Thư Kỳ trẻ trung, tình tứ sánh đôi Phùng Đức Luân trong họp báo
Phim điện ảnh Phi vụ cuối cùng - The Adventurers vừa có buổi họp báo tuyên truyền với sự góp mặt của Phùng Đức Luân, Lưu Đức Hoa và Thư Kỳ. Sánh đôi bên nhau suốt cả buổi không rời, cặp vợ chồng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân khiến không ít người ganh tỵ vì sự ngọt ngào, tình cảm. Sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân, cả Phùng Đức Luân lẫn Thư Kỳ đều không lên tiếng giải thích. Cặp đôi chỉ lặng lẽ làm việc và khẳng định tình cảm dành cho nhau bằng cách liên tục cùng xuất hiện trong các sự kiện gần đây.
|
|
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân.
Thư Kỳ không còn dáng vẻ mệt mỏi, chán chường mà bù lại, cô nàng gây ấn tượng bởi sự trẻ trung, quyến rũ. Nhiều người cho rằng, có vẻ như sau trận cãi vã ầm ĩ, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân đã làm lành và duy trình mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp.
|
Lưu Đức Hoa.
|
Lưu Đức Hoa hy vọng sẽ được họp tác với Phùng Đức Luân thêm một lần nữa.
Phi vụ cuối cùng là dự án điện ảnh do Phùng Đức Luân làm đạo diễn, Thư Kỳ - Lưu Đức Hoa - Dương Hựu Ninh góp mặt với vai trò diễn viên. Nội dung Phi vụ cuối cùng có nội dung xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa) - một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi. Trước khi "rửa tay gác kiếm", Dan đã lên kế hoạch nhắm đến mục tiêu mới là sợi dây chuyền Sinh Mệnh, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Tưởng như mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình, nhưng cuối cùng Dan buộc lòng phải thay đổi kế hoạch để cứu Amy (Thư Kỳ), người bạn gái cũ vừa bị bắt cóc.
|
Vương Tổ Lam.
|
Hùng Đại Lâm.
|
Giới chuyên môn Hoa ngữ nhận định, Phi vụ cuối cùng có nội dung không mới nhưng phần hình ảnh, kỹ xảo và hành động trong phim lại thực hiện khá nuột nà. Phi vụ cuối cùng có sự giao thoa khá tốt giữa lối làm phim truyền thống của Hồng Kông với cách xử lý tình tiết nhanh, mạnh của Hollywood. Phần diễn xuất mà Lưu Đức Hoa - Thư Kỳ - Dương Hựu Ninh thể hiện cũng được đánh giá là tròn trịa. Tuy nhiên, phần lời thoại của phim lại mắc khuyết điểm là lê thê, cũ kỹ. Nếu cải thiện phần lời thoại, Phi vụ cuối cùng sẽ "đáng đồng tiền bát gạo" hơn.
Shindo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt
Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





