Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
15:10 | 16/03/2021 GMT+7

Chuyển nhượng bóng đá mới nhất ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU

aa
Chuyển nhượng bóng đá ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU; Aguero ký hợp đồng 2 năm với Barca; MU mê mẩn SAO phòng ngự AC Milan...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh
Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh; Man City thay mới hàng công 400 triệu bảng, Haaland là mục tiêu số 1; Ronaldo muốn quay lại Real...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 13/3: MU quyết săn siêu tiền đạo thay Martial vào hè 2021 Tin chuyển nhượng ngày 13/3: MU quyết săn siêu tiền đạo thay Martial vào hè 2021
Tin chuyển nhượng ngày 13/3: MU quyết săn siêu tiền đạo thay Martial vào hè 2021;PSG tự tin chiêu mộ thành công Lionel Messi...là những tin chính đáng chú ý.

Van De Beek muốn rời MU

Tờ Daily Star tiết lộ rằng Van De Beek sẽ gặp trực tiếp phó chủ tịch điều hành Ed Woodward để yêu cầu rời MU chỉ sau 1 mùa giải đặt chân đến Old Trafford. Sau khi chuyển đến từ Ajax với mức phí 40 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, tiền vệ người Hà Lan chỉ được xem là sự lựa chọn thứ 6 ở hàng tiền vệ của "Quỷ đỏ" sau Bruno Fernandes, McTominay, Matic, Pogba và Fred.

Van De Beek mới chỉ có 11 lần đá chính và 15 lần vào sân từ ghế dự bị trên mọi đấu trường. Lần gần nhất tiền vệ người Hà Lan ra sân cho MU là trong 11 phút cuối trận hòa 1-1 trước West Brom vào ngày 14/2 vừa qua. Cầu thủ 23 tuổi này hiện vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại.

MU mê mẩn SAO phòng ngự AC Milan

Il Milanista vừa đưa tin, Man United đã sẵn sàng ký hợp đồng với trung vệ Alessio Romagnoli khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. "Quỷ đỏ" được cho là đang theo dõi sát sao tình hình của đội trưởng AC Milan sau khi ngôi sao này thừa nhận muốn tìm kiếm bến đỗ mới khi mùa giải năm nay khép lại.

Romagnoli mới 26 tuổi nhưng đã là trụ cột không thể thiếu ở AC Milan kể từ khi gia nhập đội bóng này từ AS Roma vào năm 2015. Tuyển thủ Italia được mệnh danh là "Nesta mới" đã ra sân 219 trận cho "gã khổng lồ" Serie A và trở thành đội trưởng đội chủ sân San Siro vào năm 2018.

Chelsea và Tottenahm tranh giành Dybala

Tạp chí France Football đưa tin Chelsea và Tottenham đã liên hệ với anh trai và cũng là người đại diện của Paulo Dybala. Mùa giải này, tiền đạo người Argentina mới chỉ ghi được 2 bàn cho Juventus sau 11 lần ra sân tại Serie A, và chỉ là sự lựa chọn thứ 4 trên hàng công của HLV Pirlo sau Ronaldo, Morata và McKennie. Được biết, mức giá yêu cầu của Juventuc dành cho cầu thủ 27 tuổi này được cho là khoảng 50 triệu euro.

Arsenal muốn mua đứt Odegaard

Theo tờ Daily Mail, Arsenal muốn mua đứt Martin Odegaard từ Real Madrid vào mùa hè này. Tiền vệ người Na Uy gia nhập “Pháo thủ” theo dạng cho mượn vào tháng Giêng vừa qua, và đang gây ấn tượng tốt. Mới đây, cầu thủ 22 tuổi đã ghi 1 bàn giúp Arsenal đánh bại Tottenham 2-1 tại vòng 28 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, rất khó để “Pháo thủ” hoàn tất thương vụ này bởi HLV Zidane xem Odegaard là tương lai của Real Madrid.

Aguero ký hợp đồng 2 năm với Barca, Messi sẽ ở lại?

Sergio Aguero sẽ chỉ còn hơn 3 tháng nữa là hết hợp đồng với Man City và nhiều khả năng tiền đạo người Argentina sẽ rời khỏi Etihad sau 10 năm gắn bó. Mới đây, cầu thủ 32 tuổi này đã bác bỏ đồn đoán liên quan đến việc anh chuyển đến Barca trong một buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, tờ AS đưa tin Joan Laporta, chủ tịch mới được bổ nhiệm của Barcelona, đang chốt thỏa thuận đưa Aguero về Nou Camp theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm khi anh trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Nếu chiêu mộ thành công Aguero, Barcelona sẽ có nhiều cơ hội giữ chân Messi – cầu thủ cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới đây. Ai cũng biết Aguero và Messi là bạn rất thân thiết của nhau, nên sự có mặt của tiền đạo này là yếu tố để La Pulga xem xét khả năng tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Nou Camp.

Man City đánh tiếng chiêu mộ Joao Felix

Manchester City đang chuẩn bị gửi lời đề nghị tới Atletico Madrid về trường hợp của tiền đạo Joao Felix. Ngôi sao người Bồ Đào Nha được cho là sự thay thế lý tưởng dành cho cựu binh Sergio Aguero, người đang đàm phám với Barcelona để gia nhập đội bóng này dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Felix gia nhập Atletico Madrid từ Benfica với mức giá lên tới 120 triệu euro. Tuy nhiên, mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa anh và HLV Diego Simeone sẽ là cơ hội để Man City hoàn thành thương vụ này.

