Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:51 | 05/05/2017 GMT+7

Thực tập sinh Nhà Trắng lén tường thuật trực tiếp cuộc chia tay giữa một cô gái và bạn trai "bắt cá hai tay"

aa
Gần đây, giới trẻ Mỹ đã xôn xao trước diễn biến cuộc chia tay của một đôi bạn trẻ được tường thuật trực tiếp trên Twitter.

Vào hôm thứ Hai vừa qua, trong khi đang ngồi tại một quán ăn, thực tập sinh Nhà Trắng Ashe Dryden đã vô tình nghe được cuộc cãi vã giữa một cô gái và người bạn trai.

thuc tap sinh nha trang len tuong thuat truc tiep cuoc chia tay giua mot co gai va ban trai bat ca hai tay

Thực tập sinh Nhà Trắng Ashe Dryden

Theo lời Dryden chia sẻ trên trang Twitter, mặc dù đang hẹn hò với cô gái nhưng anh bạn trai vẫn giữ mối quan hệ tình cảm bí mật với một người phụ nữ khác và việc này đã diễn ra khá lâu. Chuyện tình lén lút giữa họ cuối cùng cũng bại lộ khi chính người tình của anh gọi điện cho cô bạn gái Dryden miêu tả rất chi tiết sự bình tĩnh của cô bạn gái và cách xử sự rất chuyên nghiệp của cô với người bạn trai. Gương mặt người bạn trai lộ rõ vẻ căng thẳng. Miệng anh ta lắp bắp và anh cũng không dám nhìn thẳng vào cô gái.

thuc tap sinh nha trang len tuong thuat truc tiep cuoc chia tay giua mot co gai va ban trai bat ca hai tay

Anh bạn trai cảm thấy rất căng thẳng khi chuyện tình vụng trộm của anh bị phát hiện

Sau đó, người phục vụ dường như không nhận ra một trận cãi vã nảy lửa có thể xảy ra giữa đôi bạn trẻ nên đã tiến gần đến bàn họ ngồi và hỏi xem họ muốn dùng đồ tráng miệng nào.

Trong khi anh bạn trai không muốn thưởng thức bất cứ món ăn nào thì cô gái lại có kế hoạch khác. “Anh có đùa không?”, cô nói với người bạn trai. Sau đó, cô liền quay sang nói với người phục vụ: Tất nhiên là có rồi, làm ơn cho tôi một tách cappuccino và một chiếc bánh socola.

Cô gái bắt đầu câu chuyện khi hỏi người bạn trai: “Em thật sự muốn biết, anh đang nghĩ gì?” Anh bạn trai đáp “Anh không biết. Đó là một tai nạn và nó vừa xảy ra!”

Khi tách cappuccino được mang đến, câu chuyện của họ dần trở nên thú vị.

Cô gái đưa ra quyết định một cách nhanh chóng: “Điều này nghe có vẻ chua xót, nhưng em sẽ tìm một người mới ngay lập tức và sẽ hạnh phúc trong khi anh sẽ vẫn là kẻ lừa dối thua cuộc. Và em không cảm thấy có lỗi chút nào.”

Anh bạn trai chỉ biết phản ứng một cách yếu ớt: “Anh không băn khoăn với việc anh là người thế nào. Anh không phải là một kẻ xấu xa”.

Cô gái nhìn chằm chằm vào anh bạn trai và kết thúc chuyện tình cảm giữa họ bằng những lời nói thật mạnh mẽ.

“Tôi sẽ chấm dứt ngay ở đây, nhưng tôi thề tôi không còn chút niềm tin nào về khả năng anh sẽ trở thành một người đàn ông tốt, Brad ạ. Anh cực kỳ đáng khinh bỉ. Anh là một giám đốc hay là ai đi chăng nữa thì rốt cuộc, anh vẫn chỉ là một người đàn ông tầm thường và tệ hại.

Nhưng hãy nhìn tôi xem: Tôi vẫn ổn. Tối nay, tôi sẽ ra ngoài và chụp hình. Tôi mệt mỏi vì anh nhưng tôi vẫn ổn”.

thuc tap sinh nha trang len tuong thuat truc tiep cuoc chia tay giua mot co gai va ban trai bat ca hai tay

Đoạn chia sẻ của Ashe Dryden trên trang Twitter thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng

Sau khi theo dõi cuộc đối thoại của đôi tình nhân trên trang Twitter, rất nhiều độc giả đều bày tỏ sự khâm phục trước lối hành xử của cô gái trẻ. Một độc giả bình luận rằng, nếu sau này cô gặp phải một người bạn trai dối trá như vậy thì cô cũng sẽ phản ứng giống như cô gái trẻ trong câu chuyện này. Nhiều người khác lại chúc mừng cô gái trẻ đã thoát khỏi anh bạn trai xấu xa và cầu chúc cho hạnh phúc mới của cô. Một số người dùng Twitter thậm chí còn bình luận, họ muốn cô tham gia chương trình TED Talk để chia sẻ trải nghiệm này.

thuc tap sinh nha trang len tuong thuat truc tiep cuoc chia tay giua mot co gai va ban trai bat ca hai tay

Rất nhiều người tỏ ra hâm mộ phản ứng của nhân vật nữ chính. "Làm thế nào để chúng tôi có thể tìm ra cô ấy và mời cô ấy tham dự chương trình TED talk nhỉ".

Tuy vậy, nhiều người lại tỏ ra bất bình trước hành động nghe lén của thực tập sinh Nhà Trắng Ashe Dryden. Họ cho rằng, chỉ riêng việc nghe trộm người khác nói chuyện đã là điều không nên làm. Đằng này, Ashe Dryden thậm chí còn phơi bày nỗi đau của người khác lên Internet thì hành động của cô thật đáng xấu hổ. Họ cho rằng cô nên tập trung vào công việc của mình hơn là nghe lén như vậy.

thuc tap sinh nha trang len tuong thuat truc tiep cuoc chia tay giua mot co gai va ban trai bat ca hai tay

Một độc giả cảm thấy bất bình trước hành động nghe lén của thực tập sinh Nhà Trắng Ashe Dryden. "Con người ngày càng trở nên tồi tệ, tweet cả nỗi đau của người khác lên mạng. Thật đáng xấu hổ".

Minh Phương Spiderum

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.

Đọc nhiều

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Thực hiện Đề án truyền thông về quyền con người giai đoạn 2023–2028 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1079/QĐ-TTg ngày 14/09/2022, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người nhằm nâng cao nhận thức xã hội và giới thiệu quan điểm, chủ trương, thành tựu bảo đảm quyền con người tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động