Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:03 | 22/02/2021 GMT+7

Tìm thấy nam công nhân quê Hải Dương vào Đà Nẵng sau Tết bị ho, sốt

aa
Mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 của người này cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì cơ quan chức năng đã đưa anh N.B.K (SN 1987, quê Hải Dương) đi cách ly tập trung.
4 biến chủng COVID-19 tại Việt Nam nguy hiểm thế nào, lây nhiễm ra sao? 4 biến chủng COVID-19 tại Việt Nam nguy hiểm thế nào, lây nhiễm ra sao?
Hơn 1 năm qua, kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Việt Nam đã ghi nhận 4 biến chủng mới của SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, gồm biến chủng mới từ Anh, Nam Phi, Rwanda (châu Phi) và biến chủng gây chùm ca bệnh ở Đà Nẵng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng
Sáng 12/2 (mùng 1 Tết), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tại TP. Đà Nẵng, Quận uỷ Hải Châu và UBND phường Thuận Phước (quận Hải Châu).
Tìm thấy nam công nhân quê Hải Dương vào Đà Nẵng sau Tết bị ho, sốt
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng.

Chiều 22/2, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã phối hợp với cơ quan công an tìm thấy anh N.B.K (SN 1987, quê Hải Dương). Lực lượng chức năng tìm thấy K. khi đang cư trú tại một khu nhà ở công nhân tại phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu.

Đây là nam công nhân khi được bác sĩ yêu cầu xét nghiệm Covid-19 do đến từ Hải Dương và có triệu chứng ho, sốt nhưng đã tự ý rời bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Anh K. cho hay vừa rời quê Hải Dương sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và trở lại Đà Nẵng vào ngày 16-2, tức mùng 5 Tết.

Tìm thấy nam công nhân quê Hải Dương vào Đà Nẵng sau Tết bị ho, sốt
Mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 của người này cho kết quả âm tính.

Cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm nam công nhân Hải Dương vào Đà Nẵng trốn viện có triệu chứng ho, sốt này. Mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1 của người này cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì cơ quan chức năng đã đưa anh N.B.K (SN 1987, quê Hải Dương) đi cách ly tập trung.

Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa vì dịch COVID-19 Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa vì dịch COVID-19
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đà Nẵng không tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Hoa cảnh Tết ở Đà Nẵng vắng người mua Hoa cảnh Tết ở Đà Nẵng vắng người mua
Hoa cảnh Tết được người bán đưa về từ nhiều nơi, trưng bày nhiều trong dịp Tết. Dịch bệnh khó khăn, nên nhều người bán đã giảm giá mai rất nhiều so với mọi năm để mong sớm giải phóng hàng.
Đà Nẵng có thêm một lễ hội được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Đà Nẵng có thêm một lễ hội được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn là lễ hội dân gian truyền thống mang bản sắc văn hóa của thành phố Đà Nẵng được lưu truyền, gìn giữ đến ngày nay.
Bảo Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lý do căn hộ cao cấp mặt biển trở thành lựa chọn ưu tiên của giới tinh hoa

Lý do căn hộ cao cấp mặt biển trở thành lựa chọn ưu tiên của giới tinh hoa

Các căn hộ cao cấp không chỉ mang lại giá trị sinh lời từ việc cho thuê và chuyển nhượng, mà còn là nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng của giới tinh hoa.
Chuyên gia chỉ cách nhận biết căn hộ đáng đầu tư tại Đà Nẵng

Chuyên gia chỉ cách nhận biết căn hộ đáng đầu tư tại Đà Nẵng

Đáp ứng những yêu cầu quan trọng về vị trí, pháp lý và tiện ích, Newtown Diamond đảm bảo trải nghiệm sống trọn vẹn cũng như đem lại tiềm năng gia tăng giá trị lâu dài và bền vững cho chủ nhân căn hộ, dù mua để ở hay đầu tư.
Những yếu tố quyết định tới lựa chọn nơi an cư tại Đà Nẵng của giới tinh hoa

Những yếu tố quyết định tới lựa chọn nơi an cư tại Đà Nẵng của giới tinh hoa

Với giới tinh hoa, bất động sản không chỉ là nơi để ở mà còn là kênh đầu tư sinh lời và thể hiện phong cách sống. Một chốn an cư lý tưởng cần hội tụ nhiều yếu tố, từ vị trí, pháp lý, đến tiện ích và tiềm năng. Đó là lý do tổ hợp cao cấp Newtown Diamond đang là lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng thành đạt và am hiểu đầu tư tại Đà Nẵng - thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/9, miền Bắc và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có nắng, nhiệt tăng cao nhất có nơi trên 34 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 04h ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách Bắc Quảng Trị khoảng 290km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất cấp 7 (50–61km/h), giật cấp 9; di chuyển hướng Tây Bắc, tốc độ 20km/h.
Thời tiết hôm nay (29/8): Áp thấp nhiệt đới gần bờ gây mưa lớn tại nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (29/8): Áp thấp nhiệt đới gần bờ gây mưa lớn tại nhiều khu vực

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, áp thấp nhiệt đới di chuyển hướng tây tây bắc với tốc độ 15 - 20km/h và khả năng mạnh thêm. Chiều nay hình thái này ở trên khu vực biển đặc khu Hoàng Sa với sức gió cấp 7, giật cấp 9.
Bão số 5 (Kajiki) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa to

Bão số 5 (Kajiki) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa to

Dù đã suy yếu nhưng hoàn lưu bão số 5 vẫn gây mưa to cho thời tiết nước ta, đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc.

Đọc nhiều

Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc đang ở thời khắc rực rỡ nhất trong lịch sử

Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc đang ở thời khắc rực rỡ nhất trong lịch sử

Ông Đường Lập, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh như trên tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ chiều ngày 5/9.
Tin quốc tế ngày 7/9: Israel yêu cầu người dân Gaza sơ tán, Vắc xin chống ung thư của Nga vượt qua thử nghiệm tiền lâm sàng

Tin quốc tế ngày 7/9: Israel yêu cầu người dân Gaza sơ tán, Vắc xin chống ung thư của Nga vượt qua thử nghiệm tiền lâm sàng

Israel yêu cầu người dân Gaza sơ tán; Vắc xin chống ung thư của Nga vượt qua thử nghiệm tiền lâm sàng; Mỹ bắt giữ gần 500 lao động nhập cư trái phép... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 7/9.
Lãnh đạo Liên hợp quốc và học giả quốc tế đánh giá cao thành tựu của Việt Nam

Lãnh đạo Liên hợp quốc và học giả quốc tế đánh giá cao thành tựu của Việt Nam

Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Tin quốc tế ngày 06/9: Thái Lan có thủ tướng mới; ông Zelensky kêu gọi Slovakia ngừng nhập dầu Nga

Tin quốc tế ngày 06/9: Thái Lan có thủ tướng mới; ông Zelensky kêu gọi Slovakia ngừng nhập dầu Nga

Ông Anutin Charnvirakul được bầu làm Thủ tướng thứ 32 của Thái Lan; Tổng thống Zelensky kêu gọi Slovakia ngừng nhập dầu Nga... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 06/9.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Hải quân tặng quà năm học mới cho con ngư dân

Hải quân tặng quà năm học mới cho con ngư dân

Chiều 3/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã đến thăm, tặng quà 2 cháu Nguyễn Lê Phát Lộc và cháu Hoàng Tuấn Anh là 2 cháu mà Lữ đoàn nhận đỡ đầu nhân dịp năm học mới.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động