Chuyển nhượng bóng đá mới nhất ngày 16/3: Van De Beek muốn rời MU

Chelsea được khuyên sớm mua Haaland

Theo cựu tiền vệ Joe Cole, Chelsea nên sớm chiêu mộ Erling Haaland để có thể tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, Champions League. "Theo tôi, Chelsea cần một cầu thủ, tầm cỡ Erling Haaland. Cậu ấy là một trung phong điển hình và nằm trong danh mục cần mua sắm của Chelsea", Cole nói trên BT Sport hôm 14/3. "Đội hình Chelsea hiện tại rất mạnh, chất lượng ở cả ba tuyến. Nhưng họ vẫn cần thêm một sát thủ, một số 9 như Haaland, và điều đó sẽ thay đổi, giúp họ đua tranh các danh hiệu".

HLV Koeman chốt tương lai ở Barcelona

Theo tờ Marca, chủ tịch mới của Barcelona, ông Joan Laporta hiện đã nghiêng hẳn sự ủng hộ về HLV Koeman tiếp tục dẫn dắt đội bóng xứ Catalan. Điều này coi như loại bỏ những tin đồn được báo chí Tây Ban Nha thông tin gần đây, rằng HLV Koeman sẽ bị thay thế vào cuối mùa và Barcelona sẽ chọn 1 trong các ứng viên Xavi Hernandez, Mikel Arteta hoặc Julian Nagelsmann đến thay thế.

Lý do đặt sự tin tưởng với HLV Koeman vì ông Joan Laporta thấy rằng, dưới bàn tay của nhà cầm quân người Hà Lan, Barcelona từ một đội khủng hoảng nghiêm trọng cuối mùa bóng trước nay đã lột xác trở nên tươi tắn hơn với nhiều cầu thủ trẻ được đưa lên đội 1 thi đấu, nội bộ ổn định, và siêu sao Messi cũng tìm lại sự hứng khởi.

Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh
Tin chuyển nhượng ngày 14/3: MU chốt gọn "máy chạy" Ngoại hạng Anh; Man City thay mới hàng công 400 triệu bảng, Haaland là mục tiêu số 1; Ronaldo muốn quay lại Real...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 13/3: MU quyết săn siêu tiền đạo thay Martial vào hè 2021 Tin chuyển nhượng ngày 13/3: MU quyết săn siêu tiền đạo thay Martial vào hè 2021
Tin chuyển nhượng ngày 13/3: MU quyết săn siêu tiền đạo thay Martial vào hè 2021;PSG tự tin chiêu mộ thành công Lionel Messi...là những tin chính đáng chú ý.
Tin chuyển nhượng ngày 12/3: MU săn 'Quái thú' Serie A thay thế Bailly Tin chuyển nhượng ngày 12/3: MU săn 'Quái thú' Serie A thay thế Bailly
Tin chuyển nhượng ngày 12/3: MU thu phục 'Quái thú' Serie A giá sốc; Bố Messi hé lộ bến đỗ mới của con trai gây sốc; Chelsea tranh sao Bayern với MU...
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đánh bại Tottenham, Chelsea chấm dứt mạch 4 trận không thắng

Đánh bại Tottenham, Chelsea chấm dứt mạch 4 trận không thắng

Siêu phẩm của Hakim Ziyech cùng pha lập công của Thiago Silva đã giúp Chelsea hạ gục Tottenham với tỉ số 2-0, qua đó chấm dứt 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.
Rashford ghi bàn phút bù giờ giúp MU trở lại Top 4 Ngoại hạng Anh

Rashford ghi bàn phút bù giờ giúp MU trở lại Top 4 Ngoại hạng Anh

Pha làm bàn của Marcus Rashford vào phút 90+3 đã mang về chiến thắng cho MU trước West Ham. Với kết quả này, Quỷ đỏ vượt qua chính đối thủ để đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Dàn sao trẻ ghi bàn, MU giành chiến thắng trước Brentford

Dàn sao trẻ ghi bàn, MU giành chiến thắng trước Brentford

Các ngôi sao trẻ như Elanga hay Greenwood đã tỏa sáng ở chuyến làm khách đến sân của Brentford và giúp MU giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Ngày 07/7 tại Thanh Hóa, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhằm đánh giá tiến độ triển khai các chương trình viện trợ, đồng thời trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận về việc rà soát, điều chỉnh các chương trình, dự án cho phù hợp với địa bàn hành chính mới sau sáp nhập, bảo đảm duy trì hiệu quả và tính liên tục trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
Ba thập kỷ quan hệ Việt - Mỹ: Nhìn lại quá khứ, kết nối hiện tại, hướng tới tương lai

Ba thập kỷ quan hệ Việt - Mỹ: Nhìn lại quá khứ, kết nối hiện tại, hướng tới tương lai

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Trung tâm Thư viện khối quốc tế - Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “30 năm quan hệ Việt - Mỹ: Nhìn lại chặng đường qua những ấn phẩm, tư liệu và nhân vật” và khai mạc triển lãm trưng bày các ấn phẩm tiêu biểu về quan hệ Việt - Mỹ, nhân kỷ niệm 30 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (1995-2025).
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động