Công Vinh - Thủy Tiên đã công khai sao kê tiền từ thiện sau khi nhận được từ ngân hàng và cho biết sẽ tiến hành nộp đơn kiện đến người vu khống mình trên mạng xã hội.
MC Trấn Thành công bố 1.000 trang sao kê tài khoản tiền từ thiện MC Trấn Thành công bố 1.000 trang sao kê tài khoản tiền từ thiện
Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện

Sau khi đến ngân hàng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã nhận 8 thùng giấy sao kê và giải trình rõ với khán giả thông qua livestream vào chiều 17/9.

Trong lần phát trực tiếp này, cặp đôi cho biết trước khi kêu gọi từ thiện 5 ngày, số tiền trong tài khoản của họ là 272 triệu đồng. Nam cầu thủ cho biết, từ thời điểm đứng ra kêu gọi đến khi kết thúc chuyến từ thiện (13/10 - 23/11/2020), số tiền trong tài khoản mà họ nhận được là hơn 177 tỉ đồng.

Thủy Tiên chính thức tung 18.000 trang sao kê

“Tổng chi có giấy xác nhận của chính quyền địa phương là hơn 178 tỉ. Còn nhận vào từ các mạnh thường quân là hơn 177 tỉ”, nam cầu thủ nói.

Trước thông tin số tài khoản của cặp đôi vẫn mở và nhận thêm tiền từ thiện sau đó, Công Vinh - Thủy Tiên quyết định sao kê thêm 3 tháng sau khi kết thúc chuyến từ thiện, tức là từ ngày 24/11/2020 đến 24/2/2021. Anh cho biết trong giấy sao kê nhận được từ ngân hàng, số tiền còn lại là hơn 4 triệu đồng.

“Số dư là số ngân hàng trả lãi cho 177 tỉ. Tôi và Tiên định để số tiền này cho chuyến từ thiện tiếp theo”, anh giải thích.

Thủy Tiên chính thức tung 18.000 trang sao kê

Trước thông tin dùng nhiều tài khoản kêu gọi từ thiện, Công Vinh đã tiến hành sao kê thêm số tài khoản khác có đuôi 812 để minh chứng. Cả hai cho biết với số tài khoản này chủ yếu là giao dịch đi chợ của Thủy Tiên chứ không có ai gửi vào ủng hộ miền Trung.

“Chúng tôi sẽ kiện những người đã vu khống, xúc phạm danh dự đến cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi đã có đơn kiện rồi và sẽ nhờ cơ quan vào cuộc".

Thủy Tiên chính thức tung 18.000 trang sao kê

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim
Mặc áo dài không quần, ca sỹ người Mỹ bị “ném đá” dữ dội Mặc áo dài không quần, ca sỹ người Mỹ bị “ném đá” dữ dội
In bài viết

Truyền hình