Mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 của người này cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì cơ quan chức năng đã đưa anh N.B.K (SN 1987, quê Hải Dương) đi cách ly tập trung.
4 biến chủng COVID-19 tại Việt Nam nguy hiểm thế nào, lây nhiễm ra sao? 4 biến chủng COVID-19 tại Việt Nam nguy hiểm thế nào, lây nhiễm ra sao?
Hơn 1 năm qua, kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Việt Nam đã ghi nhận 4 biến chủng mới của SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, gồm biến chủng mới từ Anh, Nam Phi, Rwanda (châu Phi) và biến chủng gây chùm ca bệnh ở Đà Nẵng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng
Sáng 12/2 (mùng 1 Tết), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tại TP. Đà Nẵng, Quận uỷ Hải Châu và UBND phường Thuận Phước (quận Hải Châu).
Tìm thấy nam công nhân quê Hải Dương vào Đà Nẵng sau Tết bị ho, sốt
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng.

Chiều 22/2, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã phối hợp với cơ quan công an tìm thấy anh N.B.K (SN 1987, quê Hải Dương). Lực lượng chức năng tìm thấy K. khi đang cư trú tại một khu nhà ở công nhân tại phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu.

Đây là nam công nhân khi được bác sĩ yêu cầu xét nghiệm Covid-19 do đến từ Hải Dương và có triệu chứng ho, sốt nhưng đã tự ý rời bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Anh K. cho hay vừa rời quê Hải Dương sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và trở lại Đà Nẵng vào ngày 16-2, tức mùng 5 Tết.

Tìm thấy nam công nhân quê Hải Dương vào Đà Nẵng sau Tết bị ho, sốt
Mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 của người này cho kết quả âm tính.

Cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm nam công nhân Hải Dương vào Đà Nẵng trốn viện có triệu chứng ho, sốt này. Mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 của người này cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì cơ quan chức năng đã đưa anh N.B.K (SN 1987, quê Hải Dương) đi cách ly tập trung.

Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa vì dịch COVID-19 Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa vì dịch COVID-19
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đà Nẵng không tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Hoa cảnh Tết ở Đà Nẵng vắng người mua Hoa cảnh Tết ở Đà Nẵng vắng người mua
Hoa cảnh Tết được người bán đưa về từ nhiều nơi, trưng bày nhiều trong dịp Tết. Dịch bệnh khó khăn, nên nhều người bán đã giảm giá mai rất nhiều so với mọi năm để mong sớm giải phóng hàng.
Đà Nẵng có thêm một lễ hội được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Đà Nẵng có thêm một lễ hội được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn là lễ hội dân gian truyền thống mang bản sắc văn hóa của thành phố Đà Nẵng được lưu truyền, gìn giữ đến ngày nay.
In bài viết

Truyền hình