rojo lại trở thành "kẻ phá bĩnh" khi tiết lộ đã nói chuyện khá nhiều với tiền đạo người Uruguay để chèo kéo chân sút này về Nam Mỹ, cụ thể là CLB Boca Juniors. Sau khi rời Man United hồi mùa đông, Rojo đã sớm có bến đỗ mới là đội bóng quê hương Boca Juniors. Cựu ngôi sao MU tin rằng đây cũng là một môi trường phù hợp dành cho Cavani. Rojo còn khẳng định anh muốn Cavani có thể trở thành một ngôi sao vĩ đại tại Argentina. Bởi vậy, trung vệ đa năng này đã ra sức thuyết phục tiền đạo 34 tuổi cập bến Boca Juniors.

Real Madrid quyết đòi lại Odegaard

Arsenal đang phải đối mặt với viễn cảnh mất Martin Odegaard khi mùa giải năm nay khép lại. Hợp đồng cho mượn từ Real Madrid sẽ đáo hạn vào mùa hè nhưng HLV Mikel Arteta đang thuyết phục "Pháo thủ" mua đứt ngôi sao người Na Uy.

Dù vậy, Real Madrid vẫn nắm quyền chủ động bởi trong hợp đồng cho mượn không đi kèm điều khoản mua đứt. Bên cạnh đó, HLV Zinedine Zidane vẫn coi Odegaard là một phần trong kế hoạch tương lai của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Lingard chưa chắc quay trở lại MU

Tiền vệ Jesse Lingard được cho là sẽ trở lại Man United sau khi hợp đồng cho mượn tại West Ham đáo hạn vào mùa hè tới. Thế nhưng, theo báo chí Anh, HLV David Moyes đang nỗ lực yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng thành London gửi lời đề nghị chiêu mộ tới MU. Được biết, màn trình diễn ấn tượng của Lingard chính là lý do West Ham muốn mua đứt ngôi sao người Anh.

MU sáng cửa chiêu mộ “Messi Italia”

Theo Il Corriere dello Sport, tiền đạo Lorenzo Insigne không giấu giếm nguyện vọng muốn chia tay CLB Napoli vì vấn đề lương thưởng. Theo đó, Napoli chỉ đề nghị mức lương 2,5 triệu euro/mùa trong hợp đồng mới với ngôi sao người Italia. Insigne đương nhiên không hài lòng khi CLB muốn cắt giảm 1/2 tiền lương của anh. Và đây được xem là cơ hội rõ ràng để MU sở hữu ngôi sao mà họ từng theo đuổi trong mùa hè 2020.

MU muốn mua Jan Oblak

Bên cạnh Gigio Donnarumma, MU đưa Jan Oblak vào danh sách mục tiêu thay David de Gea. Đối với MU, Dean Henderson không thể là lựa chọn chính thức cho tương lai lâu dài. Thủ môn 24 tuổi người Anh có tỷ lệ mắc sai lầm khá cao. Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết, Oblak đang xem xét rời Atletico, khi đội bóng thủ đô Madrid không còn yếu tố đặc biệt ở Champions League.

Mùa trước, Atletico thua hiện tượng Leipzig ở tứ kết. Mùa này, Atletico dừng bước bởi Chelsea ngay từ vòng 1/8, khi thua chung cuộc 0-3. MU đặt vấn đề ký Jan Oblak với giá 60 triệu bảng, nhưng Atletico muốn con số cao hơn.

Tin chuyển nhượng ngày 17/3: Sếp lớn MU bán Martial và 6 SAO để mua Haaland Tin chuyển nhượng ngày 17/3: Sếp lớn MU bán Martial và 6 SAO để mua Haaland
Tin chuyển nhượng ngày 17/3: Sếp lớn MU bán Martial và 6 SAO để mua Haaland;
Chuyển nhượng bóng đá mới nhất ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU Chuyển nhượng bóng đá mới nhất ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU
Chuyển nhượng bóng đá ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU; Aguero ký hợp đồng 2 năm với Barca; MU mê mẩn SAO phòng ngự AC Milan...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh
Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh; Man City thay mới hàng công 400 triệu bảng, Haaland là mục tiêu số 1; Ronaldo muốn quay lại Real...là những tin chính đáng chú ý.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

10 thương vụ nổi bật nhất kì chuyển nhượng hè 2021

10 thương vụ nổi bật nhất kì chuyển nhượng hè 2021

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 ở châu Âu đã chính thức khép lại và sau đây là 10 thương vụ nổi bật nhất trong phiên chợ được đánh giá là "điên rồ" bậc nhất của các CLB.
Chuyển nhượng ngày cuối: Chelsea, Real có sao khủng, Barca đẩy đi Griezmann

Chuyển nhượng ngày cuối: Chelsea, Real có sao khủng, Barca đẩy đi Griezmann

Cập nhật tin tức chuyển nhượng ngày cuối cùng trong phiên mùa hè: Real Madrid chiêu mộ tiền vệ người Pháp, Eduardo Camavinga từ Rennes. Chelsea chiêu mộ Saul Niguez, Griezmann trở lại Atletico Madrid.
Chuyển nhượng ngày 31/8: Lingard ở lại MU, Chelsea sắp đón 2 sao 'khủng'

Chuyển nhượng ngày 31/8: Lingard ở lại MU, Chelsea sắp đón 2 sao 'khủng'

Cập nhật tin chuyển nhượng: Hôm nay (31/8), thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ chính thức khép lại. MU, Chelsea hay Barcelona vẫn đang chạy đua với thời gian để có thêm tân binh trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"

TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"

Ngày 04/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trồng cây thực hiện công trình "Vườn cây Đại đoàn kết" tại Công viên Văn hóa Láng Le, ấp 9, xã Bình Lợi. Hoạt động này cũng nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới (05/6).
Hưng Yên - Nhật Bản: Tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ

Hưng Yên - Nhật Bản: Tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ

Ngày 03/6, UBND tỉnh Hưng Yên phối hợp với Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức chương trình kết nối Hưng Yên - Nhật Bản, hoạt động này nhằm tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ giữa tỉnh Hưng Yên với các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản trong giai đoạn phát triển mới.
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Sáng 4/6, tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Hà Nội), Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp đã tổ chức tọa đàm “Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai”, nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026).
Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì

Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì

Sau mỗi kỳ nghỉ học, nỗi lo lớn nhất của giáo viên Trường PTDTBT THCS Nậm Vì không phải là thành tích mà là học sinh có quay trở lại lớp hay không. Giữa vùng biên còn nhiều khó khăn, những người thầy vẫn lặng lẽ đi từng bản để giữ học trò ở lại với những giấc mơ còn dang dở.
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Chiều 3/6, tàu Trường Sa 20 thuộc Hải đội 411, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân đã cập cảng an toàn, hoàn thành nhiệm vụ đưa ngư dân bị bệnh từ đảo Thuyền Chài D về bờ để tiếp tục điều trị.
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Giữa đại ngàn vùng cao, những lớp học còn đơn sơ vẫn rộn vang tiếng đọc bài. Trong ánh nắng đầu hạ, học sinh dân tộc Mông, Hà Nhì chăm chú học tập, viết tiếp câu chuyện về nghị lực vượt khó và khát vọng đổi thay bằng tri thức.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động