Tiếng sét trong mưa tập 27: Dù đã lấy vợ mới là Hạnh Nhi nhưng Khải Duy vẫn bắt cô phải sống trong bóng dáng Thị Bình.
Tiếng sét trong mưa tập 26: Thanh Bình và Phượng có cuộc gặp gỡ định mệnh Tiếng sét trong mưa tập 25: Thanh Bình trốn vì sợ mẹ kế dụ dỗ Tiếng sét trong mưa: Cuốn hút nhưng không tránh khỏi những “hạt sạn” to đùng

Tiếng sét trong mưa tập 27

Preview Tiếng sét trong mưa tập 27

Tiếng sét trong mưa tập 27 phát sóng vào 20h tối nay 2/10 trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long có những tình tiết hấp dẫn xoay quanh việc Kim Phượng - con gái riêng của Thị Bình với ông Quý gặp Khải Duy và Thanh Bình. Kim Phượng chưa hề biết rằng Khải Duy chính là "cậu Ba" mà bố Quý hay nhắc đến, cũng chính là người mẹ Bình cả đời không thể nào quên.

Cô gái hồn nhiên vô tư cũng không ngờ cuộc gặp gỡ với Thanh Bình lại là mở đầu cho cuộc tình oan nghiệt. Vì Thanh Bình chính là anh trai cùng cha khác mẹ của cô.

tieng set trong mua tap 27 hanh nhi bi chong hanh ha chuyen chan goi
Khải Duy sững người khi thấy Kim Phượng quá giống Bình.
tieng set trong mua tap 27 hanh nhi bi chong hanh ha chuyen chan goi
Ông Quý luôn ghen tuông vì ở bên ông nhưng Bình chỉ nghĩ đến người đàn ông khác.

Như ở tập 26 trước đó, Kim Phượng lên đồn điền thăm anh trai để cho mẹ yên tâm. Với nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời, Phượng bị Cai Tuất – kẻ trông coi công nhân đồn điền – giở trò đồi bại. Lúc này, Thanh Bình đang đưa cha Khải Duy thăm đồn điền thì trông thấy cảnh chướng tai gai mắt trên. Không thể để một cô gái vô tội bị cưỡng bức, làm nhục, Thanh Bình quay lại cứu Phượng thoát khỏi bàn tay tên dâm tặc.

Khải Duy không bận tâm đến những việc đang diễn ra trước mắt, cho đến khi ông mơ hồ nhìn thấy hình ảnh Thị Bình thấp thoáng trên gương mặt Phượng. Chút nhớ thương lẫn xót xa, Khải Duy bèn bảo con trai Thanh Bình đưa Phượng về nhà chăm sóc vết thương.

Về phần Khải Duy, ông vẫn bị ám ảnh bởi gương mặt của Kim Phượng - cô gái có quá nhiều nét giống với Thị Bình. Cũng vì thế mà Khải Duy luôn hiền hòa và đối xử tử tế với cô gái này. Bất ngờ hơn, Kim Phượng sẽ trở thành người giúp việc cho nhà ông chủ đồn điền Khải Duy.

tieng set trong mua tap 27 hanh nhi bi chong hanh ha chuyen chan goi
Khải Văn xuất hiện.
tieng set trong mua tap 27 hanh nhi bi chong hanh ha chuyen chan goi
Và cả Hiểm - người hầu xưa kia bị bà Hội và Hai Sáng phá hỏng thanh quản, trở thành người câm.
tieng set trong mua tap 27 hanh nhi bi chong hanh ha chuyen chan goi
Xuân vừa tức giận vừa đau đớn khi biết bố Khải Duy thường hành hạ mẹ.

Tập 27 cũng hé lộ cuộc sống hôn nhân khủng khiếp mà Hạnh Nhi phải chịu đựng với Khải Duy. Có xuất thân danh giá, lại xinh đẹp, quý phái, nhưng Hạnh Nhi không có được hạnh phúc xứng đáng. Như trong tập 26 trước đó, Khải Duy bắt ép Hạnh Nhi phải tắm xà bông hương hoa nhài khi "phục vụ" mình. Đến khi Hạnh Nhi phản ứng, thì Khải Duy hung dữ mắng cô và cấm cô không được nói gì đụng chạm đến Thị Bình - người Khải Duy yêu nhất. Trong nhiều năm, Hạnh Nhi chịu đựng sự đàn áp khủng khiếp của chồng trong chuyện chăn gối. Ở tập 27, Xuân - con trai của Hạnh Nhi và Khải Duy lần đầu hỏi mẹ "bố lại đánh mẹ phải không". Từ lâu Xuân đã quá quen thuộc với tiếng la hét nhạy cảm phát ra từ trong phòng ngủ của bố mẹ. Anh đau đớn khi biết mẹ bị bố đối xử tệ bạc.

tieng set trong mua tap 27 hanh nhi bi chong hanh ha chuyen chan goi
Dù xinh đẹp và xuất thân danh giá nhưng Hạnh Nhi không có cuộc sống hạnh phúc với Khải Duy.

Tập 27 Tiếng sét trong mưa cũng giải đáp thắc mắc của mọi người về cuộc sống của Khải Văn - anh trai Khải Duy và Hai Sáng sau biến cố của gia đình.

Diễn biến của "Tiếng sét trong mưa" trong những tập phim sắp tới sẽ còn hấp dẫn và kịch tính hơn nhiều khi Thị Bình - Khải Duy gặp lại nhau, Kim Phượng - Thanh Bình thành đôi uyên ương và Hải - con trai thứ hai của Thị Bình - Khải Duy xuất hiện.

Mời khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", lịch phát sóng vào 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL 1 - Đài truyền hình Vĩnh Long.

Xem thêm video Tiếng sét trong mưa tập 26

In bài viết

Truyền hình