Khoảnh khắc thanh niên người Nga nhào lộn qua chiếc xe thể thao đang chạy với vận tốc 60km/giờ khiến những người chứng kiến không khỏi kinh ngạc.

Đoạn video ghi nhận màn trình diễn đầy ngoạn mục khi một nam thanh niên nhào lộn qua chiếc BMW đang chạy với tốc độ 60km/giờ. Nhân vật thực hiện hành động liều lĩnh đó là Oleg Sherstyachenko 25 tuổi.

Chàng trai thực hiện cú nhào lộn qua xe ô tô trước sự kinh ngạc của mọi người.

Thông qua hình ảnh trong video, người xem thấy được cảnh một chàng trai đang lấy đà hướng thẳng đến chiếc xe thể thao đang khởi động từ đằng xa. Vài phút sau, chiếc xe bắt đầu lăn bánh với vận tốc cao lao đến phía trước. Oleg lập tức bật lên cao, cuộn tròn người, phóng qua mui xe rồi tiếp đất một cách an toàn.

Màn trình diễn khiến cho những người ngồi trong chiếc BMW không khỏi kinh hoàng. Đoạn hình ảnh trong xe cho thấy được vẻ mặt hốt hoảng cùng tiếng hét vì sốc của người hỗ trợ Oleg, chàng tài xế Amiran Sardarov - một nhân vật nổi tiếng trên phương tiện truyền thông ở Nga.

thot tim truoc man nhao lon qua chiec xe dang chay voi van toc 60kmh cua anh chang dien trai nguoi nga

Hình ảnh nhào lộn đầy ấn tượng của chàng thanh niên trẻ tuổi.

Oleg đã luyện tập màn chạy và nhào lộn này - còn được gọi là parkour (người thực hiện phải di chuyển thành thục thông qua các bước nhảy, nhào lộn... trên các địa hình không bằng phẳng khác nhau) - từ năm 14 tuổi. Anh chàng đã trở thành nguồn cảm hứng của cộng đồng mạng Nga sau pha trình diễn qua mặt thần chết của mình.

Vài giây trước khi biểu diễn, Amiran đã hỏi lại Oleg rằng anh ta có còn muốn thực hiện nữa hay không. Oleg trả lời: "Tất nhiên, dù có một chút nguy hiểm, nhưng chúng ta sẽ thực hiện thành công. Mọi thứ sẽ ổn thôi. Có lẽ chúng ta sẽ phải gọi xe cứu thương. Tất nhiên là tôi đang đùa đó, không cần đến xe cứu thương đâu".

thot tim truoc man nhao lon qua chiec xe dang chay voi van toc 60kmh cua anh chang dien trai nguoi nga

Vẻ mặt hốt hoảng của những người ngồi trong xe.

Những người bạn của Oleg nói rằng đã thấy anh ta run rẩy trước khi thực hiện cú nhảy. Nhưng họ không chắc điều đó là do Oleg căng thẳng hay vì anh ta chỉ mặc mỗi áo thun giữa thời tiết lạnh giá.

Đoạn video này nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội sau khi được đăng tải. Người xem đã bị choáng váng bởi màn trình diễn đầy mạo hiểm của Oleg. Nhiều người tự hỏi liệu Amiran có bị truy tố nếu chẳng may Oleg không vượt qua được mà bị chiếc xe tông phải.

thot tim truoc man nhao lon qua chiec xe dang chay voi van toc 60kmh cua anh chang dien trai nguoi nga

Oleg (phải) cùng người cầm lái hỗ trợ màn biểu diễn của anh, Amiran.

Phạm Phương

In bài viết

Truyền hình