Thuỷ Tiên thông báo cho những người có hoàn cảnh khó khăn hãy đến nhà cô để lấy gạo miễn phí, cô có đủ gạo cho cả tháng để phát miễn phí cho người nghèo, bên cạnh đó, siêu mẫu truyền cảm hứng Võ Hoàng Yến hôm nay cũng đã hết thời hạn cách ly tập trung.
thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung Thuỷ Tiên gây quỹ hơn 14 tỷ chống hạn mặn, Đại Nghĩa tặng mỗi người nghèo 10kg gạo
thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung Con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xuất viện, Võ Hoàng Yến quyên tiền ủng hộ chống Covid-19

Thuỷ Tiên phát gạo miễn phí cho người nghèo

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung
Thuỷ Tiên công khai thông tin về việc phát gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn ở TP HCM (Ảnh chụp màn hình facebook)

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sỹ Thuỷ Tiên có đăng một thông báo, trong đó nêu rõ việc sẽ phát gạo miễn phí một tháng cho những người có hoàn cảnh thực sự khó khăn trên địa bàn thị xã Rạch Giá (Kiên Giang). Cụ thể, cô viết: "Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa, nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này.

Gạo có tại 154 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang sẽ phát vào lúc 16-17h chiều thứ 2, ngày 6/4/2020 ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy 1 bao miễn phí, ai chưa khó khăn lắm thì nhường cho người khó khăn hơn nhé ạ. Mẹ Tiên sẽ xem xét từng trường hợp nên nếu trường hợp nào không được nhận vì có lý do thì xin hãy thông cảm giúp mẹ mình nha.

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung
Kho gạo nhà Thuỷ Tiên ở thị xã Rạch Giá để phát từ thiện (Ảnh: FBNV)

Nhà mẹ Tiên luôn luôn lúc nào cũng luôn luôn có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm luôn, nếu biết ai khó khăn quá các bạn cứ chỉ tới gặp mẹ mình lấy gạo tại địa chỉ này nha. Vì đây là tiền riêng gia đình mình nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự thì các bạn hãy đến lấy nha. Và mẹ Tiên sẽ xem xét thực sự khó khăn thì mới cho vì số lượng có hạn, trường hợp không được duyệt vì có lý do nên ai không được duyệt để dành cho người khó khăn hơn thì cũng thông cảm đừng chửi mẹ Tiên tội nghiệp mẹ nhé.

154 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang đối diện chợ Vĩnh Bảo lúc 16-17h thứ 2 ngày 6.4.2020 nhé ạ. Ai biết người nào khó khăn trong mùa dịch này tại khu vực TP Rạch Giá hãy chia sẻ cho họ biết tới lấy gạo nha, cảm ơn mọi người nhiều lắm lắm ạ".

Chia sẻ của Thuỷ Tiên nhận được gần 100 nghìn lượt thích của cư dân mạng. Vợ chồng Thuỷ Tiên là cặp đôi rất chăm chỉ trong các hoạt động từ thiện, vừa qua, Thuỷ Tiên đã huy động được hơn 14 tỷ đóng góp để hỗ trợ bà con miền Tây chống hạn mặn, đồng thời cũng đóng góp lớn trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Võ Hoàng Yến hết thời hạn cách ly tập trung

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung

Trong thời gian cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã để lại ấn tượng đẹp cho khán giả khi có nhiều hoạt động mang đến cho mọi người niềm vui, sự tích cực dù bị hạn chế hoạt động.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành người truyền cảm hứng trong cộng đồng khi cách ly tập trung. Mặc dù bị hạn chế rất nhiều về các hoạt động nhưng cô tuân thủ rất nghiêm túc quy định của cách ly tập trung, không những thế siêu mẫu còn chăm chỉ tập thể dục, dạy mọi người đi cat walk, dọn dẹp vệ sinh trong phòng và quanh khu cách ly, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và thể hiện sự thích nghi rất tốt trong môi trường mới.

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung
 

Võ Hoàng Yến cho rằng, đã có 14 ngày cách ly vui vẻ thì thêm vài ngày cũng để mọi người có thêm thời gian tạm biệt nhau. Cô nói: “Khoảng thời gian qua là kỷ niệm rất vui của mọi người đã cùng ở  trong khu cách ly. Tuy không thể ôm nhau tạm biệt nhưng chúng tôi đã cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ”.

 

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung Con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xuất viện, Võ Hoàng Yến quyên tiền ủng hộ chống Covid-19

Tiên Nguyễn, con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã xuất viện hôm nay sau một thời gian điều trị do nhiễm Covid-19, siêu mẫu ...

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung Võ Hoàng Yến khiến dân mạng cười nghiêng ngả với màn "hóng" tỏ tình trong khu cách ly

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang cách ly tập trung tại Bình Dương, cô là người có năng lượng tích cực và truyền cảm hứng ...

thuy tien phat gao mien phi cho nguoi ngheo vo hoang yen het thoi han cach ly tap trung Chung cư Vũ Khắc Tiệp ở bị cách ly

Chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm qua, do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần ...

 

 

Truyền hình